Phim Hoạt Hình Ngôn Tình Trung Quốc

Những phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn đem đến cho tất cả những người xem rất nhiều trải nghiệm đỉnh cừ khôi về ngôn từ và hình ảnh. Các nhân vật dụng được tạo ra sắc đường nét qua tạo nên hình, tiếng nói, tính cách. Sau đó là top 30 bộ phim truyền hình bạn không thể làm lơ nếu là một fan hâm mộ của thể các loại phim này.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình ngôn tình trung quốc


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim truyền hình hoạt hình hot nổi tiếng trong năm 2020 là Võ Thần Chúa Tể. Bộ phim truyền hình kể về nhân thiết bị Tần nai lưng được xem là đệ độc nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp phải sự bội phản của fan bạn giỏi mà bất ngờ ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần trằn đầu bầu trở thành con riêng bên cạnh giá thú của một vị vương gia chăm bị ức hiếp. Với kỹ năng võ công cao ráo ở kiếp trước Tần nai lưng ngưng được thần công, luyện thần đan và mỗi bước lấy lại vị núm đã mất của mình.

*

2. Yêu Thần cam kết - Love The Legend (2020)

Yêu Thần ký là bộ phim hoạt hình 3D trung hoa xoay xung quanh nhân đồ dùng Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết đến là 1 Yêu Linh Sư hết sức mạnh, mở đầu trong giới. Tuy nhiên, Nhiếp Ly trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, đơn vị Hiền Triết với Sáu Vị Thần Thú, anh đã trở nên mất mạng. Kế tiếp anh như ý một lần nữa được tái sinh và trở về quá khứ khi anh 13 tuổi. Với vốn gọi biết và tay nghề tu luyện trước đây, anh cấp tốc lấy lại vị cố gắng của mình.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring & Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim hoạt hình 3D trung quốc có nội dung xoay xung quanh nhân đồ vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ vương tiến về Thạch quận, ý mong giành lại chính quyền, hủy diệt thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - cat Đàm. Thời điểm vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc chạm chán phải phụ nữ Thập tuyệt nhất Nguyệt đến đây hành thích cát Đàm. Mặc dù nhiên, Thập tuyệt nhất Nguyệt hành ham mê không thành gặp gỡ nạn, Dật Tuẫn tất cả lòng giỏi cứu góp Thập tốt nhất Nguyệt nhưng bất ngờ lại bị cô buộc mang lại khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn tính từ lúc đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh ao ước lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti, cần đã giải độc giúp Thập duy nhất Nguyệt, có ý định chiêu mộ cô về bên cạnh mình.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần quan trọng sau 1 loạt thành công của bộ phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào thời điểm năm 2019. Phim chuyển phiên quanh nhân đồ Thiếu công ty Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo đảm người thân vẫn quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi mặt cùng rơi xuống vực sâu. Với ý chí cùng nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng như mong muốn sống sót tuy nhiên sự may mắn này kèm theo rất các những câu chuyện đằng sau. Bạn hãy đón coi để rất có thể hiểu hơn về bộ phim nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: tạm biệt Ngộ ko - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: từ giã Ngộ Không là 1 trong những câu chuyện mới mẻ về nhân thứ Tôn Ngộ không đã nối liền với tuổi thơ của bao nhiêu người. Bộ phim ban đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y kết bạn với Tôn Ngộ không ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, dẫu vậy Tôn Ngộ ko lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Trong cả 300 năm lâu năm đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ không cách làm sao để duy trì vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến trái đất Bỉ Ngạn mang ngọn lửa sáng cố kỉnh về chế tạo ra phúc cho nạm gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng mang đến nơi nhưng lại phát hiện tại những thủ đoạn cực lớn. Vận mệnh của sư thiết bị họ cũng từ đây mà cố đổi.

