vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TAY DU KY TRON BO tap 12 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem:

Phần một năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được phân phối năm 1998 - 1999, vạc sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cho phần đa chuyện trê tuyến phố Tây du nhưng mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn bởi vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến nhà chỉ huy võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà có tác dụng phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng trở về Trường An với lần lượt đề cập lại phần nhiều trắc trở trê tuyến phố đi cho vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa cho lời kể chính là những bộ phim truyền hình "bổ khuyết" dồn phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát điểm từ một mẩu truyện có thật: bên sư trẻ em đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm kiếm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ năm 629 mang lại năm 645 new về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, có 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông bắt buộc dùng cho tới 24 con ngữa tải 657 bộ kinh Phật.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Trên Vtv6, Vtv5, Vtc3 Và Fpt Play

*

Câu chuyện tất cả thật kia vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và truyền thuyết hóa.Ngô thừa Ân mặc dù là bạn tập hòa hợp và tối ưu cuối cùng, tuy nhiên ông vẫn xứng danh là tác giả vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, item không mọi có dung lượng đồ sộ, nhưng tính tư tưởng cũng khá được nâng cao, biểu tượng nhân đồ gia dụng trở yêu cầu sống động, có tính cách rõ nét, văn phong uyển chuyển, độc nhất quán.

*

“Tây Du Kí” đề cập về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới cùng Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu mỹ (Ấn Độ làm việc về phía Trung Quốc). Đường đi chạm chán bao trắc trở, gian truân trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, sau cuối cũng phần đa vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, có kinh Phật về truyền bá sinh sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký kết – Journey to The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 12 trung quốc vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên giupviechcm.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !