Tuyển tập hoạt hình doraemon tiếng việt tập 30

vào tập 29 phim hoạt hình Doremon "Giấc mơ của Nobita" trước, Nobita ý muốn trở thành một người khỏe khoắn của làng hội, tên giật biển, một đơn vị du hành vũ trụ,..nhưng gần như giác mơ của cậu đa số không trở nên hiện thực. Nobita thua trận Jai - an vào trò đùa đấu vật nên bị mọi bạn chế nhiễu là Nobiko chan khiến cho cậu cực kỳ tức giận và hy vọng trở thành bé gái. Liệu mong mơ trở thành phụ nữ của Nobita gồm thành hiện nay không? chúng ta cùng theo dõi tập phim phim hoạt hình Doremon: Tớ là Nobiko chan hài hước tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tuyển tập hoạt hình doraemon tiếng việt tập 30

Nobiko chan được sự bảo đảm an toàn của các nữ giới khỏi Jai -an.


Tải về rất tốt (33 Mb - MP4)

Tập 30: Tớ là Nobiko chan.

Xem thêm: Three Billboards: Truy Tìm Công Lý, Xem Phim Truy Tìm Công Lý

Nobita, Jai – an và Suneo cùng đùa đấu vật, Doremon ra mức độ cổ vũ mang đến Nobita dẫu vậy Jai – an vẫn giành chiến thắng, Nobita bị Suneo cùng Jai – an chế nhiễu rồi call là Nobiko – chan khiến cậu cực kỳ tức giận và vứt về nhà. Nobita mong mỏi trở thành phụ nữ nên đã mong xin Doremon, Doremon vẫn rút vào túi báu vật ra "cài tóc vươn lên là thân" chỉ việc đeo chiếc tải tóc này lên đầu trong giây lát sẽ biến thành con gái. Nobita vội treo thử chiếc tải tóc lên đầu trong giây lát cậu đã trở thành Nobiko, đúng lúc mẹ cậu phi vào phòng cùng rất quá bất ngờ về dáng vẻ của Nobita với cũng call cậu là Nobika. Sáng sủa hôm sau chuẩn bị vào lớp Nobita đã đeo thiết lập tóc lên đầu nhưng đã trở nên Suneo và Jai – an tải bẫy, Nobita tỏ ra vô cùng vui lúc được mọi người bảo về và cách biểu hiện của Jai – an cũng cầm cố đổi.

Nobiko cùng Doremon quá bất ngờ khi chạm mặt Jai - an sinh sống bờ sông.

Jai – an luôn trợ giúp và bảo đảm an toàn Nobiko, trong những lúc lau kính ở cửa sổ Nobiko rủi ro bị bổ và đổ sô nước xuống sàn nhà đúng vào khi thầy giáo đi qua khiến thầy giáo siêu tức giận, Jai – an đang vội thừa nhận lỗi và chụi phạt nạm cho Nobiko. Nobita mang lại nhà Shizuka – chan chơi cùng với các bạn gái trong lớp cơ mà cậu không chụi được mấy chuyện nhàn chán của đàn bà lên đã về trước. Jai – an lấy hết kiêu dũng để đến nhà Nobita với nhờ Doremon chuyển bức thư của cậu mang đến Nobiko, vừa lúc Nobita về tới nhà Doremon vội gửi bức thư đến Nobita, vừa đọc thư kết thúc Nobita vội mang đến bờ sông gặp mặt Jai – an. Bất thần Jai – an nói thích hợp Nobiko để cho Doremon cùng Nobiko hết sức ngạc nhiên, Jai – an tiến cho gần với đòi hôn Nobiko nhưng không may chiếc cài đặt tóc đã biết thành rơi ra khiến cho Nobita trở về hình dáng đàn ông khiến cho Jai – an siêu tức giận với đuổi tấn công cậu. Cùng đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyện hoạt hình Doremon, mèo Oggy và đều chú gián tinh nghịch xuất xắc Tom với Jerry bên trên giupviechcm.com nhé.