Hy Sinh Đời Trai

Khoảng một tuần trước lúc ra rạp, bộ phim truyền hình của è cổ Bảo Sơn và đạo diễn diêm sinh vướng tin đồn bị viên Điện hình ảnh cấm chiếu vị cảnh quá táo bị cắn dở bạo thân Tấn Beo và Hà Hồ.

Bạn đang xem: Hy sinh đời trai


Trước thông tin mở rộng trên những mạng xã hội, nhà phân phối buộc phải xác định lên tiếng.

Trần Bảo Sơn phân tách sẻ: “Chúng tôi đã có giấy phép phổ cập phim của Hy sinh đời trai và phim vẫn ra rạp ngày 21/8. đa số công tác chuẩn bị đã hoàn thiện. Song, tin đồn phim bị cấm chiếu bởi vì cảnh chóng chiếu thân Hà Hồ với Tấn Beo lộ diện trên các social gây ảnh hưởng không nhỏ tuổi cho chúng tôi”.

“Tôi xin khẳng định rằng phim Hy sinh đời trai sẽ ra rạp quả như dự kiến và không có ngẫu nhiên cảnh quay như thế nào bị cắt giảm hay chỉnh sửa vào thời điểm này”, anh nói thêm. “Tin đồn thất thiệt khởi đầu từ một bài viết không chính xác trên diễn bầy và với nặng để ý đến cá nhân”.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Độc Thân Vui Vẻ ' Là Tất Yếu', Xem Phim Những Người Độc Thân Vui Vẻ Tập 1

Trong Hy sinh đời trai, hồ nước Ngọc Hà có một vai diễn bé dại khi cô xuất hiện bên cạnh Tấn Beo, đồng thời diễn tả ca khúc Đừng xa em tối nay. Trần Bảo Sơn cho rằng Hà hồ nước sẽ đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả theo dõi cỗ phim.

*
Hồ Ngọc Hà trở lại màn ảnh với dự án công trình Hy sinh đời trai. Cô mau lẹ gây để ý khi có một trong những phân đoạn táo bạo với danh hài Tấn Beo.

Hy sinh đời trai xoay xung quanh câu chuyện vui nhộn của nhân vật Linh (Tấn Beo), một công tử bên giàu có, thương yêu đờn ca tài tử. Anh “muốn gì có đó”, tuy vậy lại mắc một nỗi sợ hãi kỳ lạ: sợ bầy bà. Trần Bảo đánh không xuất hiện thêm trên màn ảnh, nhưng mà tác phẩm khắc ghi lần đầu tiên anh tìm vai trò bên sản xuất.

Một trong những điểm đặc trưng của Hy sinh đời trai là bộ phim truyện quy tụ 30 nghệ sĩ ở trong lĩnh vực khác biệt trong các vai diễn lớn nhỏ khác nhau, như Phi Nhung, Lý Hùng, yêu quý Tín, hồ nước Ngọc Hà, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, cat Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Bình Minh, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn, Đinh Y Nhung, Võ Thành Tâm, Kiều Khanh, người mẫu chân dài “An Tây” Andrea Aybar…

*
Hy sinh đời trai khởi chiếu trên vn từ 21/8.

Việt Phương


cat Phượng quyết tử đời trai Tấn Beo hồ nước Ngọc Hà nai lưng Bảo sơn cấm chiếu

Cát Phượng

*

ca sĩ hồ ngọc hà lẳng lơ khiến Tấn Beo hoảng sợ

3 3 12

Vai diễn của "nữ hoàng giải trí" showbiz Việt trong "Hy sinh đời trai" khiến cây hài lâm vào tình thế khó xử.

*

Phim bom tấn ồ ạt ra rạp vào tháng 8

6 2 4 522

Nhiều thành tựu đáng chú ý của Hollywood, nước hàn và vn sẵn sàng chinh phục khán giả trong tháng ở đầu cuối của mùa hè nóng bỏng.

*

Phi Nhung quyết định không bao giờ kết hôn

3 1 2 9

Nữ ca sĩ dòng nhạc dân ca phân chia sẻ cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng các con nuôi và những bạn bè xung quanh.