Tập 3

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece tap 3 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc đề xuất đã biến bản thân trở nên một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Tập 3

Lúc nhỏ, Luffy vô tình ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu tài năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại mang đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển cả hãy gặp ta cùng trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy biến hóa 1 cướp biển cả thật sự.

Xem thêm: 1️⃣ Em Là Phụ Nữ Tập 1 Phim Em Là Phụ Nữ Vietsub + Thuyết Minh

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên con đường đi, cậu kiếm được các thành viên mang đến nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi cho hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vày Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm với ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại thừa thích câu chuyện nên không thể xong xuôi nó vào khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và đáng buồn. Không tính khả năng quan trọng trong quá trình của mình, bất cứ thành viên như thế nào cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 3 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên giupviechcm.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !