Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền là bộ phim dài tập đầu tiên trong loạt phim lẻ Kung Fu Panda của hãng DreamWorks, được phát hành vào năm 2018.

Bạn đang xem:

Lấy bối cảnh từ Kung Fu Panda 3 (2016), tác phẩm xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú gấu trúc Po cùng bốn đứa trẻ được hấp thụ loại sức mạnh kỳ lạ.

1. Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền và truyền thuyết về ngôi đền bí ẩn

Bộ phim mở đầu bằng giấc mơ của Po, khi anh cùng bốn phiên bản khác của bản thân đang đối đầu với các tên cướp. Thực tế, đó chính là bốn đứa trẻ gấu trúc Nu Hai, Bao, Jing và Fan Tong.

Giấc mơ ấy được xem như điềm báo cho cuộc gặp gỡ giữa Po và Nu Hai, Bao, Jing cùng Fan Tong khi sau đó, anh đến ngôi làng để ban phước lành.

Tuy nhiên trước khi gặp Po, bốn đứa trẻ đã gây nên một trận quậy phá chẳng thể tưởng tượng nổi. Để rồi, chúng đã làm rơi bức tượng quả đào thiêng và bị khiển trách.

Muốn chuộc tội, những chú gấu trúc quyết định tìm cách để bức tượng trở về vị trí cũ song bất thành. Quả đào đã đẩy chúng vào một hang động bí ẩn, nơi tồn tại Ngôi đền của Bốn Chòm Sao.

Tại đây, bốn thế lực linh thiêng nhập vào từng đứa trẻ. Đó chính là sức mạnh của các vị anh hùng ngày xưa, những người đã ngăn chặn kế hoạch từ Phù Thủy Bóng Tối.

Xem thêm: Xem Phim Nàng Tiên Tinker Bell Full Hd Vietsub, Xem Phim Nàng Tiên Tinker Bell

2. Những tình tiết sáng giá của bộ phim

Chống lại kẻ gian ác Jindiao, Po và bốn đứa trẻ phải đồng tâm hiệp lực để giữ gìn năng lượng suối nguồn. Từ đây, Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền dần xuất hiện những thước phim ly kỳ về hành trình chiến đấu của các nhân vật.

Với thành công từ những tác phẩm trước, bộ phim tiếp tục phát huy sức mạnh kỹ xảo khi mang đến hình ảnh chân thật về ngôi làng gấu trúc. Tuyến nhân vật cũng được đầu tư kỹ lưỡng, từ ngoại hình đến trang phục.

Ngoài ra, tác phẩm lồng ghép nhiều thông điệp về tình cảm gia đình, tình bạn bè và sức mạnh của sự chính nghĩa.

3. Tuyến nhân vật gắn liền tuổi thơ

Tương tự các phần trước, bộ phim giữ nguyên hình tượng nhân vật quen thuộc với khán giả. Tuy dựa trên hình ảnh thực tế, những chú gấu trúc vẫn được nhà sản xuất sáng tạo trong một vài chi tiết, tạo sự đáng yêu và gần gũi.

Đồng thời, những kẻ phản diện được thay đổi vẻ bề ngoài để tạo cảm giác khiếp sợ cho người xem. Tất cả đều mang đến sự chân thật, thể hiện sự công phu của Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền.

4. Dấu ấn của Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền

Tuy không mang về giải thưởng nào, bộ phim vẫn đủ sức lôi cuốn khán giả. Kung Fu Panda 4: Môn võ bí truyền đã duy trì tiếng vang của Kung Fu Panda, giúp loạt phim tiếp tục làm sôi động thị trường phim ảnh Mỹ.