*

6. Nguyên Long - Yuan Long (2020)

Nguyên Long là bộ phim truyền hình cải biên từ tè thuyết cùng tên của tác giả Nhậm Oán. Nội dung chính xoay xung quanh nhân thiết bị Vương chiến hạ Xuyên với cuộc hành trình cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh mỉm cười nhạo chúng sinh. Vương chiến thắng Xuyên là một trong những tay súng bắn tỉa siêu cung cấp xuyên không đến một thế giới đầy rẫy đầy đủ gia tộc, tông môn, cao thủ các như mây. Tuy vậy hắn lại nhập vào thân thể một tên phế thiết bị người gặp mặt người khinh. Hãy cùng xem phim để hiểu hắn có tác dụng sao có thể chim sẻ biến thành phượng hoàng, để hoàn toàn có thể đứng trên đỉnh điểm mà nói “ Ta tới là giết mổ người, chưa hẳn tới để bị các người cười cợt nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phim Thiên Bảo Phục yêu Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thứ 12, lúc đó xuất hiện một thiếu hụt niên thương hiệu Hồng Tuấn ko rành nắm sự, được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, đến với chốn kinh thành phồn vinh cẩm tú ngôi trường An. Lúc Hồng Tuấn kéo Khu Ma Ti, new phát hiện bạn đứng đầu lại là tướng soái Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu vẫn giao thủ cùng với cậu.

Trong không khí kia bao gồm Bình Khang sang chảnh trụy lạc, bao gồm cây ngô đồng khu vực Ma Ti giữa trời hè nắng nóng gắt, tất cả phương bắc bão tuyết rét mướt căm căm, bao gồm tiếng ca trong trẻo của A Thái, có Mạc Nhật Căn cùng Lục hứa hẹn với tay ngắt dịu một cái lá, sắc nét bút tung cất cánh của cừu Vĩnh Tư. Thời gian Lý Cảnh Lung giao đấu đang đánh nát báu vật tâm đăng của Hồng Tuấn. Chổ chính giữa đăng vỡ vụn kế tiếp lại nhập vào bạn của Lý Cảnh Lung dẫn đến các tình tiết bất ngờ đã làm biến hóa số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ phim Thủ Tịch Ngự Linh Sư là một câu chuyện kể về vùng khu đất Thần Châu, vị trí vạn vật đều phải có linh hồn. Ở đây những người dân xuất chúng hoàn toàn có thể kết chúng ta được với tinh linh hotline là Ngự Linh Sư. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Thạch Đại Lực - một người mang trên mình hàm ấn trăm năm. Vô tình anh gặp mặt được tinh linh cửu vĩ thiên hồ nước Thanh Thanh cho từ trái đất song song. Phong ấn được giải trừ, anh phát triển thành đệ tuyệt nhất ngự linh sư, từ đó anh đi tìm kiếm sự thật về thân thế của chính bản thân mình và nhỏ đường bảo vệ sự yên ổn bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phim gồm 64 bộ phim truyền hình với văn bản kể về Tiên vương Mục Vân. Mục Vân trong tay nắm duy trì Tru Tiên Đồ đề xuất bị kẻ khác ám toán. Song không xẩy ra hồn cất cánh phách tán mà lại ngủ say vạn năm, tiếp nối thức tỉnh sinh hoạt trên fan Mục Vân tại nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Khi vừa ngủ dậy Mục Vân đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự rẻ khinh của gia tộc. Mặc dù nhiên, Mục Vân tiếp nối đã thuận lợi hóa giải những thử thách, mặt khác còn khiến cho nhiều fan phải nhìn nhận lại về khả năng của bản thân. Ý chí quyết trung khu với hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề cần khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh điểm của mình.

*

10. Mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng nỗ lực - The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng gắng là một bộ phim truyền hình chiếu rạp rất ăn khách và đem về nguồn lợi nhuận bự cho công ty sản xuất. Ngôn từ phim lôi cuốn khi đề cập về cuộc đời của nhân vật dụng Na Tra từ dịp sinh ra mang đến khi mập lên biến hóa một người rất có thể cứu cả nhân gian. Mãng cầu Tra sở hữu trong bản thân viên Ma Hoàn quy tụ những oán thù khí của khu đất trời, khi lớn lên sẽ biến đổi một Ma vương Tàn tiếp giáp thiên hạ. Để ngăn chặn kiếp nạn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy mãng cầu Tra đã làm gì để rất có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu chàng tất cả thật sự biến đại ma đầu gây các tội ác. Hãy thuộc xem bộ phim nhé.

