PHIM LY LIEN KIÊT

Nếu bạn là một tín đồ ruột của thể các loại phim hành động, võ thuật thì ko thể ngần ngừ đến cái tên Lý Liên Kiệt. Nam giới diễn viên là giữa những tượng đài được người theo dõi gọi là “Thần đồng võ thuật" với đều cảnh cù võ thuật bắt mắt, mãn nhãn. Hãy thuộc giupviechcm.com điểm qua 15 bộ phim Lý Liên Kiệt xuất xắc nhất gần như thời đại.

Bạn đang xem: Phim ly lien kiêt


Tiểu sử nam diễn viên Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt sinh ngày 26 tháng tư năm 1963, anh là giữa những ngôi sao võ thuật, diễn viên điện hình ảnh đình đám trên Hồng Kông. Từ năm 8 tuổi, anh vẫn tập wushu cùng với võ sư Ngô Bân với một sư phụ cùng với Châu Tử Đan. Trường đoản cú nhỏ, anh vẫn sớm biểu thị năng năng khiếu và bốn chất để đổi mới một cao thể, mặc dù Lý Kiệt không rất có thể trạng xuất sắc cho việc học võ.

*

Năm 11 tuổi, phái mạnh tài tử đang trở thành nhà vô địch phần thưởng Wushu trẻ em toàn Trung Quốc. Anh được người theo dõi mệnh danh là “Thần đồng võ thuật", bây giờ anh đã được trao nhiều lời mời đóng góp phim, quảng cáo. Mặc dù nhiên, anh nghĩ bản thân vẫn chưa đạt tới trình độ cao đề nghị đã trở lại với sư phụ. Cho đến khi dành được thành tựu kim cương của Tổng hội võ thuật trung hoa và được không ít fan hâm mộ biết đến qua kĩ năng võ thuật thì anh bắt đầu quyết định bước chân vào con phố điện ảnh. Khoác dù, hiện giờ Lý Liên Kiệt đã cao tuổi nhưng mà những bộ phim truyện mà anh thâm nhập đều bên trong top được nhiều lượt coi nhất.

15 bộ phim hay nhất của Lý Liên Kiệt đầy đủ thời đại

Tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình lớn cùng nhỏ, đa số Lý Liên Kiệt những vào vai hero chính nghĩa cùng các bộ phim truyện đều nhằm lại tuyệt vời lớn trong tâm người hâm mộ. Bên dưới đây là tổng hòa hợp 15 bộ phim truyện hay nhất phần nhiều thời đại của Lý Liên Kiệt.

Shaolin Temple - thiếu hụt Lâm từ bỏ (1982)

Vào năm 1982, Lý Liên Kiệt đã chủ yếu thức giới thiệu khán giả thông qua bộ phim điện hình ảnh “Thiếu Lâm Tự". Tập phim được lấy bối cảnh ở cuối đời nhà Tùy, và đây là lúc loàn thần nổi loàn thần nổi lên khiến cho dân bọn chúng lầm than. Lý Liên Kiệt vẫn vào vai đái Hổ bị mất phụ thân dưới loạn đao của bè phái phản thần. Sau khoản thời gian được các cao tăng thiếu Lâm cứu vớt sống, tè Hôt đã tu tại chùa, sau đó đổi thương hiệu thành Giác Viễn. Cậu không dứt luyện tập nhằm sớm phục thù cho cha. đái Hổ đã cùng sư phụ và những đồng môn chiến đấu để bảo đảm an toàn lẽ phải.

*

“Thiếu lâm tự" giành được thành công ngoài hy vọng đợi và tạo được cơn sốt chống vé tuy vậy khoảng chi tiêu không được to và hoành tráng. Sau cỗ phim, tiếng tăm của Lý Liên Kiệt đã được vang dội và xếp vào hàng ngôi sao sáng mới của làn điện ảnh Trung Quốc.

