Tình cô gái rắn tập 44, phim philippin lồng tiếng

Ai cũng đều có quyền được yêu. Có bao giờ bạn cảm thấy nỗi cô độc tận sâu trong tâm hồn mình, từ bỏ mình cảm xúc mình ko thuộc về đâu cả, cần yếu tự ra quyết định số phận của mình, không nơi nào để đi, không ai để lắp bó cùng thương yêu?

Những khoảnh khắc hạnh phúc tột thuộc khi yêu với được yêu, lúc được sống với cuộc sống đời thường mà mình mong muốn rốt cuộc cũng chỉ cần ảo vọng khi bạn nhận ra bản thân bất lực với việc tự chuyển đổi số phận của mình? Hãy để Eliana vào “Tình cô bé rắn” nói với các bạn rằng, thế giới phía bên ngoài mênh mông lắm, và ai ai cũng có quyền được sống, được yêu thương theo cách của riêng rẽ mình, trường hợp họ đủ anh dũng bước thoát khỏi căn hầm tối…

*

Eliana là một cô nàng dị biệt, vớ nhiên, mà lại dị biệt một bí quyết đặc biệt, cùng là một cô gái có định mệnh trớ trêu. Có mặt cùng Naja, một con rắn, Eliana từ nhỏ đã bị xem như 1 đứa con trẻ dị thường. Thấp thỏm đứa nhỏ xíu ẩn cất tà khí, sở hữu họa đến hầu như người, bà Aurora, bà của Eliana vẫn nhốt cô lại trong tầng hầm dưới đất của một cửa hàng thời trang. Eliana to lên ở kề bên chú rắn sinh đôi, ko có ngẫu nhiên liên hệ nào với con bạn và chỉ 1-1 thuần ngắm nhìn cuộc sống đi qua từng ngày trong tẻ nhạt, ảm đạm bã.

Bạn đang xem: Tình cô gái rắn tập 44, phim philippin lồng tiếng

*

Nhưng Eliana không giỏi vọng. Vắt giới bên phía ngoài choáng ngợp khiến cho Eliana ước mơ được một lượt sống đúng nghĩa nhỏ người.

Xem thêm: Bản Đồ Phường Thảo Điền Quận 2 Tphcm & Thông Tin Quy Hoạch Mới Nhất 2020

Rứa rồi, một ngày nọ, số phận run đen đủi khiến cô gái nảy ra ý định quăng quật trốn khỏi tầng hầm dưới đất quen thuộc. Với Eliana đã có tác dụng được.

*

Gặp được bạn giúp, cô bước đầu tìm kiếm sự thật về phiên bản thân cùng gia đình. Gabo, một bạn trẻ đường phố thông minh cùng Julian, một nhiếp hình ảnh gia bị vẻ rất đẹp của Eliana quyến rũ, cùng đem lòng yêu thương Eliana. Được từ bỏ do, Eliana ban đầu cuộc sinh sống mới của bản thân mình ở trái đất rộng lớn bên ngoài dưới sự đảm bảo của chú rắn Naja. Cô bé trẻ sẽ thích ứng ra làm sao với cuộc sống đời thường hoàn toàn bắt đầu lạ? Cô đã tìm thấy mái ấm gia đình và chào đón tình yêu thực thụ của đời mình?

*

*

giupviechcm.com hiện tất cả trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 123, tần số 842 Mhz (cáp Digital) với kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23 tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) cùng kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).