Phim Rec Hàn Quốc

Không chỉ poster mà các hình hình ảnh khác đoàn phim REC chào làng cũng khiến khán giả “bỏng mắt”. Khi chính vậy cảnh nệm chiếu cuồng nhiệt thời điểm lại là hình ảnh thắm thiết của nhị nhân vật chính trên biển.

Bạn đang xem: Phim rec hàn quốc

*

Video đã HOT


*

*

*

*


*

*

*

*

REC chuyển phiên quanh tình yêu của đôi bạn trẻ đồng tính phái nam – Young Joon cùng Joon Seok. Để đáng nhớ 5 năm yêu nhau, nhị người quyết định sẽ ghi lại một đoạn clip về số đông kỷ niệm ngọt ngào và lắng đọng của hai người. Khi chú ý lại quá khứ, cả hai gần như nhớ rằng bản thân từng hứa sẽ mãi mãi yêu tín đồ kia. Tuy nhiên, với chiếc xoáy thời gian, hai fan có cảm hứng đêm nay đã là đêm sau cuối của hai người.

Xem thêm: Khám Phá Ninh Bình Các Địa Điểm Ưa Thích, Ninh Bình Các Địa Điểm Ưa Thích

Ngôi nhà nhà nghỉ, địa điểm mà Young Joon cùng Joon Seok tiến hành quay video clip bỗng ngập tràn đều kỷ niệm cũng tương tự những nỗi ai oán thương, hối hận mà hai bạn từng trải qua.

Với phần nhiều hình ảnh gây sốc, các cảnh con quay nóng phỏng và diễn xuất ấn tượng, REC hẹn hẹn mang đến cho khán giả một tập phim sống động, sống động về đề bài đồng giới. Phim dự kiến đang ra rạp Hàn Quốc bắt đầu từ 24/11 tới.


REC không phải là bộ phim truyện đầu tiên của nước hàn đề cập tới cuộc sống của nhân loại thứ ba. Trước đây, những bộ phim truyện cổ trang nói tới chủ thể đồng tính nam giới như The King and The Clown với Sun Flower của nước hàn từng tạo cho những làn sóng chủ ý trái ngược nhau khi ra mắt khán giả. Song, không thể phủ nhận sức hot và độ cuốn hút của những bộ phim này, cả hai bộ phim nói trên rất nhiều lọt đứng top những tập phim ăn khách nhất trong năm tại xứ sở kim chi.