Once Upon A Time In trung quốc - Hoàng Phi Hồng (1991)

Bộ phim “Hoàng Phi Hồng” được mang bối cảnh trung quốc vào phần lớn năm vào cuối thế kỷ XIX đang lâm vào hoàn cảnh cảnh loạn lạc khiến dân bọn chúng khổ sở. Và bây giờ Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) sẽ là công ty tiệm thuốc y học truyền thống cổ truyền Bảo đưa ra Lâm và là tín đồ dạy võ thuật cho dân quan lại địa phương ở Phật Sơn. Lúc đó, anh có 3 tín đồ đệ tử là: Lâm cố Vinh, Lăng Vân Khải cùng Tô. Chúng ta đã cùng nhau rèn luyện võ thuật nhằm dẹp yên bọn băng đảng xấu với lập lại độc thân tự chan nước nhà.

*

Trong phim, Lý Liên Kiệt tái hiện nay lại cuộc sống của Hoàng Phi Hồng là một võ sư vừa tài năng vừa bao gồm đức với mỗi mặt đường quyền của anh số đông làm mãn nguyện thị giác của tín đồ xem. Thông qua bộ phim, năng lực võ thuật cũng như diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã khiến tên tuổi của anh vang dội.

The Legend - Phương thay Ngọc (1993)

Bộ phim “Phương nắm Ngọc" là 1 trong những trong những bộ phim truyện võ thuật Lý Liên Kiệt mà bạn nhất định cần xem. Bộ phim truyền hình kể về cuộc đời đệ tử lịch sử một thời của thiếu Lâm. Phim đã thành công ngoài sức muốn đợi lúc nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ngay lập tức từ khi bắt đầu ra mắt, phim sẽ chiếm toàn bộ các phòng chiếu Trung Hoa. Lý Liên Kiệt thông qua bộ phim này đã khẳng định được khả năng xuất bọn chúng khi lại liên tục vào vai nhân vật tốt võ thuật nhất nhì trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc.

*

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Phương thế Ngọc, anh là một trong những thiếu niên xuất sắc ưu tú của vùng. Với bản chất thông minh, lanh lợi, anh được chị em dạy võ thuật ngay từ khi còn nhỏ dại và đã mau lẹ trở thành một cao thủ số 1 trong võ thuật. Phương cầm cố Ngọc đã dùng tài năng võ học và lòng tin chính nghĩa của bản thân để đánh bại những quân lính đàn áp với bắt bớ fan của Hồng Hoa Hội.

Tai chi Master - Thái rất Trương Tam Phong (1993)

Bộ phim “Thái rất Trương Tam Phong" là bộ phim truyền hình tiếp theo kéo dài những phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay nhất. Vào phim, Lý Liên Kiệt vừa đóng vai diễn chủ yếu lại còn vừa kiêm vai trò đơn vị sản xuất, phim cũng lập cập lên hạng top trong những bộ phim truyện Lý Liên Kiệt ăn khách nhất.

*
*

Bộ phim chuyển phiên quanh vào cuộc sống Trương Tam Phong, anh vốn là cô nhi sống từ nhỏ tuổi được các cao tăng trong thiếu hụt Lâm từ bỏ nhân nuôi. Vào trong 1 lần xuống núi, người bạn đồng môn của anh gần như đã giết bị tiêu diệt đối thủ bằng cách sử dụng vũ trang được đậy kín. Lúc đó, Trương Tam Phong và người bạn của bản thân đã bị đuổi thoát ra khỏi Thiếu Lâm. Hai fan đã gặp lại nhau trong một cuộc nổi loạn, tại đây, người chúng ta này đã làm phản Trương Tam Phong cùng bạn bè của mình. Sau đó, anh sẽ phát hiện ra thẩm mỹ và nghệ thuật của bộ môn Thái rất quyền đề nghị đã chăm chỉ rèn luyện để vượt mặt đối thủ.

