THIẾU LÂM TAM THẬP LỤC PHÒNG

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Thiếu lâm tam thập lục phòng

*

*

Xem thêm: Tải Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 6 Năm Học 2015, Đề Kiểm Tra Học Kì 2 Môn Toán Lớp 6 Năm 2015

*

Tên khác: The 36th Chamber Of Shaolin (1978) Diễn viên: phân chia Yung Liu, La Liệt, lưu giữ Gia Huy, Norman Chu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: thiếu thốn lâm, tam, thập, lục, phòng
*

Nội dung của phim thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng xoay quanh chàng trai Sơn Đức vốn là bé của một ông chủ sắm sửa cá và đang là một học sinh người Hán. Bệnh kiến cảnh sắc lại Mãn Châu chèn ép bạn Hán, tô Đức đưa ra quyết định giúp thầy giáo của bản thân mình liên lạc với Trịnh thành công xuất sắc để bội nghịch Thanh phục Minh. Tuy nhiên kế hoạch của 2 thầy trò lại bị bại lộ, vấn đề này khiến cho tất cả gia đình và bàn sinh hoạt của đánh Đức bị giết mổ chết, cùng chỉ bao gồm mình anh trốn được lên thiếu thốn Lâm từ bỏ với hi vọng sẽ học tập được công trạng của miếu để trở về báo thù.

Tại thiếu hụt Lâm tự, đánh Đức đã đề nghị trải qua một quá trình khổ luyện cực kì gian nan trong 35 phòng Thiếu Lâm, từng phòng tập trung vào một kỹ năng riêng như phòng thứ nhất tập cho võ sinh sự thăng bằng thì phòng không giống tập về quyền cước. Chỉ trong khoảng hai năm sơn Đức đã từng qua toàn bộ các phòng cùng được trụ trì miếu Thiếu Lâm mang đến đứng ra phụ trách một chống tùy chọn. Tuy nhiên để có được địa điểm này tô Đức đề xuất thắng trong cuộc đấu với một sư anh sử dụng song đao cực kì điêu luyện.

Cuối thuộc Sơn Đức đang nghĩ ra được biện pháp thắng sư phụ anh, kia là thực hiện một nhiều loại vũ khí mới không có trong mười tám một số loại vũ khí cơ bản, đó là côn tam khúc. Lắp thêm mà chúng ta chỉ thường trông thấy trong những bộ phim của Lý tiểu Long, liệu rằng cuối cùng anh hoàn toàn có thể xuống núi cũng tương tự trả thù được cho những người thân của mình, họ hãy cùng theo dõi.

Xem phim thiếu hụt Lâm Tam Thập Lục chống (1978), coi phim Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978), coi phim The 36th Chamber Of Shaolin (1978), Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) tap cuoi , tập cuối, Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) tron bo, trọn bộ, The 36th Chamber Of Shaolin (1978), Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) subviet, Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) thuyet minh, thuyết minh, Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) netflix, download, thiết lập phim Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Thieu Lam Tam Thap Luc Phong (1978)
*
*