Song hùng kỳ dị 30 tập today tv

Status:20/20Diễn viên:Huỳnh Doãn Tài, Lê Mỹ Nhàn, Lương Triều Vỹ, lưu giữ Mỹ Quyên, Ngô Đại Dung, Tạ Ninh, è cổ Mỹ Kỳ, Thể loại:Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:20 tập

Song Hùng Kỳ Hiệp” SCTV9 là một bộ phim kiếm hiệp, lôi cuốn lôi kéo người coi với văn bản độc đáo, cốt truyện sắc xảo, cùng dàn diễn viên trẻ cùng tài năng: Lương Triều Vỹ (Tiểu Ngư Nhi), Ngô Đại Dung (Hoa Vô Khuyết), Tạ Ninh (Tô Anh), Lê Mỹ thanh nhàn (Thiết trọng tâm Lan), Miêu Kiều Vỹ (Giang Phong), yêu thích Mỹ Trân (Kiều Nguyệt Nô). Phim có tương lai sẽ mang lại cho khán giả những giai điệu xúc cảm khác nhau, dịp bi thương, lúc hạnh phúc…

*

Yến nam giới Thiên gần như là đạt đến thương hiệu “Thiên hạ đệ nhất” với tìm pháp lẫn thần công của mình. Ông có bạn huynh đệ kết nghĩa là một hero hảo hán bên trên giang hồ – Giang Phong. Sự đời trớ trêu, Giang Phong được yêu thương Nguyệt cung công ty của Di Hoa Cung yêu mến, tuy thế anh lại yêu thương một cung nàng của yêu Nguyệt thương hiệu là Nguyệt Nô. Vị không được đáp lại tình cảm, cộng với vấn đề Giang Phong đã cùng Kiều Nguyệt Nô bỏ trốn khỏi cung, Di Hoa cung nhà đã đuổi theo họ, quyết giết đến được tình địch.

Bạn đang xem: Song hùng kỳ dị 30 tập today tv

*

Khi Kiều Nguyệt Nô gồm thai, họ đã đến nhà trọ của một cặp vợ ông xã tốt bụng, với Nguyệt Nô sẽ hạ sinh một cặp tuy nhiên sinh. Mặc dù nhiên, cả hai phần đông không ngờ, hạ nhân của Giang Phong là Giang cố đã lén quăng quật thuốc độc vào hoa màu của vợ chồng Giang Phong để chiếm phần cho được “Bảo tàn Yến nam giới Thiên” – túng bấn kiếp võ thuật của Yến phái nam Thiên. Khi tìm đến ngôi đơn vị trọ, Di Hoa Cung công ty đã xay Nguyệt Nô uống thuốc độc, nhưng mà cả nhị vợ ck đều thuộc chết gồm nhau. Điều bất ngờ là cả hai vợ ck đều chết bởi thuốc độc của Giang rứa chứ không hẳn chết vì chưng cung chủ Di Hoa Cung. Bà ta chính vì như vậy rất tức giận, đang nghĩ ra kế sách bắt cóc hai đứa con sinh đôi của Giang Phong, một đưa cho Yến phái nam Thiên nuôi dưỡng, một sẽ vì Di Hoa Cung nuôi dưỡng. Đến lúc cả nhì được 20 tuổi thì sẽ cho cái đó quyết đấu, tiếp nối sẽ nói sự thật cho bọn chúng biết – một planer vô thuộc hiểm độc.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Làm Chồng Sướng, Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh Để Chàng Si Mê Bạn

*

Về phần Yến nam giới Thiên, vì ao ước bắt kẻ hãm sợ hãi Giang Phong, ông chẳng ngại phi vào Ác Nhân Cốc. Trên đây, mặc dù thần công cái thế, cuối cùng Yến nam Thiên cũng bại dưới tay phần nhiều kẻ nham hiểm và biến chuyển phế nhân. Đứa bé bỏng được bạn của Ác Nhân cốc nuôi dưỡng với mong muốn biến nó đổi mới kẻ xấu xa nhất thế gian – tiểu Ngư Nhi. Còn người huynh đệ của nó, khủng lên làm việc Di Hoa Cung – Hoa Vô Khuyết.

*

Thời gian cứ trôi, tiểu Ngư Nhi mập lên sinh sống Ác Nhân Cốc, là trần gian đệ nhất ác nhân. Mặc dù vậy cậu không giết thịt người, chiếm của mà lại chỉ tinh nghịch, đùa giỡn với đa số người. Tè Ngư Nhi là 1 trong người thông minh, nhanh trí. Cho dù không không hề biết võ công, dẫu vậy Tiểu Ngư Nhi vẫn vượt qua biết bao cạm mồi nhử cuộc đời. Hoa Vô Khuyết lại là 1 trong những người điềm đạm, khả năng và võ thuật siêu phàm, tính tình trực tiếp thắn, giỏi bụng.

*

Tiểu Ngư Nhi gặp mặt Hoa Vô Khuyết, cùng cả hai đang kết thành cặp đôi bạn trẻ tốt, luôn hỗ trợ nhau, đồng thời thuộc quen biết tô Anh, Thiết trọng điểm Lan với Trương Thanh. Từ bỏ đây nảy sinh những mẩu chuyện tình yêu, hận thù lẫn lộn. Liệu hai bạn bè song sinh chúng ta có nhận biết nhau và tránh khỏi trận quyết đấu định mệnh nhưng Di Hoa cung chủ đã sắp đặt hay không?