PHIM NHỮNG CÂY CẦU Ở QUẬN MADISON

Tôi luôn luôn tin rằng, mọi cuộc gặp gỡ đều có nguyên do và là sự an bài của số phận, dù tốt tuyệt xấu, dù được ý muốn chờ xuất xắc không. Tình yêu thương đích thực cũng sẽ đến một cách rất bất ngờ từ những cuộc gặp gỡ tình cờ mà số phận sắp xếp. Lúc tôi đọc Những cây ước ở quận Madison, chứng kiến chuyện tình của Fancesca và Robert qua những trang sách, tôi càng thêm tin điều đó.

Bạn đang xem: Phim những cây cầu ở quận madison

*
Francesca là chủng loại người thanh nữ của gia đình: hết lòng chăm lo chồng nhỏ và từ quăng quật những ước mơ của mình vì cuộc sống thường ngày gia đình. Nhưng cuộc đời cô đang hoàn toàn đổi khác khi Robert Kincaid xuất hiện. Anh là 1 nhiếp hình ảnh gia trường đoản cú do, thường xuyên rong ruổi trên những chặng đường dài để có thể chụp ảnh. Francesca chạm mặt anh lần thứ nhất khi anh giới hạn xe hỏi cô đường tới cây cầu có mái đậy Roseman. Giây phút kia đã khắc ghi sự chuyển đổi trong trung tâm hồn Francesca, cũng đảo lộn phần đa thứ vốn không thể tĩnh lặng không chỉ có vậy trong cuộc sống của cô.

Tình cảm của Francesca biến hóa nhanh không ngờ , khiến cô dám làm những điều mà chính cô cũng không nghĩ tới. Cô mời anh vào nhà uống nước, rồi nuối tiếc khi để anh rời đi, lại vội vàng chạy ra cây cầu đính mảnh giấy hẹn anh, chuẩn bị thật kỹ càng để đón anh quay lại, hồi hộp nhìn theo anh, sở hữu váy mới để gặp anh… Cô, một phụ nữ đã bước vào tuổi trung niên phút chốc bỗng thành cô gái mới yêu thương với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Thú vị vô cùng!!!Không chỉ cô si anh nhưng mà anh cũng bị cô hấp dẫn. Bọn họ cuốn vào nhau, đính thêm bó với nhau như vậy đã yêu thương nhau từ hết sức lâu, mặc dù chỉ đạt được bốn ngày mặt nhau. Ngoài ra họ xuất hiện là để giành riêng cho nhau. Đấy đích thực là hạnh phúc nhất lớn nhất của đời người: yêu cùng được yêu vày đúng tín đồ mình yêu.

Tiếc rằng cuộc gặp gỡ định mệnh đó lại sai thời điểm. Francesca đã không thể từ bỏ trách nhiệm của mình để đi theo tiếng hotline của bé tim. Còn Robert, nhạy bén và thấu hiểu tâm bốn của cô, cũng chẳng ra sức nài ép cô theo mình. Cô khát khao Robert, khao khát tình yêu thương của anh, thời buổi này qua ngày khác, năm này qua năm khác. Cô lặng lẽ âm thầm dõi theo anh, lặng lẽ gói ghém đáng nhớ về anh, âm thầm ghi nhớ tất cả những gì ở trong về anh. Ko thể tưởng tượng được Francesca đã sống những năm tháng còn lại trong cuộc đời mình với sự kìm nén ước ao muốn gặp lại Robert như thế nào. Cho đến khi kết thúc cuộc đời, Francesca mới được về bên anh, như nguyện vọng cô sẽ viết cho các con: “Mẹ đang hiến cả cuộc sống cho mái ấm gia đình ta yêu cầu mẹ tặng ngay cho Robert Kincaid phần nhiều gì còn sót lại của mẹ”. Francesa hòa vào lòng đất theo đúng cách Robert vẫn trải qua, đúng vị trí anh đã nằm lại. Họ về cùng nhau sau bao nhiêu chờ đợi theo phong cách riêng của nhị người, bên cây ước định mệnh đã liên kết họ…

TÌnh yêu của mình tuy bị chia cách về không gian nhưng không lúc nào xong xuôi tắt. Thiết yếu sự chọn lọc đầy trách nhiệm của Francesca mang lại gia đình đã làm tình yêu ấy thêm đẹp, thêm khỏe khoắn và trở nên bất diệt.

Xem thêm: Xem Sex Nữ Gia Sư Trẻ Xinh Đẹp Dâm Đãng Và Cậu Học Trò May Mắn

Tôi vẫn lưu giữ cảnh chia ly của Robert và Francesca. Hình hình ảnh Francesca khuỵu xuống gục đầu vào tay cùng Robert rời đi đầy trở ngại trong nước mắt có tác dụng tôi thấy nhức nhối. Rồi di thư của Robert, bản thảo Chiều Z của anh, bức thư trung tâm sự sau cùng của Francesca với hai con… tất cả đều khiến người đọc tất yêu nào thôi thổn thức.

Câu chuyện tình yêu cảm động của Robert và Francesca dã được đạo diễn Clint Eastwood dựng thành phim và phiên bản điện ảnh cũng thành công vang dội, lấy đi nước mắt của không biết bao nhiêu người. Dẫu vậy ở một khía cạnh nào đó, tôi vẫn yêu thích đọc truyện hơn. Tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng ra các tình huống truyện theo phong cách riêng của tớ và rộng hết, tôi thấy truyện mô tả cảm xúc của những nhân thứ rõ nét, nhiều chiều hơn trong phim.

Để kết lại, xin được trích dẫn câu nói của Robert Kincaid mà tôi rất trung ương đắc:

Trong chiếc vũ trụ đầy nhập nhằng, thứ chắc chắn rằng trong tay như thế này chỉ mang đến một lần duy nhất với không lúc nào có nữa, mặc dù em có sống từng nào cuộc đời.