*

11. Vạn Giới Thần công ty - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần nhà là tập phim hoạt hình 3D trung hoa kể về nhân vật Diệp Thần - chàng thanh niên từ cầm giới tiến bộ xuyên chưa tới Thương Lam và vươn lên là cung nhà của Hoa Thần Cung đã làm được 200 năm. Để chống cản cuộc chiến tranh bùng nổ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đã đi vào Bắc Địch, nhận lời giải cứu mộ Thanh Tuyết - thánh thiếu nữ của Tuyết Ảnh tộc. Trong quy trình giải cứu vãn thánh nữ, nhóm Diệp Thần vấp yêu cầu sự truy ngay cạnh của Vua Bắc Địch, bọn họ liệu hoàn toàn có thể vượt qua được số đông khó khăn, nguy hiểm đó không?

*

12. Lòng tin Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp nối mẩu truyện phần 1 tinh thần Biến (phần 2) tiếp tục với câu chuyện sau trận cuộc chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc bặt tăm không rõ tung tích. để cho Tần Đức bực tức hồi triều tiến hành lấn chiếm Sở quốc. Sau cơn đại nàn không chết Tần Vũ thuộc tiểu Hắc vô tình lạc đến Lôi sơn Cư và được giữ Tinh Lệ cứu giúp chữa trị lốt thương. Ở phía trên Tần Vũ cùng Lôi Vệ lên planer trả thù và lấy lại Sở Quốc.

*

13. Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)

Gắn tức khắc với những mẩu chuyện nhân gian, phim lấy bối cảnh trong thời hạn cuối thời Đường, Quốc Sư vì mối hận với xà tộc yêu cầu đã phát đụng dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà - tè Bạch trên phố đi sát hại quốc sư không may gặp mặt nạn, mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, tiểu Bạch ban đầu cuộc hành trình dài mạo hiểm đi tìm lại cam kết ức. Hai bạn bên nhau dần dần nảy sinh cảm tình với nhau, tuy vậy vào từ bây giờ thân phận xà yêu thương của nàng cũng rất được hé lộ. Tín đồ và yêu vốn không phổ biến đường, liệu họ gồm vượt qua được thử thách này?

*

14. Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Thương size là tập phim chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim truyện xoay quanh nhân đồ Tiêu Viêm là 1 thiên tài tu luyện đấu khí ở trong nhà họ Tiêu, năm 11 tuổi đã nâng tầm Thập Đoạn Đấu đưa ra Khí, đổi mới đấu thủ trẻ em tuổi độc nhất trong xuyên suốt trăm năm qua. Tuy vậy đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất thần bị mất đi kĩ năng tu luyện, chỉ với lại Tam Đoạn Đấu đưa ra Khí.

Trong vòng 3 năm tiếp theo đó, bên họ Tiêu cũng liên tiếp gặp mặt bất trắc. Vào mức Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn xuất hiện từ trong chiếc nhẫn bên trên tay Tiêu Viêm, lộ diện cho Tiêu Viêm một cánh cửa mong muốn mới. Dưới sự trợ giúp của Dược lão, Tiêu Viêm phục sinh và ngày càng nâng cao hơn công lực của mình. Chàng vượt qua Nạp Lan yên ổn Nhiên khi giao hẹn ba năm sẽ đến.

Xem thêm: Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 5, : Anh Đức Bất Mãn Vì Phải Chung Đội Với Lâm Vỹ Dạ

*

15. Thiếu hụt Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Bộ phim được chuyển thể từ đái thuyết của tác giả Chu Mộc Nam. Phim nhắc về ba nhân vật chủ yếu gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ bước vào trận đánh phân tranh sau khi Vong Ưu đại sư của hàn quốc Thủy tự tọa hóa, một cỗ cỗ áo vàng thần túng thiếu nhập thế. Quyền lực khắp nơi đối kháng gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên thiếu phụ Nhụy, bốn Không Thiên Lạc theo lần lượt bị lâm vào hoàn cảnh cuộc phân tranh. Mẩu truyện về kín của hậu sự vàng từ từ được lộ diện qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không chỉ được chuyển thể qua những cảnh phim truyền hình, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu bên dưới dạng phim phim hoạt hình 3D. Bộ phim truyện kể về thiếu hụt niên con trẻ Lâm Động, trường đoản cú ngày cha đại bại bên dưới tay kẻ thù, anh đã quyết tâm cần trở thành đệ độc nhất cao thủ võ lâm xưng danh trong thiên hạ, trả thù cho phụ thân mình. Với rồi ông trời tất cả mắt, ko phụ người dân có lòng, đã đem lại cho anh những như mong muốn giúp anh ngày càng tiến ngay sát đến phương châm của mình.

