LỜI BÀI HÁT NGỌC BÍCH TÌNH YÊU

(TGĐA Online) - bộ phim Ngọc bích tình yêu dựa trên tiểu thuyết Ân tình trong phòng văn Đỗ Thị Thanh Vân, với chủ thể xoay quanh tình yêu giữa hai đồng đội họ cùng một cô nàng xinh đẹp, tôn vinh sự thủy chung, hùng vĩ và loại giá bắt buộc trả cho việc ích kỷ cùng những toan tính vào tình yêu.

Bạn đang xem: Lời bài hát ngọc bích tình yêu


*
*

Thiên Phúc và Bảo Long là hai anh em chú bác bỏ ruột, nhưng gồm khuôn mặt vô cùng giống nhau. Họ cực kỳ mực thương yêu nhau vì từ nhỏ dại đã ở thông thường một đơn vị và bình thường sự giáo huấn của một gia đình.

Thiên Phúc là nam nhi độc độc nhất của các cụ Bằng, đang là sv một ngôi trường đại học. Anh khôn cùng đẹp trai nên tự nhiên và thoải mái trở thành kẻ đào hoa, lại là bé nhà hơi giả, tính cách hào chống nên khiến cho không ít cô gái ngày đêm tơ tưởng ngay lập tức từ khi còn học diện tích lớn trung học.

Bảo Long hotline ông bà bởi là chú thím ruột. Anh mồ côi phụ thân từ lúc nhỏ, chị em bỏ đi lấy ông chồng rồi biệt tích, ông bà bằng nuôi dưỡng bắt buộc cũng rất có thể gọi là bố mẹ nuôi. Bảo Long được chú thím nuôi ăn học tử tế, anh đã xuất sắc nghiệp ngành y cùng đang là bác bỏ sĩ khoa ngoại của một bệnh viện khá danh tiếng.

Khác với Bảo Long, Thiên Phúc hoạt bát, lại hát hay. Tuy chưa ra trường nhưng lại anh đã yêu mê mẩn một cô giáo mầm non, rất xinh đẹp với khả ái, từng học phổ biến thời phổ thông, mang tên Tuệ Thương. Tất cả kẻ sản phẩm công nghệ ba muốn chiếm đoạt trái tim Thiên Phúc làm của riêng mình, đó chính là Diễm chi - cô sinh viên thuộc trường đh với Thiên Phúc, một cô gái có tâm hồn cô đơn, dễ hành động nông nổi. Thiên Phúc vốn là đại trượng phu trai lãng tử phong nhã, thái độ ga-lăng của anh ý thường có tác dụng nhiều cô bé ngộ nhận, vào số này có cả Diễm đưa ra và thảm kịch đầu tiên chính từ cơ bản này.

Diễm bỏ ra ngông ngênh đem chết choc ra hù dọa Thiên Phúc. Không chịu ràng buộc vào bất kể một áp lực nào của Diễm bỏ ra đưa ra, Thiên Phúc hoàn thành khoát quay lưng bỏ đi. Tức thì lập tức cô gái nông nổi ấy liền khiêu vũ lầu tự sát trước sự việc kinh hoàng của gần như người. Trường hợp xảy ra quá thốt nhiên ngột khiến ai nấy sững sờ không kịp phản nghịch ứng, kể cả Thiên Phúc.

Xem thêm: Top 18 Xem Phim Lô Tô Bản Cam, Top 18 Xem Phim Lô Tô 2017 Full Hay Nhất 2022

Cái bị tiêu diệt của Diễm chi gây mang đến Thiên Phúc một ám ảnh khôn nguôi, anh luôn luôn quay quắt không an tâm và cứ xúc cảm linh hồn Diễm Chi luôn luôn quanh quẫn bên anh hoài. Điều này khiến cuộc sống đời thường của anh chẳng dễ chịu chút nào, anh hay bị dằn vặt và thiết yếu nào quên đôi mắt mở trừng trừng của Diễm chi khi bị tiêu diệt và câu thều thào yếu ớt trước lúc tắt thở: “Em hận anh!”…

.

Bộ phim là một trong những xâu chuỗi lóng lánh hầu như hạt ngọc bích về lòng vị tha, sự hy sinh cao quý và hạnh phúc có được luôn luôn luôn xứng đáng với đều ai gồm tấm lòng trường đoản cú bi, hỉ xả, nhân ái, bao dung, thủy chung, đức hạnh.

Bộ phim là bài học thấm thía làm tỉnh thức đều tâm hồn black tối, dọn dẹp những hoen ố nhân sinh, giúp kim chỉ nan nghiêm túc nhằm con người dần tiến về điều vô tư nhất của Thượng đế - điều khoản nhân quả.

Biên kịch: Hà Bảo hương thơm Nguyên, Đỗ Thị Thanh Vân

Đạo diễn: Phương Điền

Sản xuất: doanh nghiệp Thiên nam giới An

Thời lượng: 36 tập

Diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, quang Tuấn, Kim Tuyến, Lê đưa ra Na. Jenny Hải Yến...