XEM PHIM TẦN NƯƠNG THẤT

Phương Tần – cô gái có ngoại hình xinh đẹp, sống cùng người cha nghèo hành nghề chạy xe pháo ôm và người mẹ kế tê mê mê cờ bạc. Tuy cuộc sống nhiều vất vả tuy nhiên Phương Tần vẫn lạc quan ôm ấp giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi giang với ước ao muốn có thể cùng người thân phụ già bước qua cánh cửa nghèo khó.

Bạn đang xem: Xem phim tần nương thất

*

"Đêm định mệnh"- thủ phạm giết chết giấc mơ của người đẹp Phương Tần…

Nhan sắc gái quê " hút hồn" của Phương Tần đã làm dấy lên vào lòng bà Kim- bà chủ vũ trường Nữ Hoàng một kế hoạch bất lương.

*

Mẹ kế Tần vì mê say tiền đã nhẫn trung tâm tiếp tay mang lại gã trai làng lẻn vào phòng cô lúc đêm khuya…

*

và đúng như kịch bản của bà Kim, Tần lao ra đường giữa bóng về tối mịt mùng cùng tiếng la thất thanh như xé toạc màn tối vì sợ hãi. Bà đã đợi sẵn ở đó để làm người tốt ra tay cứu vớt đời cô.

*

Trong suy nghĩ non nớt của cô gái mới lớn ko hề có chút nghi ngờ đối với lòng tốt của người hàng xóm đáng tuổi mẹ mình.

*

Nhằm trả ơn mang đến ân nhân cùng cũng là mang đến bản thân cơ hội kiếm tiền lo mang lại gia đình, cô tự nguyện ở lại vũ trường của bà Kim, trở thành công cụ hái ra tiền bậc nhất khu vực đây.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bill Gates Là Ai? Đi Tìm Tiểu Sử Của Chủ Tịch Tập Đoàn Microsoft

Từ đó, mong mơ cháy bỏng thời học trò cũng âm thầm kép lại nhường chỗ cho một mong muốn muốn khác, thực tế và trần tục hơn….

Duyên phận " đũa lệch" và những sóng gió trong cuộc đời của nữ chủ nhân ngôi biệt thự “Tần nương thất"”

*

Dù đã là vũ nữ dẫu vậy Phương Tần vẫn còn là cô gái vào trắng. Khát khao lớn nhất của cô bây giờ là có thể tìm được một tấm chồng tử tế, một mái ấm đơn sơ, cô sẽ an bình làm một người mẹ hiền, vợ tốt sống bình dị đến hết cuộc đời.

Nhưng cuộc đời liệu có người đàn ông tốt bụng, thiện lương tìm đến vũ trường cưới gái làng đùa về làm vợ?

Dẫu vậy, Tần vẫn không đỡ hy vọng và âm thầm chờ đợi một bàn tay ấm sẵn sàng kéo cô ra khỏi địa điểm ồn ào đầy thị phi, cám dỗ…

*

Duyên phận đẩy đưa, Tần gặp ông Đại- giám đốc tập đoàn Đại Dương, chủ nhân ngôi biệt thự Hoàng Hôn. Chỉ sau một thời gian ngắn thân quen biết, Tần nhận lời làm vợ ông ta. Giẫm đạp lên mọi lời xầm xì bàn tán về sự chênh lệch tuổi tác, Tần vui vẻ làm nàng dâu mới cùng một đám cưới rình rang khiến nhiều người mơ ước, ngẩng cao đầu trở thành nữ chủ nhân xinh đẹp sở hữu ngôi biệt thự sở hữu tên của chính mình – biệt thự Tần nương thất.

*

Thế nhưng, nụ cười rạng ngời trên môi chưa kịp tròn vành, chiếc áo cưới tinh khôi cấp tốc chóng được ráng bằng màu áo tang sầu nghẹn; ông Đại qua đời lúc Tần không kịp thành người đàn bà của chồng.

*

Cảm giác trống vắng, cô độc và bất an trong ngôi biệt thự lạnh lẽo với bóng ma lởn vởn, Tần trong một phút yếu lòng đã trao thân mang lại Sơn- gã sở khanh có mác bác sĩ gia đình, kẻ đã gián tiếp giết chết ông Đại vì muốn chiếm đoạt cô. Trong lúc tột cùng nhức khổ, tuyệt vọng với cái bào bầu oan nghiệt, Đảnh- nam nhi nuôi của ông Đại chính là chiếc phao đồn cứu sinh duy nhất đối với Tần.

*

Sự thân thương chăm sóc của Đại Đảnh dành cho Tần và sự cảm thông phân tách sẻ của cô dành mang lại anh không biết tự bao giờ đã kéo họ lại gần nhau hơn. Rồi tình yêu được ươm mầm, tươi xanh như bao mọt tình ngọt ngào khác trên đời

*

Và kết viên nào sẽ tới với mối tình oan trái giữa một người "mẹ kế" từng là vũ nữ và đứa con chồng vừa mới ra tù?