Phim Tâm Sự Tuổi 30 Full Hd

Ông nước ngoài tuổi 30 (Speedy Scandal) là một bộ phim truyền hình tâm lý, vui nhộn Hàn Quốc không chỉ khiến bạn bật cười với gần như phút giây vui nhộn mà hơn nữa chứa đựng chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Phim tâm sự tuổi 30 full hd


Được chế tạo và cho trình làng năm 2008, Speedy Scandal là một trong những bộ phim ăn khách độc nhất vô nhị tại nước hàn năm đó với trên 8 triệu lượt xem và cũng là một trong trong 10 tập phim điện ảnh được mếm mộ nhất cho tới thời điểm hiện tại tại
Bỗng nhiên một ngày rất đẹp trời, bỗng dưng đâu ra một đứa phụ nữ và một đứa cháu ngoại xuất hiện thêm trong cuộc sống của khách hàng thì vẫn sao nhỉ? Đó đó là câu chuyện của phái nam Hyeon Su - hiện là 1 trong DJ trên đài phạt thanh địa phương trong công tác "Thư Giãn giờ chiều với phái mạnh Hyeon Su"
Một trong những câu chuyện thu hút các khán thính mang của công tác Nam Hyeon Su dẫn là một trong những Bà bà bầu Trẻ không Đám Cưới, và bao gồm Nam Hyeon Su sẽ khuyên cô nàng nên đi tìm người phụ thân của cô...
Rồi sau đó, vào 1 ngày, cô nàng trẻ Hwang Jeong Nam bỗng nhiên nhiên xuất hiện thêm và nói rằng anh là phụ thân của cô (Chính là cô gái thính mang trong công tác anh dẫn). Rộng nữa, Jeong phái nam còn nói mang lại Hyeon Su biết rằng lúc này anh vẫn là ông của cậu bé trai nhỏ tuổi Ki Dong của cô.
Cuộc sinh sống của nam giới Hyeon Su chấp thuận bị đảo lộn. Jeong Nam luôn bám theo bất cứ nơi đâu nhưng Hyeon Su đi đến. Những lời đồn thổi rắc rối bước đầu bùng nổ… Vì là 1 trong những người danh tiếng anh luôn luôn phải đậy dấu trước phần đa người. Vốn là một trong người sinh sống ích kỷ cho bản thân, ghét trẻ em nhưng anh vẫn phải gật đầu đồng ý làm ông ngoại ở mẫu tuổi còn khôn xiết trẻ.

Xem thêm: Tản Mạn Về Mảnh Bằng Ph - Anh Hung Xa Dieu: Truyen Kiem Hiep


Hwang Jeong Nam ưa thích ca hát, cậu trai bé dại Ki Dong đánh piano rất giỏi, nam Hyeon Su nói năng thông minh và gồm tiếng tăm, cả gia đình đều phải sở hữu khiếu nghệ thuật. Cho nên vì thế dù đang lâu ko gặp, ban sơ còn bỡ ngỡ vì chưa từng sống với người lạ, nhưng với tình ngày tiết mủ ruột làm thịt thì... Rồi cũng sẽ quen, rồi cũng biến thành nhớ.
Cùng xem bộ phim truyện hấp dẫn từng làm mưa làm gió tại nước hàn này cùng cảm nhận ý nghĩa sâu sắc bộ phim truyền hình mang lại nhé!
*

*

*

*

*

ông nước ngoài tuổi 30 vietsubông nước ngoài tuổi 30 vietsub youtubeông ngoại tuổi 30 vietsub full hdphim speed scandal vietsubspeedy scandal – ông ngoại 30 tuổi (2008)speedy scandal vietsubspeedy scandalphim speedy scandalphim speed scandal
Item Reviewed: Ông nước ngoài tuổi 30 (Speedy Scandal) - HD Full Vietsub9 out of 10 based on 10 ratings. 9 user reviews.
Cảm Xúc Gốc
thực ra là địa điểm để mọi fan giao lưu, share với nhau hầu như tâm sự cũng như xúc cảm và giúp mọi người dân có những time thư giãn thông qua những ca khúc, album, clip mà tôi đã chọn lọc.Chúc mọi người dân có những giây phút vui vẻ với cảm xúc Gốc nhé!