Fist of Legend - Tinh võ hero (1994)

Bộ phim “Tinh võ anh hùng” được giới thiệu vào năm 1994, phim nhắc về cuộc đời của è Chân, anh là đệ tử đầu tiên của Hoắc Nguyên Giáp. “Tinh võ anh hùng” được lấy toàn cảnh tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đang trong thời kỳ cuộc chiến tranh giữa Trung - Nhật lần sản phẩm 2.

*

Khi đang đến lớp tại Nhật, trằn Chân nhận ra tin sư phụ của chính bản thân mình đã mất sau một trận đánh đấu cùng với Akutagawa Kyuichi, buộc phải anh đang lập tức trở lại Thượng Hải. Trần Chân vẫn phát hiện nay ra cái chết của sư phụ có nào đó mờ ám bắt buộc anh đã đưa ra quyết định điều tra. Tính từ lúc đây, các tình tiết bất ngờ, tạo cấn ban đầu diễn ra. Vào phim Lý Liên Kiệt đang hóa thân vào vai è Chân là một người cương nghị, dũng cảm trong những cảnh đấu khiến cho người xem khôn cùng mãn nhãn. Thuộc với đều cảnh võ thuật phối kết hợp võ thuật Trung cùng Nhật khôn cùng uy dũng.

Romeo Must Die - Romeo đề xuất chết (2000)

Bộ phim được phát hành vào thời điểm năm 2000, đề cập về cuộc hành trình của Han Sing vì Lý Liên Kiệt, là 1 trong những cựu cảnh sát Hong Kong đã vượt lao tù để điều tra về chết choc của em trai mình. Lúc đó, Han Sing sẽ vướng vào vòng điều khoản nên đề xuất ngồi tù, mặc dù ngay lúc biết tin tín đồ em trai qua đời, anh đã liền tìm cách vượt ngục và trốn sang Mỹ để bước đầu cuộc hành trình truy tra cứu hung thủ sẽ giết chết tín đồ em trai. Và rồi, Han Sing vẫn phát hiện ra phụ vương anh đang có một cuộc đối đầu và cạnh tranh khốc liệt với cùng một băng team Mỹ gốc Phi vày Isaak’s O’Day đứng đầu tại Mỹ. Với cuộc điều tra hung thủ sát hại em trai của anh càng ngày trở nên tinh vi hơn anh vô tình thân quen biết à bao gồm tình cảm với đàn bà của Isaak - Trish.

*

“Romeo phải chết” là bộ phim đầu tiên ghi lại lần đầu tiên Lý Liên Kiệt bước đi Hollywood, tập phim có hồ hết cảnh quay cực kì mãn nhãn cùng với lối diễn xuất đỉnh điểm của Lý Liên Kiệt đã mang đến doanh thu vô cùng cao.

Xem thêm: Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Phim), Dàn Sao Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Sau 4 Năm

Kiss of long - Nụ hôn của rồng (2001)

Phim “Nụ hôn thần chết” là thể loại kinh khủng trong chuỗi phim võ thuật Lý Liên Kiệt với các cảnh quay võ thuật mãn nhãn, hành động đỉnh cao khiến người xem cần yếu rời mắt. Bộ phim truyền hình xoay xung quanh về mẩu truyện của Liu Jian do Lý Liên Kiệt đảm nhân, anh là 1 trong sĩ quan liêu cảnh sát china được điều đến Paris để gia công nhiệm vụ hỗ trợ bắt duy trì tay trùm ma tuý. Trong thời hạn đó, Jian đã bị cộng sự phản bội và bị phun trọng yêu quý trong quá trình vây bắt tội phạm. Sau đó, anh tình cờ chạm mặt Jessica là một cô bé xuất thân từ nông trại, cô có nhiều kín đáo riêng.

*

Hero - anh hùng (2002)

Bộ phim có sự góp mặt của không ít ngôi sao lừng danh như: Châu Tử Đan, Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Lý Liên Kiệt đã tạo ra một hit trên toàn cố gắng giới.

