Phim Hoạt Hình Trò Chơi Sinh Tử Phần 2

Sword Art Online cực kỳ phổ phát triển thành nhưng hoàn toàn có thể gây hại hãi cho tất cả những người mới muốn bước đầu và đấy là thứ từ của từng phần phim trong dòng thời hạn của anime.Bạn đang xem: xem phim trò đùa sinh tử ss2

Dựa bên trên light novel lừng danh của Reki Kawahara, Sword Art Online là trong những series anime khét tiếng nhất vào thập kỷ qua. Loạt phim công nghệ viễn tưởng kỳ ảo đang thu hút trí tưởng tượng của bạn xem bên trên toàn nhân loại với các cuộc phiêu bạt qua các nhân loại trò đùa khác nhau, chỗ làm mờ đi rạng rỡ giới thân thực cùng ảo.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình trò chơi sinh tử phần 2

Sword Art Online vẫn đang thường xuyên phát triển, nó rất có thể gây hại hãi cho người mới mang đến với chiếc thời gian phức hợp và tiêu đề lâu năm dòng. Dưới đấy là bảng so với về chiếc thời gian đầy đủ của Sword Art Online với cách cực tốt để bắt đầu xem.

Ss1: Sword Art Online (Arc Aincrad/Fairy Dance)


*

Phần đầu tiên bắt đầu tất cả, được phân thành hai arc “Aincrad” với “Fairy Dance”. “Aincrad” giới thiệu nhân vật chính Kazuto “Kirito” Kirigaya, người vào thời điểm tháng 11/2022 bị mắc kẹt, cùng với 10.000 tín đồ chơi khác, trong nhân loại VR của Sword Art Online. Mối đe dọa là tất cả thật: ngẫu nhiên ai bị tiêu diệt trong trò nghịch sẽ bị tiêu diệt trong cuộc sống thực. Toàn bộ 100 tầng yêu cầu được dọn không bẩn để thoát khỏi trò đùa và trở về trái đất thực. Phần đầu đựng đầy những cuộc chiến thú vị và những chiếc chết nhức lòng – tình yêu thậm chí còn nở rộ ngay giữa cuộc chống chọi sinh tử.

“Fairy Dance” bước đầu hai tháng sau khi hoàn thành “Aincrad”. 300 bạn chơi từ bỏ sự cố gắng SAO vẫn bị mắc kẹt cơ mà không rõ lý do, bao gồm cả Asuna, bạn nữ yêu quý của Kirito. Cô vẫn ngất và cực kì yếu ớt trong thế giới thực khi Kirito phát chỉ ra cô đang bị bắt làm nhỏ tin trong một trò nghịch VR khác, ALfheim Online. Nhân loại và dàn nhân vật bắt đầu mở rộng tại chỗ này khi gia đình và những mối quan hệ tình dục của Asuna được giới thiệu, cùng với một đại diện thay mặt chính phủ bí ẩn có tầm tác động tăng lên theo mỗi mùa sau đó.

Sword Art Online: Extra Edition


*

Phim ngắn này còn có cảnh Kirito đề cập lại khá đầy đủ các sự khiếu nại của phần 1 cho quan chức cơ quan chính phủ Seijirou Kikuoka. Bên cạnh đó còn có một số trong những nội dung trọn vẹn mới khi các chị em có một cuộc phiêu lưu lượn lờ bơi lội trong quả đât thực cùng dàn nhân vật tận thưởng một trách nhiệm không rình rập đe dọa tính mạng vào ALO.

Ss2: Sword Art Online II (Arc Phantom Bullet/Calibur/Mother’s Rosario)


*

Phần 2 bắt đầu với arc “Phantom Bullet”, tròn 1 năm sau sự vậy SAO. Khi trò đùa VR đột kích mới Gun Gale Online ngày dần phổ biến, nhì vụ việc bí ẩn liên quan mang lại một tín đồ chơi tên là Death Gun vẫn đánh đụng đến chính quyền. Khi Death Gun bắn avatar của tín đồ chơi, fan chơi đó cũng trở thành chết trong nhân loại thực. Bởi vì kiến ​​thức và chuyên môn chơi game của Kirito, anh ấy được yêu mong đi sâu vào GGO với điều tra. Anh hợp tác và ký kết với xạ thủ Shino “Sinon” Asada và hiểu rằng kẻ phản nghịch diện rất gần gũi hơn anh nghĩ.

Phần “Calibur” là 1 trong những cuộc khám phá ngắn tuy nhiên đầy thú vị dành riêng cho toàn bộ dàn diễn viên – giờ bao gồm cả Sinon. Quay lại ALfheim Online, một câu chuyện thú vị nằm trước câu chuyện nặng nề hơn sau đó.

