Em Là Định Mệnh Của Đời Anh

Nụ hôn định mệnhBạn sẽ làm những gì nếu một ngày tình yêu bất thần đến cùng gõ cửa trái tim mình? bạn sẽ chấp nhấn tình yêu thương ấy hay tiếp tục trốn chạy?Quay trở về thời điểm mà cậu bé Lucas (Tom Rodriguez) tình cờ gặp một bà lão tiên tri, bà ta tiên lượng rằng vào năm 21 tuổi cậu sẽ chạm chán được tình yêu đích thực đời của mình. Cũng trong thời gian ấy, tại một nơi khác, cô bé Grace (Carla Abellana) cũng nhận thấy một lời tiên đoán tương tự như rằng cô sẽ gặp mặt được người bạn đời tri kỷ của mình vào năm cô 21 tuổi.

Bạn đang xem: Em là định mệnh của đời anh

*

Ban đầu cả hai đều không quan tâm đến lời tiên đoán ấy, nhưng cho đến năm 21 tuổi, định mệnh đã đưa họ đến với nhau một biện pháp đầy bất ngờ. Chuyện xảy ra khi Joy (Rhian Ramos)- chị gái của Grace truê chọc cô là bà già ế chồng, thậm chí còn Joy còn thách Grace hãy hôn ngẫu nhiên người bọn ông nào mà cô gặp. Vốn là bạn nghiêm tương khắc và tức giận nhưng Grace cũng cảm giác xấu hổ khi tiếp tục bị chị gái mình trêu tức, vì vậy cô quyết định triển khai nụ hôn với cùng 1 người lũ ông hoàn toàn xa lạ. Dẫu vậy không ngờ người ấy chính là Lucas- người bầy ông định mệnh nhưng cô đã được tiên đoán tự trước .

*

Cũng nhờ vào nụ hôn bất thần ấy mà Lucas và Grace bao gồm cơ hội ban đầu một mẩu truyện tình đầy lãng mạn.

Xem thêm: Thần Thoại Hy Lạp Truyện Tranh: Thần Thoại Hy Lạp, Thần Thoại Hy Lạp Màu

Nụ cười ấy chưa bảo trì được bao lâu thì mái ấm gia đình Grace vô cùng bàng hoàng khi thấy Joy buộc phải nhập viện vì căn bệnh bạch cầu. Trên đây, Joy gặp mặt được một vị bác sĩ điển trai và xuất sắc bụng, anh luôn sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ cô thừa qua các cơn nhức thể chất. Với sự cảm mến, thích thú của mình, Joy dần dần nảy sinh tình cùng với vị bác sĩ đó. Nhưng trớ trêu thay, vị bác sĩ đó không ai xa lạ mà chính là Lucas- người yêu của em gái Joy… Liệu sau tất cả, Joy và Grace đã phải đương đầu với nhau như thế nào khi phát hiện ra hai chị em đang yêu thương cùng một người? Đứng thân ranh giới cuộc sống và tử vong của chị mình, Grace bao gồm sẵn sáng quyết tử tình yêu nhất của cô?

*

*

Quay quay trở lại sau thành công xuất sắc của bộ phim “Người tình của chồng tôi”, đôi bạn trai tài – gái sắc nổi tiếng Tom Rodriguez cùng Carla Abellana sẽ liên tục tái ngộ quý khán giả qua bộ phim “Em là số trời của đời anh”. Lân cận đó, tập phim còn tất cả sự gia nhập diễn xuất của dàn diễn viên danh tiếng như: Rhian Ramos với Sid Lucero… không chỉ mang về những câu chuyện tình cảm lãng mạn, cất cánh bỏng, bộ phim truyền hình “Em là số phận của đời anh” còn cho thấy thêm sự hy sinh, sự tha thứ với tình yêu cao niên giữa những thành viên vào gia đình giành cho nhau.