Lâm Động lúc này đã nhặt được một viên đá kỳ lạ, có theo một mối cung cấp sức mạnh bí ẩn với công dụng thần kỳ. Viên đá này giả dụ để tín đồ trong giang hồ biết được chắc hẳn rằng sẽ sản xuất lên một cơn gió tanh, mưa máu. Cài viên đá túng thiếu ẩn, liệu Lâm Động có thể thành công biến một nhân vật đứng bên trên vạn người, được fan đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình là một bộ phim truyện hư cấu cùng không dựa trên bất kể tiểu thuyết nào. Ngôn từ phim nói về cuộc tranh đấu giành quyền lực tối cao của ba gia thế đứng đầu thiên hạ giờ đây là trung châu Tông Soái, bắc địa hoàn Nhan Tàng, nam cưng cửng Văn Thái Cực. Sau rất nhiều lần tranh chấp cả tía nhà phần nhiều tổn thất nghiêm trọng, từ kia đi đến ký kết một hiệp định phổ biến sống hòa bình trong vòng đôi mươi năm. Tuy nhiên, luôn có hồ hết vụ ám sát, những đo lường ngầm xảy ra khi ký kết vẫn đang có hiệu lực.

*

18. Tân Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minh Nguyệt là bộ phim truyền hình gắn liền với đa số cột mốc kế hoạch sử. Bộ phim lấy toàn cảnh từ thời gian Doanh thiết yếu thống tốt nhất lục quốc, cho đến lúc Tây Sở Bá vương vãi Hạng Vũ công chiếm phần Hàm Dương. Khán giả sẽ được đưa trở về hơn nhì ngàn năm trước, trong thời kỳ cuộc chiến tranh tranh giành châu lục ác liệt, thời kỳ văn hóa truyền thống phát triển tỏa nắng rực rỡ nhất. Tùy theo cuộc hành trình dài của nam giới thiếu niên Thiên Minh, mà người theo dõi sẽ được thử dùng quá trình trưởng thành và cứng cáp của trung ương linh. Bên cạnh ra, người theo dõi còn được phát hiện các nhân vật rất gần gũi trong lịch sử như Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh chủ yếu hay những hiệp khách như loại Nhiếp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu bạn đã xem Tân Thời Minh Nguyệt thì cấp thiết bỏ qua 1 phiên nước ngoài truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Tập phim xoay xung quanh nhân đồ Hàn Phi, mẩu chuyện xưa thân Hàn Phi với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Dường như là sự mở ra của hầu như cao thủ thời trẻ con trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Bộ phim sẽ giải thích tại sao nhân đồ gia dụng Hàn Phi tác động tới những mẩu chuyện sau đó. Đây là bộ phim hoạt hình 3D china được fan xem đánh giá rất cao về nét vẽ tinh xảo, chi tiết và hết sức đẹp.

*

20. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The hero (2016)

Vũ Canh Kì là tập phim hoạt hình theo thể loại phép thuật, hành động, võ hiệp luân chuyển quanh nhân đồ dùng Vũ Canh con trai của Trụ Vương với Đát Kỷ. Chính vì Trụ vương nghịch Thiên, làm trái mệnh Thần tộc nên bị phạt bị tiêu diệt trên sa trường bên cạnh thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh từ vẫn địa điểm lầu cao Trích Tinh.

