FULL HD KHI ĐÀN ÔNG GÓA VỢ BẬT KHÓC TAP 11, VTV GIẢI TRÍ

Năm 2013 chứng kiến một mùa truyền hình Việt hơi ảm đạm, không tồn tại nhiều bộ phim thực sự tạo ấn tượng với khán giả. Giữa một mùa "ế ẩm" như thế, nổi lên một bộ phim chinh phục với để lại dấu ấn trong thâm tâm người xem sở hữu tên khi đàn ông góa vợ bật khóc. Vạc sóng bắt đầu từ mon 8 cùng mới kết thúc cách đây ko lâu, lúc đàn ông góa vợ bật khóc thực sự là điểm sáng của truyền hình Việt nửa cuối năm.

Bạn đang xem: Full hd khi đàn ông góa vợ bật khóc tap 11, vtv giải trí


Khi đàn ông góa vợ bật khóc chuyển phiên quanh gia đình ông Lâm (Công Lý). Vợ ông Lâm chết khi sinh con gái út phải một mình ông vất vả nuôi ba cô đàn bà khôn lớn, trưởng thành. Mỗi cô phụ nữ có tính biện pháp riêng: chị cả Ngọc Lan (Quỳnh Trang) hiền dịu, chị hai Thủy Tiên (Thu Trang) đanh đá cùng cô em út Tường Vi (Trần Trang) hậu đậu, nhưng cả ba luôn luôn được cha che chở cùng bảo vệ. Nội dung sâu sắc pha các tình huống hài hước giúp phim hấp dẫn nhiều người xem.
*

Khó tất cả thể tính được số lượng khán giả xem đài mỗi khi phát sóng nhưng gồm thể thấy độ hot phần làm sao của phim qua lượt xem trực tuyến. Bên trên trang phân tách sẻ clip Youtube, lượt coi của lúc người đàn ông góa vợ bật khóc tăng dần theo từng tập. Rất nhiều tập có lượng xem trên 200 nghìn lượt. Đấy chỉ là lượng xem ở một kênh, tính tất cả những kênh đăng tải phim này thì sẽ là con số đáng ngưỡng mộ của các phim truyền hình Việt khác.
*

Không chỉ thú vị lượng coi cao mà lại đa số phản hồiđể lạiđều khen phim rất nhiều. Sau mỗi tập chiếu, số lượng người bình luận ngày một sôi nổi. Thậm chí nhiều khán giả còn phân tách sẻ, họ khóc rất nhiều lúc chứng kiến tận mắt phim. Có lẽ đã lâu lắm rồi mới có 1 tác phẩm truyền hình cộp mác "made in Việt Nam" khiến mọi người thấy cảm động với sống cùng với phim ảnh như khi đàn ông góa vợ bật khóc.
*

*

*

Đề tài “gà trống nuôi con” với mối quan lại hệ vào gia đình không phải mới, thậm chí còn vượt cũ bên trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng,Khi đàn ông góa vợ bật khóc vẫn dễ dàng đi vào lòng khán giả bởi cách thức thể hiện cực kỳ giản dị và chân thực. Đó là những tình huống hết sức đời thường, gia đình làm sao cũng có như chị em trong công ty đành hanh, cãi nhau giỏi va chạm vị mâu thuẫn trong tình thân đôi lứa.

Xem thêm: Các Gói Cước Viettel Trả Sau Viettel 【Đăng Ký Online Kích Hoạt Ngay!】


Xem phim, người xem có thể cảm nhận rõ rệt tình cảm yêu thương của những người vào gia đình giành riêng cho nhau. Ông Lâm cơ hội nào cũng chăm sóc cho nhỏ hết lòng, bé ho nhẹ cũng lo lắng, rửa chén hộ bé vì thương con đi làm cho mệt, đêm muộn đi tìm bé rồi bửa xe... Ngược lại, các con ông cũng luôn coi bố là thần tượng vì“Bố hy sinh cho chị em bản thân bao nhiêu, không xứng đáng là thần tượng giỏi sao?”.
Một điều rất đáng khen trong phim là mọi nhân vật đều đặt gia đình lên vị trí quan trọng nhất. Khi Tiên tất cả thai, cô bàn với cả gia đình để tìm cách giải quyết. Khánh - quý ông trai chơi bời nhất phim, ra ngoài không coi ai ra gì về bên vẫn sợ bố một phép. Những bỏ ra tiết ấy nhỏ ấy mới chính là điều khiến khán giả xúc động.
Diễn xuất chắc chắn và đồng đều của những diễn viên
Diễn xuất đồng đều và nhập vai của các diễn viên là điểm cộng không giống của phim. Hình ảnh lạ lẫm của diễn viên hài Công Lý vào vai ông Lâm khiến khán giả bất ngờ. Trọn vẹn không còn bóng hình cô Đẩu yểu điệu vào Gặp nhau cuối năm tuyệt những vai diễn hài tếu táo bị cắn dở mà hiện diện trên màn ảnh làông Lâm - một người cha điềm đạm, luôn cười hiền hậu lúc thấy các con hòa thuận.
Ngoài các diễn viên gạo cội, những diễn viên trẻ như Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Anh Dũng (vai Khánh), Hoàng Kiên (vai Khôi), Mạnh Hưng (vai Toàn) cũng đóng tương đối ổn. Thể hiện tốt nhất có lẽ là Thu Trang vào vai Thủy Tiên. Cô gái trẻ nhập vai Tiên đanh đá, nhiều mưu mẹo nhưng lại tất cả những phút suy tư, thể hiện chổ chính giữa trạng tương đối thành công. Gương mặt nhiều biểu cảm của Thu Trang cũng khiến khán giả yêu thương mến.