BEN 10

"Ben 10", series phim phim hoạt hình ăn khách hàng vừa giới thiệu các tín đồ nhỏ tuổi việt nam phần 2 phiên phiên bản lồng tiếng Việt bên trên POPS Kids. Cậu nhỏ nhắn biến hình với đều cuộc phiêu lưu mới hứa hứa hẹn sẽ làm cho mùa hè của các bạn nhỏ thêm màu sắc phiêu lưu.


Bạn đang xem: Ben 10

"Ben 10" hay còn được gọi là "Cậu nhỏ bé biến hình", là series phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều em bé dại trên toàn rứa giới. Bộ phim truyền hình ra mắt lần đầu vào năm 2005 và bây giờ vẫn tiếp tục được sản xuất. Trong veo 12 năm qua, hiện tượng lạ “cậu bé xíu biến hình” chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.Nội dung của "Ben 10" luân phiên quanh các nhân vật bao gồm gồm Benjamin Tennyson (Ben), người em bọn họ GwendolynTennyson (Gwen) và bạn ông hiền từ Max Tennyson. Bộ phim mở màn khi Ben thuộc Gwen đi gặm trại vào rừng,cậu bé xíu đi dạo với vô tình khám phá ra một lắp thêm kỳ lạ như là chiếc đồng hồ điện tử sở hữu tên Omnitrix. Sản phẩm công nghệ này có tác dụng biến cậu thành 10 anh hùng ngoài trái đất khác nhau, mỗi nhân vật có một tài năng đặc biệt.Với sức mạnh này, Ben thuộc ông nội Max cùng em gái Gwen đã hỗ trợ người khác và ngăn chặn những kẻ xấu. Mặc dù nhiên, nhiều lúc cậu nhỏ nhắn cũng gây nên những rắc rốikhi sử dụng sức mạnh phi thường xuyên cho phần nhiều trò nghịch tinh nghịch.

Chính mẩu chuyện ly kì với đầy tính cảm thấy của cậu nhỏ nhắn Ben 10 đã khiến cho hàng triệu khán giả nhỏ tuổi bên trên toàn quả đât thích thú. Hình ảnh cậu bé biến hình thuộc chiếc đồng hồ thời trang kì diệu đã nối liền với tuổi thơ của biết bao cầm hệ. Với sức hút mập như vậy, cũng không khó hiểu khi bộ phim truyện thu về phần thưởng "Thành tựu cá nhân xuất sắc" trong mảng phim phim hoạt hình (Outstanding Individual Achievement in Animation) của Daytime Emmy Award cùng một loạt đề cử danh giá khác. Sự thành công của "Ben 10" không những với phim ảnh, mà lại các nghành nghề khác như game, xiêm y và đồ dùng chơi trở nên tân tiến từ bộ phim này cũng thành công xuất sắc rực rỡ.Xem thêm: Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron Xem Phim
"Ben 10" hiện gồm 4 series bao gồm "Alien Force", "Ultimate Alien", "Omniverse" và mới nhất là "Reboot". Tại thị trường Việt Nam, "Ben 10" đã được lồng giờ Việt và chế tạo trên POPS Kids với Boomerang Vietnam từ năm 2016. Phim được phần đông khán giả nhỏ tuổi tại nước ta đón nhận, trung bình mỗi tập "Ben 10" có hơn 1 triệu lượt xem. Hiện nay tại, POPS Kids đang thành lập đến series thứ hai - Ultimate Alien. Series này sẽ xuất hiện trên Boomerang Vietnam vào trong ngày 28/7 tới.

Trong phần 2 này, tính danh của Ben đã được gia công sáng tỏ cùng cậu bé bỏng trở thành mẫu siêu nhân vật mới, được phần lớn đứa con trẻ yêu mến. Mặc dù nhiên, sự khét tiếng này cũng gây ra cho cậu nhỏ xíu nhiều nguy hiểm. Từ đây, những mẩu truyện ly kì, các chuyến phiêu lưu lôi cuốn của Ben thường xuyên “hớp hồn” chúng ta nhỏ. Sau phần 2 Ultimate Alien, POPS Kids với Boomerang Vietnam sẽ tiếp tục phát hành các phần tiếp theo sau của "Ben 10" để đáp ứng nhu cầu nhu cầu giải trí của chúng ta nhỏ.