May sao thiếu hụt niên Vũ Canh có thời cơ được sống tiếp dẫu vậy lại trong thể xác của tên bầy tớ A Cẩu và bị gửi vào hầm mỏ khai quật khoáng thạch thuộc người bà xã chưa cưới Bạch Thái. Tính từ lúc đó kiếp sống bầy tớ của một vị hoàng tử bước đầu với vô vàn khó khăn vất vả. Hãy coi phim để có thể chứng con kiến Vũ Canh trưởng thành, trường đoản cú giải bay mình ngoài kiếp nô lệ ra sao? Một bé người đã có lần bước kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như vậy nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legend (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim gồm nội dung đề cập về nàng đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương dừng là fan được quá kế chức vị Chưởng môn. Mà lại do quy trình tu hành vấp đề nghị chướng ngại đề xuất tới Thanh Ngọc Đàn để vấn đạo. Thời điểm đó nàng bất thần biết được tiền kiếp của bản thân có tương quan tới lần quyết chiến sản phẩm công nghệ hai tại Côn Luân đã một mình rời khỏi Thanh Thành Sơn. Nàng đi tìm kiếm người rất có thể giúp cải đổi thay kiếp mệnh kỳ quái của mình, giải khai bí ẩn về thân cầm cố kiếp trước. Kể từ khi đó nữ giới vô tình chạm chán phải mưu tế bào của Ma giáo, kết giao với rất nhiều người vẫn định trong những mệnh, bắt đầu một cuộc hành trình dài tiên hiệp giải đáp mọi túng bấn ẩn.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là bộ phim truyện hoạt hình được chế tạo từ tựa trò chơi online cùng tên ra mắt khán giả vào thời điểm năm 2017. Tập phim có văn bản kể về thời khắc ngàn năm trước, linh thú Thận cùng Huỳnh tình như tỷ đệ, cơ mà mà Thận tính cách ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinh linh mọi thiên hạ chạm mặt phải tai ương do vậy Huỳnh yêu cầu hợp lực thuộc tịch tộc hàm ấn Thận lại. Trong khi phong ấn, Huỳnh nghĩ cho tình nghĩa xưa cơ mà làm cho Thận 1 con đường sống. Tính từ lúc đó về sau, Huỳnh phải hy sinh chính mình để chuộc lỗi, cũng vì vậy mà tịch tộc cũng trở nên vây khốn trong thời hạn rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Chú - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Chú là bộ phim hoạt hình đã nhận được được giải Kim Kê vào thời điểm năm 2019 cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc đẹp nhất. Nội dung bộ phim truyền hình kể về cậu tuổi teen mù Lang Minh. Mặc dù có phiên bản thân có rất nhiều khiếm khuyết tuy nhiên cậu luôn cố gắng luyện tập để biến hóa một đạo tử xuất sắc. Mỗi ngày, cậu nỗ lực học hỏi để cải thiện kỹ năng, tuy nhiên, từ khi đôi mắt sáng lại thì chị em cậu bị biến mất một cách bí ẩn. Lang Minh bắt đầu cuộc hành trình khảo sát sự thật, và số mệnh đưa cậu cho với cuộc chiến đầy khó khăn khăn, gian nguy cùng cùng với con quái vật cổ đại Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phim mang bối cảnh lúc này hàng hải đã cải cách và phát triển vượt bậc, bé người bắt đầu tìm tòi và khai thác lục địa trên gần như lĩnh vực. Kể từ đó bắt đầu tiếp cận cùng với những học thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất quay bao phủ Mặt Trời,... Một cuộc đương đầu giữa tín ngưỡng và chân lý xảy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên gọi một cuốn sách, với câu chữ kể về sự nhiều mẫu mã của vũ trụ. Một cuốn sách đã xuất hiện một thế giới mới, một nạm giới mà đến tất cả Thần cũng quan trọng ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu yêu thương - Love Story Of mèo Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu yêu thương là tập phim được đưa thể từ cỗ truyện thuộc tên. Câu chữ kể về nhân đồ vật Tô Thanh Hàn - thiếu nữ vốn là 1 trong những Miêu yêu trùng sinh nhưng vẫn còn lưu giữ được ký ức trong quá khứ. Nữ giới ôm mọt hận ước ao tìm fan tình ngơi nghỉ kiếp trước để báo thù, tuy nhiên khi thấy hắn rồi thì lại không cầm lấy được lòng một đợt tiếp nhữa quên hết phần lớn chuyện nhằm yêu hắn ta. Tuy nhiên từ bây giờ cô chạm mặt được thêm một người con trai thật lòng thân thương cô, liệu rằng cô gái Miêu yêu sẽ chọn lựa ai?