“Mother Rosario” là một trong những câu chuyện xúc động đưa Asuna phát triển thành tâm điểm được chờ đợi từ lâu. Trở lại ALO, cô nghe nói tới một binh sỹ kiếm thuật lão luyện thương hiệu là Zekken, bạn đã bất bại vào các cuộc chiến một chọi một, bao gồm cả thành công trước Kirito. Asuna cùng Zekken, thương hiệu thật là Yuuki, hối hả trở thành bằng hữu và Asuna kéo hội của cô ý ấy một thời gian. Thực tế, không vui vẻ do đó khi Yuuki với trong bản thân nỗi xấu số của nhân loại thực liên quan đến mong muốn muốn cạnh tranh trong ALO của cô. Sẵn sàng sẵn khăn giấy!

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online


*

Sinh viên đh nhút yếu Karen Kouhirimaki gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi giao lưu cùng kết chúng ta do chiều cao đặc trưng của mình. Cô ra quyết định thử các trò nghịch VR như một lối thoát và yêu thương thích cảm giác hồi hộp của Gun Gale Online. Cô chế tạo ra hình thay mặt đại diện của riêng biệt mình và trở thành cô nàng mặc vật dụng thỏ hồng, chân ngắn nhưng cô luôn muốn trở thành. Hiện thời tràn đầy đầy niềm tin với tư biện pháp là LLENN, cô ấy bắn hạ tất cả những ai cản đường khi tập luyện trong một giải đấu mang chân thành và ý nghĩa sống hoặc chết đối với một tín đồ chơi.

Xem thêm: Xem Phim Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao Tập 29 Vietsub, Phi Dao Huu Kien Phi Dao

Sword Art Online: Ordinal Scale


*

Trở lại dòng thời gian chính, movie Ordinal Scale diễn ra vài tuần sau khi kết thúc arc “Mother Rosario”. Nó cũng có thể có điểm biệt lập là một câu chuyện giành cho anime, không lộ diện trong light novel của người sáng tác Kawahara.

Một máy thực tế tăng tốc mới được gọi là Augma đã là cơn sốt trên thị trường, với một trò chơi dựa trên thực chiến mang tên là Ordinal Scale trở thành ARMMORPG đầu tiên. Kirito tỏ ra không mấy suy nghĩ AR cho đến khi Asuna và những người dân khác nói cùng với cậu rằng đều con quái vật là quái thú từ trò chơi Sword Art Online cội đã bước đầu xuất hiện. Bí mật xảy ra khi tín đồ chơi xếp thứ hai của trò chơi, Eiji, cố ý làm bị yêu quý Klein cùng hội của anh, khiến họ đề xuất nhập viện. Những người tồn tại sau SAO liên can với Eiji, bao gồm cả Asuna, bước đầu mất cam kết ức về khoảng thời gian của chúng ta trong SAO.

Ss3: Sword Art Online – Alicization (Project Alicization/Arc War Of Underworld)


Mùa thứ cha và vẫn vẫn lên sóng của SAO là mùa lâu năm nhất và gồm quy mô phệ nhất cho đến nay. Được phân thành ba arc: “Alicization”, “War of Underworld Part 1” với “War of Underworld Part 2”- bước đầu vài tháng sau những sự kiện của Ordinal Scale.

Ở “Alicization”, Kirito thao tác với doanh nghiệp tối mật Rath, do bao gồm phủ quản lý điều hành để nghiên cứu một bộ máy mới có tên là Soul Translator (STL). Sau khi bị tiến công trong quả đât thực bởi 1 thành viên của Death Gun từ bỏ phần 2, Kirito bị tổn thương não xứng đáng kể và chỉ còn được giữ sống nhờ STL. Khi Kirito tỉnh dậy trong Underworld với cam kết ức trong trái đất thực của bản thân mình vẫn còn nguyên vẹn, anh phải tìm cách sinh tồn trong một trái đất VR thực tiễn hơn bao giờ hết, vào khi mục tiêu thực sự của Rath so với STL ngày 1 lộ rõ hơn.

Phần tiếp sau – “War of Underworld Part 1” tiếp tục các sự khiếu nại của dự án công trình Alicization khi một cuộc chiến tranh quy mô toàn thế giới nổ ra làm việc Underworld với đều hậu quả rình rập đe dọa cả hai trái đất thực – ảo.

Phần hiện tại – “War of Underworld Part 2” hiện giờ đang lên sóng vào mỗi tối thứ Bảy mặt hàng tuần liên tục theo chân những nhân trang bị trong cuộc chiến ở Underworld.

Như vậy, phương pháp đặt tên hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn, nhưng lại trình từ dòng thời hạn của Sword Art Online luôn cân xứng với một thứ tự tương thích – tuy vậy Alternative rất có thể được xem độc lập. Dường như như Kirito và bạn bè của anh đã có khoảng thời gian hòa bình và yên ổn tĩnh vượt ngắn ngũi.