Phim quán ăn đêm khuya


*
*

"Nữ thần màn ảnh" Phan Hồng trở thành mẹ vợ Cận Đông trong "Bí mật của hạnh phúc"
Lâm Y Thần "giảm cân nặng cấp tốc" để làm "người yêu" lưu giữ Diệp

Quán nạp năng lượng đêm xoay quanh câu chuyện về một quán ăn đặc biệt gần bến cảng, nằm ở 1 làn đường lạng lẽ trong thành phố, được xuất hiện từ nửa đêm đến 7 giờ tạo sáng hôm sau. Ông chủ quán là một trong người kín đáo đáo, đôi mắt trái bị một lốt sẹo đầy túng ẩn, tuy không nhiều lời tuy nhiên lại được thực khách quý mến vì giải pháp sống tình cảm, chân thật.

Bạn đang xem: Phim quán ăn đêm khuya

Những món ăn tại chỗ này chỉ là lương thực tự có tác dụng bình thường, nhưng bằng cách nào kia luôn làm cho khách hàng rơi nước mắt. Nó không thể là thức ăn đối kháng thuần, với nhiều thực khách, mang lại đây là rất có thể được chữa trị khỏi đều nỗi đau ẩn chứa.

Du khách, tín đồ đang yêu, người nhập cư, du khách trong tp và những người hàng xóm... Toàn bộ đều coi nhà hàng quán ăn này là chỗ ẩn náu an ninh của họ. Mọi người đến nhà hàng quán ăn này để sở hữu một bữa ăn và trung tâm sự với người sở hữu quán mẩu truyện về cuộc sống đời thường của họ, vị mỗi tiếng nói ông chủ đựng lên đều rất có thể chạm mang đến tận trái tim tín đồ nghe.

Triệu Hựu Đình

Quán ăn uống đêm còn thu hút bạn xem bởi tất cả sự tham gia của Triệu Hựu Đình, không thể là hoàng thái tử Dạ Hoa đầy uy quyền của Cửu Trùng Thiên vào Tình thiên thu, giờ đây nam diễn viên đã "đầu thai xuống hạ giới" vào vai Mark, làm một ông bố câm điếc với hình thức bề ngoài luộm thuộm nhưng lại yêu con gái nhỏ tuổi hơn cả sinh linh mình. Cố kỉnh nhưng, sau một đợt chẳng may để nhỏ gái chạm mặt tai nạn, Mark bị tước đoạt quyền nuôi con bởi lý do "không đủ năng lượng chăm sóc". Người mẹ từ lâu bé xíu chẳng hề biết mặt, có điều kiện sống tốt hơn ước ao giành quyền nuôi con.

Xem thêm: Top 23 Phim Kinh Dị 2021 Hay Nhất Gây Ám Ảnh Tột Cùng, Phim Kinh Dị Hay

Dù cho cuộc sống thường ngày đầy đủ điều kiện, mua các đồ chơi để đưa lòng, chũm nhưng bé bỏng gái vẫn nhớ cho người phụ thân chẳng thể nói được của mình. Hai phụ vương con thường xuyên xuyên chạm chán nhau trong những lúc người phụ nữ kia lại mong muốn cắt đứt cục bộ mối dục tình của con gái với phụ thân đứa bé. Là khách hàng quen của quán ăn uống đêm, chắc chắn ông công ty quán đang là người cho Mark mọi lời khuyên nhủ hữu ích cũng tương tự giúp đỡ anh trong quy trình giành lại quyền nuôi con.

Poster Quán nạp năng lượng đêm

Quán nạp năng lượng đêm là bộ phim truyền hình đầy tính nhân văn, lần lượt đề cập những mẩu chuyện về đời người giữa cuộc sống thường ngày hối hả đầy đổi mới động. Phim cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng: Huỳnh Lỗi, Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh, hồ nước Băng Khanh, thích Vy, lưu giữ Hạo Nhiên, từ bỏ Kiều…

"Nữ thần màn ảnh" Phan Hồng trở thành chị em vợ Cận Đông vào "Bí mật của hạnh phúc"

(TGĐA) - Thủ vai bà mẹ vợ Cận Đông trong cỗ phim kín đáo của hạnh phúc, thiếu phụ ...

Lâm Y Thần "giảm cân cấp tốc" để làm "người yêu" giữ Diệp

(TGĐA) - Lâm Y Thần chia sẻ đã sút 10kg khi dìm lời thâm nhập Già ...