Phi hổ cực chiến 2 tập 23 lồng tiếng sctv9

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Phi hổ cực chiến 2 tập 23 lồng tiếng sctv9

*

*

Xem thêm: 5 Ji Kara 9 Ji Made Manga - Read 5 Ji Kara 9 Ji Made Chapter 8

*

Tên khác: Flying Squads (1989) Diễn viên: phổ biến Tử Đơn, Dương Bảo Linh, Lâm Vỹ Kiện, Lý Uyển Hoa, quan liêu Lễ Kiệt,... Thể loại: Hành động, tâm lý - tình yêu Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: quần anh, phi hổ
*

Nội dung của phim chuyển phiên quanh cuộc đời của 3 người bạn bè gồm Tưởng Hạo nam (Chung Tử Đơn), Truyền Hành (Quan Lễ Kiệt) cùng Trịnh chiến thắng (Lâm Vỹ Kiện). Phái nam và thắng vốn thuộc đội Phi Hổ Quần Anh của công an Hồng Kông, trong những đội khét tiếng về tài năng tác chiến, từng lập các chiến công cũng như truy quét thành công nhiều băng nhóm tội phạm phệ ở trong nước. Trong những khi đó, Hành lại là người thừa kế sự nghiệp của thân phụ mình, vốn là một trong ông Trùm làng hội đen có tiếng tại mùi hương Cảng. Tuy ba người đứng ở nhị chiến tuyến, lợi ích đối lập nhau nhưng vị tình bạn thâm thúy nên vẫn họ nhường nhau nhằm sống một cách chủ quyền và tình cảm nhất.

Hành gồm một người em gái dễ thương tên là Phương (Lý Uyển Hoa), cô nàng đang xuất hiện tình cảm với Nam dẫu vậy Nam lại có tình nhân là Kỳ Kỳ, khoác dù cố gắng theo đuổi nhưng không thành công, vào lúc vô vọng nhất Phương đã nhận lời mong hôn của Thắng. Điều mà không người nào mong muốn rồi sau cuối cũng xẩy ra khi mà gia thế đen của Hành ngày càng béo mạnh, bàn tay của anh ngày một nhúng sâu hơn vào vực sâu của những vụ làm nạp năng lượng phi pháp.

Xem phim Phi Hổ Quần Anh (1989), coi phim Phi Ho quan lại Anh (1989), coi phim Flying Squads (1989), Phi Ho quan tiền Anh (1989) tap cuoi , tập cuối, Phi Ho quan Anh (1989) tron bo, trọn bộ, Flying Squads (1989), Phi Ho quan liêu Anh (1989) subviet, Phi Ho quan liêu Anh (1989) thuyet minh, thuyết minh, Phi Ho quan tiền Anh (1989) long tieng, lồng tiếng, nhận xét Phi Ho quan liêu Anh (1989) netflix, download, mua phim Phi Ho quan lại Anh (1989) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Phi Ho quan lại Anh (1989)
*