*

Phim “Hero” được lấy bối cảnh từ thời chiến quốc, khi đất nước Trung Hoa đang bị chia thái thành 7 nước nhỏ khiến dân chúng vô cùng lầm than. Lúc đó, hoàng đế Tần Thuỷ Hoàng sở hữu quyền lực tối cao mạnh nhất cùng ông luôn là phương châm ám sát các thích khách. Mặc dù được bảo đảm bởi quân đội hùng khỏe khoắn nhưng vua Tần vẫn sốt ruột trước 3 cao thủ giang hồ. Lúc ấy, hoàng đế đã treo thưởng cho ai đó rất có thể hạ gục phần đa thích khách hàng đó cùng lúc này, Vô Danh (do Lý Liên Kiệt đảm nhận) xuất hiện, anh đang dâng lên vua 3 món tranh bị của 3 cao thủ giang hồ nước trên khiến cho vua Tần cực kì sửng sốt, tò mò

Fearless - Hoắc Nguyên giáp (2006)

Bộ phim nhắc về cuộc sống của Hoắc Nguyên cạnh bên (do Lý Liên Kiệt thủ vai), anh có ước mơ vươn lên là cao thủ võ thuật ngay từ khi còn bé. Một phần vì mong mơ và mong muốn lấy lại danh dự mang đến gia đình, Hoắc Nguyên gần kề đã không dứt ngày tối luyện võ, sau cùng anh cũng đã đạt được cầu nguyện. Mặc dù nhiên, do phiên bản tính háo chiến thắng và kiêu ngạo mà anh đang khiến cho tất cả mẹ và con gái chết.

*

Vì quá đau lòng, không gật đầu đồng ý được sự thật, anh liền quăng quật đi. Sau khi nhận thấy được quý hiếm của lòng nhân từ, sự trắc ẩn, anh đã về lại quê hương và lập Tinh Võ thể thao Hội dạy dỗ võ công. Thời điểm đó, các thành viên của nhà thương mại quốc tế đã lo lắng về nổi tiếng của Hoắc Nguyên ngay cạnh sẽ khiến người dân china chống lại ngoại bang. Chính vì thế, bọn họ đã khuyến nghị một trận tranh tài giữ Hoắc Nguyên ngay cạnh và 4 nhà vô địch nước ngoài.

Flying Swords of long Gate - Long môn phi sát (2011)

Bộ phim “Long môn phi giáp” được lấy toàn cảnh từ triều đại công ty Minh cùng phim nhắc về mẩu truyện của Triệu Hoài An (do Lý Liên Kiệt thủ vai), anh là 1 trong những kiếm khách tiêu diệt lũ quan tư túi và bị Tây Xưởng chỉ thị truy giáp toàn thiên hạ. Với nhóm của anh ý đã chạy trốn tới Long Môn, tiếp đến mất hút vào vào bão cát black mịt mùng trời đất. Những cuộc chiến đấu giữ những cao thủ vào võ lâm bắt đầu giữ mù mịt gió mèo sa mạc,..

*

Lý Liên Kiệt một lần tiếp nữa lại hoá thân vào vai hero giang hồ luôn hành hiệp trượng nghĩa với nổi danh khắp chốn với tên tuổi kiếm khách khôn cùng oai hùng. Bộ phim truyền hình là sự tiếp diễn thành công và đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt vang xa và chạm đến trái tim của những khán giả.

War - trận chiến khốc liệt (2007)

Bộ phim giới thiệu khán giả vào thời điểm năm 2007, văn bản phim nói về tên tiếp giáp thủ khét tiếng vô cùng lạnh lùng, hiểm ác - Rouge đã làm cho nổ lên trận chiến đẫm huyết giữa các băng đảng tội phạm khắp Châu Á. Và trước tình rứa đó, Jason là nhân viên của FBI đã kiên quyết thải trừ tên giết thịt người tàn tệ này nhằm trả thù mang đến đồng nghiệp vẫn hy sinh.

*

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Hollywood lừng danh như Jason Statham, Mathew St. Patrick,..

