Mô Hình Nhân Vật Luffy Trong Phim Hoạt Hình One Piece

giupviechcm.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim dao nhị tac vua nhì tac one piece unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece nằm trong thể các loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) không hồi kết. Đó là mẩu truyện Cậu bé nhỏ rất phù hợp hải tặc, và có ước mơ tìm được kho báu và biến hóa Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: Mô hình nhân vật luffy trong phim hoạt hình one piece


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ xíu Luffy đội mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc yêu cầu đã biến bạn dạng thân trở nên một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn buộc phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kĩ năng co dãn bầy hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu vẫn không khi nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại cho cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển lớn hãy chạm mặt ta với trả lại nó”. Chính khẩu ca này đang thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển lớn thật sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi kiếm đủ 10 thành viên để ra đời 1 nhón cướp đại dương với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Xem thêm: Tèo Đi Thi 3 - Game Teo Di Thi 2

Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm và đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi mang lại hơn một năm sau mới được sản xuất vị Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm cùng ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích mẩu truyện nên không thể dứt nó vào khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong team đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Ngoài khả năng đặc trưng trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn phê chuẩn của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu nhà bếp Sanji

- chưng sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Bộ phim tuyệt Nhật bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại giupviechcm.com

Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "giupviechcm.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (dao hai tac vua nhị tac one piece giupviechcm.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on giupviechcm.com, Click here lớn install


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên giupviechcm.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).