PHIM HOẠT HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 1

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng giờ Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phlặng phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một ttràn lên chiều đồ vật sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào bạn, tự già đến bé bỏng dù đã nhìn qua hay chưa hầu hết biết đến cái tên Thủy thủ mặt trăng. Bộ phlặng kể về trận đánh của không ít phái nữ binh sỹ xinh đẹp trong xiêm y tbỏ thủ ngăn chặn lại bọn yêu thương ma luôn luôn gồm ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng tập 1


*

Bối chình họa chính của truyện là làm việc tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là 1 trong những cô bé xíu hậu đậu, học tập kỉm, thao tác gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đang núm lại còn hay giỏi khóc nhè. Trong một lượt gấp vã mang lại trường, cô vẫn cứu một nhỏ mèo hoang bị lũ tthấp xấu tính chọc tập phá. Thấy trên trán chụ mèo (à ko, cô mèo chứ) bao gồm băng keo dính, cô hiếu kỳ bóc ra cùng phân phát hiện nay đó là 1 trong những vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng crúc mèo tê. Nhưng cô không ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc đời bản thân.” />
Tối tối đó, chụ mèo đã tới tìm kiếm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna và đã trê tuyến phố search tìm hồ hết binh sĩ cứu giúp rước trái khu đất và phương diện trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng thế giới ko an bình nhỏng phía bên ngoài của nó, còn có rất nhiều thế lực ma quái quỷ tự Bắc Cực chuyên đi chiếm rước năng lượng con fan để làm hồi phục vị crúc tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà cầm đầu là thanh nữ hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phnghiền đến cô biến đổi Thủy thủ Mặt Trăng với thiết bị là vương miện khía cạnh trăng thêm bên trên trán. Và trường đoản cú đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn có vị phúc tinh bí mật là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Tdiệt thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua các trận đánh đấu Usagi bắt đầu khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu như Thủy thủ còn lại rất nhiều là hầu như binh sỹ bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng tộc. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng họ không hề biết rằng tất cả một thiếu nữ khác cũng lấy lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ bản thân yêu thương cơ hội nào thì cũng đi với người không giống thì thật ko gì gian khổ đến bằng. Và trong một cơ hội vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho 1 quyền lực Đen vẫn từ tương đối lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của So Ji Sub, Top 10 Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Của So Ji


Thế lực này đang ban đến ả tích điện nhẵn về tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu sẽ gần như là thành công trường hợp như Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lý tưởng đi trước một bước. Bà đang kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan quyền lực bóng buổi tối. Nhưng mặc dù thế, vương quốc khía cạnh trăng đã và đang trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng gia thế trơn tối không chết hẳn và đã quay trở lại báo thù vào trong 1 ngày nào đó. Cho phải bà vẫn cần sử dụng tổng thể sức lực lao động còn sót lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người thân cận nhỏng 2 chụ mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà mong muốn một ngày nào kia chúng ta sẽ thức thức giấc trở lại nhằm cứu mang mặt trăng cùng Trái Đất.
Quay trở lại bây chừ, vào lúc này người vợ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc Đấng mày râu, rước nam nhi có tác dụng tay không đúng cho chính mình. Do vậy Usagi cực kỳ rước làm cho nhức lòng thấy lúc người yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô với những tập thể đang ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối nhằm cứu Endymion ngoài tay Beryl. lúc sẽ có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã đem lại được năng lượng của hắn. Hắn đang nhtràn lên thể xác của Beryl cùng khỏe mạnh rộng khi nào hết. Không còn giải pháp nào khác, Tbỏ thủ phương diện trăng đã lấy Pha lê Ảo hình ảnh, khí giới về tối thượng của bản thân mình ra cùng đánh nhau một giải pháp tàn khốc. Cuối thuộc nhờ vào sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đang làm tan quyền năng bóng về tối.

Xem phyên Thủy Thủ Mặt Trăng tập 1 nước Nhật vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minc lồng giờ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có đề nghị tốt nhất bên trên phimvn2, setup Google Chrome bnóng (vào đây)
khi tra cứu tìm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tra cứu tìm. Thanks !