HOÀNG PHI HÙNG VÀ MỸ NHÂN

Hoàng Phi Hồng Và Mỹ Nhân là phiên bản Hoàng Phi Hồng “hài tửng” đậm chất Trương Vệ Kiện được sản xuất và chỉ đạo bởi cái tên quen thuộc Vương Tinh. Phim ra mắt năm 2007 và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ sự mới lạ, vừa hài hước, vừa mãn nhãn với những cảnh võ thuật được đầu tư công phu, lại vừa truyền tải đi nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tình gia đình. Bối cảnh phim được lấy tại Phật Sơn, nhân vật chính là chàng trai Hoàng Phi Hồng, có cha là Hoàng Kỳ Anh – những người đứng đầu hiệu thuốc Bảo Chi Lâm, 2 cha con luôn hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ dân nghèo khám chữa bệnh nên rất được nể trọng. Dù còn trẻ tuổi nhưng Phi Hồng đã nổi tiếng với khả năng võ thuật và y thuật của mình, vì thế anh sớm nhận được ba đệ tử ngoan ngoãn là Lương Khoan, Lâm Thế Vinh và Tô răng hô.

Bạn đang xem: Hoàng phi hùng và mỹ nhân

*

Một ngày nọ, ông chủ của tiệm thuốc trong vùng tên Hongba do gianh tị với 2 cha con Phi Hồng nên đã thuê Qiuzhangzhao đến Quảng Đông để đấu lân với Phi Hồng trong buổi múa lân sắp diễn ra. Dù bị đối thủ đánh lén nhưng may mắn có sự giúp đỡ của người khác nên cuối cùng đội của Phi Hồng cũng dành phần thắng. Một thời gian sau, Phi Hồng cùng tất cả mọi người đến Hồng Kông để mở chi nhánh của Bảo Chi Lâm.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 49 Vietsub, Hậu Cung Như Ý Truyện: Tập 49

Lúc này, xuất hiện một người Nhật tên Takeda ra mặt thách thức Phi Hồng. Em gái của anh ta là Takeda Shizuka vốn một cô nàng xinh đẹp và dịu dàng, “say nắng” Phi Hồng ngày từ cái nhìn đầu tiên, Phi Hồng cũng có những ấn tượng tốt về cô nàng. Takeda sau đó bị lộ chuyện buôn lậu súng, bị Yamamoto bắt, nhưng anh ta đang nắm trong tay bằng chứng tội ác của Yamamoto nên thoát án ngoạn mục.

*

Lương Khoan tìm thấy cha mình bị giết bởi một chất độc bí mật, để trả thù mà anh ra mặt phản bội Phi Hồng để đi làm nội gián. Trong trận đấu lân quan trọng, Yamamoto đội một chiếc mũ trùm đầu nhỏ, công khai thách thức Hoàng Phi Hồng, trong khi Lương Khoan cố tình tiếp tay cho Yamamoto khiến Phi Hồng bị bất ngờ và thua cuộc, từ đó danh tiếng giảm đi rất nhiều. Biết đệ tử của mình phản bội nhưng Phi Hồng vẫn có những kế hoạch của riêng minh, bù lại Lương Khoan tiếp cận gần hơn với Yamamoto, tìm kiếm bằng chứng về tội ác của hắn ta. Yamamoto cũng đoán trước được việc Phi Hồng sẽ đi bước tiếp theo. Vì vậy, ông ta cũng đã mời một võ sĩ nổi tiếng đến từ Nhật tên là Ninjutsu, sẵn sàng giao đấu với Phi Hồng trong một trận chiến sinh tử.