The Expendables 2 - Biệt đội đánh thuê 2 (2012)

Bộ phim nhắc về nhóm đánh lính thuê của Barney tập hợp đã làm được giao một trọng trách tưởng chừng là rất dễ ăn, nhưng không may, một thành viên trong đội đã bị sát hại. Bây giờ Barney cùng những đồng team khác săn lùng tên hung thủ để trả thù mang đến đội viên, tuy nhiên họ lại không biết bạn dạng thân sẽ phải đương đầu với một quyền năng vô thuộc to lớn,.. Ngay trong khi ở hang ổ của kẻ thù, chúng ta mới nhận thấy được bạn dạng thân đang đứng trên một khối dung dịch nổ plutonium 5t đủ để biến đổi cả cán cân nặng trên cố kỉnh giới.

*

Đây cũng là một bộ phim truyền hình Lý Liên Kiệt thường xuyên được sánh vai ở kề bên các diễn viên hollywood nổi tiếng.

Ocean Heaven - Thiên Đường hải dương (2010)

Bộ phim “Thiên Đường Hải Dương” được xây dựng dựa vào một mẩu truyện có thật nói về một người bầy ông sắp chết đã kiên định giúp cậu con trai bị mắc phải chứng trường đoản cú kỷ chống lại với căn bệnh tật.

*

Trong phim, Lý Liên Kiệt vẫn thoát ra khỏi hình hình ảnh một người hero mà hoá thân vào người phụ thân đang mắc căn bệnh ung thư. Trước lúc chết anh đã dành hết thời gian chăm sóc cho cậu con trai và cố gắng tìm người bảo lãnh cho cậu nam nhi đang mắc chứng tự kỷ trước lúc anh qua đời. Bộ phim đã lấy đi ít nhiều nước đôi mắt của bạn hâm mộ, ở bên cạnh đó, kĩ năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt cũng được khán giả review cao.

The Sorcerer & The trắng Snake - Thanh Xà Bạch Xà (2011)

Bộ phim “Thanh xà, bạch xà” là một sự gạn lọc vô cùng tương thích cho thời gian Tết sắp số đông cảnh võ thuật và kỹ xảo khôn cùng hoành tráng, mãn nhãn, những góc tảo và toàn cảnh cùng với một trong những phân cảnh cảm xúc nhẹ nhàng vui nhộn đã để lại tuyệt vời sâu sắc trong thâm tâm người hâm mộ.

*

The Forbidden Kingdom - Vua Kung Fu (2008)

Bộ phim nói về cậu bé nhỏ nhút yếu và yếu đuối - Jason rất thương mến và ham những bộ phim kungfu Hong Kong và truyền thuyết thần thoại Trung Hoa thời xưa. Trong một lần lang thang trên phố Tàu, Jason đã vô tình phát hiện nay ra cái gậy thân và bị đem đến thời trung quốc cổ đại. Cái gậy này chính là gậy của Tôn Ngộ Không với chỉ có ông mới có thể đưa Jason về hiện tại tại. Jason bên trên đường đi kiếm Tôn Ngộ ko đã gặp gỡ và kết bạn với Lỗ Yến, mang Tăng, Kim Yến Tử. Hãy theo dõi bộ phim để hiểu rằng Jason có tìm kiếm được Tôn Ngộ không và đã có được trở về nhân loại hiện tại không nhé. Tập phim có sự góp mặt của những diễn viên danh tiếng như Thành Long, lưu giữ Diệc Phi, Lý Liên Kiệt, Lý Băng Băng,...

*

Trên đó là tổng vừa lòng 15 bộ phim hay nhất rất nhiều thời đại của nam diễn viên Lý Liên Kiệt. Nếu khách hàng là fan ngưỡng mộ của thần đồng võ thuật này thì nhất quyết đừng bỏ dở 1 trong 15 tập phim trên nhé. Hy vọng với toplist phim phía trên sẽ giúp bạn gồm những giây phút thư giãn bên gia đình của chính bản thân mình trong phần đa ngày đầu năm đang ngay cạnh nhé!