Linh hồn báo thù tập 1

Linh hồn báo thù

19:00 thứ hai đến máy 6

Được làm lại từ bộ phim truyện truyền hình thái Lan lừng danh cùng thương hiệu năm 1999, Linh hồn báo oán cuốn hút vì chưng nét trọng điểm linh, huyền bí khi xung khắc họa mẩu chuyện về một linh hồn search cách giải thuật cái chết của chính mình.

Bạn đang xem: Linh hồn báo thù tập 1

THÔNG TIN PHIM

*

Khắc họa hành trình dài của một linh hồn kiếm tìm cách giải thuật cái chết thiết yếu mình, Linh hồn báo thù không những thoát khỏi mô típ quen thuộc của loại phim tình cảm Thái, mà còn mang lại “vị” kỳ lạ trên “bàn tiệc” vui chơi mỗi tối dành cho khán trả truyền hình. Nguyên tố “hồn Trương Ba, da hàng thịt” đã sản xuất nên màu sắc ly kỳ, lôi cuốn, đưa mẩu chuyện vào hồ hết nút thắt cao trào khi nhân vật yêu cầu xoay sở một trong những người vừa quen thuộc vừa lạ, tự minh chứng thân phận thực sự và tìm biện pháp lật tẩy khuất tất sau tai nạn đáng tiếc của mình.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 16 Full Hd, Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 16 Vietsub

*

*

Linh hồn báo thù cũng phác hoạ họa ánh nhìn toàn cảnh về công việc của phóng viên, nhất là lòng trái cảm, sự tận tâm bởi vì công lý của những con tín đồ phụ trách phân mục điều tra tội phạm. Xen kẹt những phút giây truy tìm mối manh hồi hộp, chuyện tình tréo nghoe xuất phát từ việc “hồn – xác bất nhất” cũng tạo thành tam giác yêu thương giàu cảm hứng cho phim, với đầy đủ dằn vặt thân trái tim và lý trí khiến người coi không kết thúc xúc động.

*

*

*

Qua sự thể hiện mới mẻ của dàn diễn viên triển vọng xứ chùa vàng, Linh hồn báo thù đã vướng lại dấu ấn trong trái tim người coi với số đông nhân vật mang tính cách riêng rẽ biệt. Trong những lúc Donut Manasnan – cô bé diễn viên kiêm người mẫu chân dài xinh đẹp nhất – chinh phục khán giả bằng thể hiện xuất nhan sắc hai đậm chất ngầu và cá tính trái ngược của “thể xác” Wasee cùng “linh hồn” Laweng, thì đấng mày râu trai nhiều tài Tono Pakin lại mang lại nỗi xâu xé day hoàn thành của Kawee, lúc anh đề nghị lựa chọn bên tình – mặt hiếu trước sự thật cay nghiệt về chiếc chết của khách hàng gái. ở kề bên đó, phái nam diễn viên Fair Gundon cũng khiến các fan nữ “rung rinh” khi lột tả toàn vẹn hình hình ảnh của Yotha – nam giới thiếu gia luôn hết lòng vì chưng tình yêu thương và sẵn sàng chuẩn bị chịu thiệt để fan thương hạnh phúc.