Phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam Hồ Nhất Thiên

Từng bị chê bai dữ dội nhưng Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh được đánh giá là "xem giải trí cũng ổn".


Sau gần 1 tuần phát sóng, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam do Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính đã mở điểm Douban với xếp hạng ban đầu là 5,3/10. Đây là một điểm số không cao, nhưng phản ứng của khán giả lại không hề tệ như dự đoán trước đó.

Bạn đang xem: Phim thầm yêu quất sinh hoài nam hồ nhất thiênĐiểm Douban ở mức trung bình của Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam


Nhiều người cho rằng Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam bản truyền hình bám sát nguyên tác, nội dung cũng ổn. Hồ Nhất Thiên không quá tệ với một anh chàng hot boy trường học như Thịnh Hoài Nam. Chỉ riêng Hồ Băng Khanh vẫn gây nhiều tranh cãi. So với Chu Nhan Mạn Tư bản web drama, cô nàng bị đánh giá là diễn đơ và khẩu hình xấu. Tuy nhiên, nhìn chung phim không quá tệ so với điểm số đang có trên Douban, nhất là khi tổng lượt xem online đang rất cao, lên đến con số 400 triệu chỉ sau 5 ngày chiếu.


Bình luận của cư dân mạng:

- Tôi chưa đọc nguyên tác nên xem phim cũng OK. Sau nhiều phim nữ chính ngốc bạch ngọt, nữ học kém - nam siêu giỏi thì phim này 2 nhân vật đều "học bá", đều nỗ lực, nên hiện tại đối với tôi thì vẫn đang ổn áp.

- Bản web drama chiếu hơn 1 năm rưỡi chỉ có 540 triệu view, hiện giờ bản 2021 đã gần 400 triệu view rồi. Phim vừa chiếu có 5 phút đã có hàng loạt 1 sao. Nếu phim thực sự tệ thì bình thường số lượng 2, 3 sao nhiều nhưng nhìn bảng thống kê thì 1, 2 sao áp đảo. Bản 2021 thực sự quá thảm, bị mắng không ngừng từ lúc casting phim đến giờ.

Xem thêm: Công Thành Xưng Đế Mobile - Công Thành Xưng Đế: Webgame Chiến Thuật

- Cả đôi đều không bằng bản web. Nữ chính bản web trừ khoản tóc ngắn ra thì chuẩn Lạc Chỉ luôn. Bản này cô Khanh diễn đơ toàn tập. Vai Thịnh Hoài Nam của Hồ Nhất Thiên cũng chả ấn tượng gì nhiều nhưng cũng còn đỡ hơn cô Khanh. Cho 2/5 sao.

- Tui thấy bộ này hay chứ nhỉ, tui xem liền 10 tập không thấy chán. Hồ Băng Khanh tui thấy được mà sao mọi người chê nhiều nhỉ, xem dễ chịu hơn hồi cổ đóng Thiếu Nữ Toàn Phong. Thịnh Hoài Nam thì thôi rồi, xuất hiện là sáng bừng màn hình.

- Cá nhân mình không phải fan nguyên tác của bộ này. Xem phim giải trí nên thấy hay. Vẫn dõi theo từng tập phim. Lại còn đi xem lịch chiếu phim để đợi cày tiếp.

- Là một fan đã đọc truyện, tôi phải nói là tôi quá thất vọng vì nữ chính. Thịnh Hoài Nam là 1 hot boy không quá khó để thể hiện nên diễn xuất Hồ Nhất Thiên cũng coi như là OK. Tuy nhiên Hồ Băng Khanh lại làm nên một Lạc Chỉ nhạt như nước ốc, khí chất không hề có, cộng thêm nhan sắc phải gọi là chỉ xứng 3 điểm từ kiểu tóc, quần áo cho đến trang điểm. Thiết nghĩ ai vào vai này cũng có thể làm tốt hơn Hồ Băng Khanh. Một số điểm cộng là màu phim khá trong trẻo đẹp mắt, nhạc phim ổn, nhìn qua có thể thấy là 1 bộ phim được chế tác cẩn thận chứ không như nhiều bộ phim chiếu mạng ăn liền bây giờ.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz


Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam là câu chuyện yêu thầm của cô nữ sinh khoa văn Lạc Chỉ. Suốt 3 năm cấp ba, cô nàng chỉ dõi theo hình bóng của cậu bạn cùng trường Thịnh Hoài Nam - nam thần điển trai, tài năng của khoa lý. Nhưng do bản tính nhút nhát, dè dặt nên Lạc Chỉ mãi vẫn chưa thể bày tỏ tình cảm với crush. May mắn là sau cùng, cô nàng cũng thành đôi với người ấy.