*

26. Địa Linh Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc lấy bối cảnh thời Dân quốc năm vật dụng sáu. Thời khắc mà dị tượng nổi lên khắp nơi, hàng trăm vạn bọn chúng sinh lâm vào tình thế cảnh đau buồn vô cùng. Vì để giúp đỡ đỡ trăm vạn sinh linh ra khỏi cảnh lầm than, Thiên Khải dẫn đến đội quân của bản thân mình trải qua muôn trùng hiểm nguy, ở đầu cuối chống đỡ thọ Lan - nơi đã suy vong nghìn năm trước.

*

27. Tái hiện Sinh Tử - Sheng tê mê Hui Fang (2016)

Tái hiện tại Sinh Tử là bộ phim hoạt hình theo thể nhiều loại trinh thám, hành động giả tưởng. Bộ phim truyền hình nói về một bạn trẻ mất tâm trí tên Ngụy Tử Tử - anh phải nhờ vào các bước làm thêm để kiếm sống. Trong một biến chuyển cố bên cạnh ý muốn, anh đùng một phát bộc phát ra năng lực có thể nhìn thấy ký ức của người chết trước lúc họ chết. Ngay tiếp đến hàng loạt sự kiện liên tiếp xảy ra, và anh phát hiện nay mình bị cuốn vào một âm mưu đã được thiết kế theo phong cách từ lâu. Quá khứ của anh ấy cũng bởi vì từ đó dần dần tái hiện.

*

28. Đấu Hồn Vệ đưa ra Huyền Nguyệt Kỳ Duyên - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là một tập phim kể về âm mưu tiêu khử Linh nuốm Tôn giả của trái đất được Đấu Hồn Vệ hàm ấn trong kiếm Trình Huyền Hoàng. Khi trái đất rơi vào tình trạng hỗn loạn, không còn yên bình như lúc trước thì là thời điểm dục vọng của con người đã tăng lên không thể điều hành và kiểm soát được nữa. Những thế lực đen tối nổi lên nhanh chóng, khiến thế gian xảy ra tình trạng cướp tách tài nguyên, phá hoại môi trường, khá thở đen tối dày đặc làm đến kiếm Huyền Hoàng bị ăn mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim kể về vùng đất to lớn có dân cư đông đúc thương hiệu là Đấu La. Ở đây, mọi cá nhân sinh ra đều phải có một vũ hồn được chia làm nhiều khối không giống nhau như công cụ, thực vật,... Để rất có thể trở thành hồn sư khỏe mạnh tìm ra lý do cái chết bí ẩn của mẫu thân, nhân vật thiết yếu không xong xuôi nỗ lực tu luyện nhằm vũ hồn càng ngày cường đại với hồn lực ngày càng nâng cao. Quy trình tu luyện này mang về cho người theo dõi rất nhiều bất ngờ thú vị. Hãy thuộc xem phim chúng ta nhé!

*

30. Linh kiếm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linh kiếm Tôn cũng là một bộ phim hoạt hình được đưa thể từ bỏ bộ chuyện tranh cùng tên, tính đến thời điểm hiện nay bộ truyện này cũng không hề kết thúc,nhưng để đáp ứng được yêu cầu của khán giản bộ phim truyện đã xác nhận được công chiếu. Ngôn từ trong phim là câu chuyện kể về một vị cường đưa tập kích, được trở lại thời đại thiếu niên, thay đổi một thiếu chủ nhỏ tuổi yếu truất phế vật. Đối cùng với chàng những người kiếp trước kết thù oán, kiếp này quyết không bỏ qua. Hầu như điều nuối tiếc cố định sẽ cách xử trí vẹn toàn. Khi thời hạn đến chàng đó là Chí Tôn.

*

Trên đấy là top 30 bộ phim truyền hình hoạt hình 3D trung quốc bạn không thể bỏ qua. Câu chữ hấp dẫn, chế tác hình nhân vật dụng xuất sắc là tất cả những gì giới siêng môn review về các bộ phim truyện này. Các mọt phim đừng bỏ qua nhé.