Tình Yêu Và Thù Hận Htv7

(TTV) – Diễn viên lừng danh Huỳnh Thánh Y đã hóa thân vào cô gái xấu số Đông đưa ra Nguyên vào "Tình yêu với Thù hận" với hành trình dài đầy trở ngại để tìm kiếm ra sự thật về kẻ hãm hại cha mẹ mình và dành được tình yêu đích thực.

Bạn đang xem: Tình yêu và thù hận htv7


*

(TTV) – Diễn viên khét tiếng Huỳnh Thánh Y vẫn hóa thân vào cô gái bất hạnh Đông chi Nguyên trong "Tình yêu với Thù hận" với hành trình dài đầy trở ngại để kiếm tìm ra sự thật về kẻ hãm hại phụ huynh mình và đạt được tình yêu đích thực.


*
Vai Chi nguyên do diễn viên Huỳnh Thánh Y thủ vai.

Đông chi Nguyên là một cô nàng xinh đẹp, tốt giang, có cuộc sống hạnh phúc, bỗng nhiên biến cầm cố ập xuống gia đình. Thân phụ bị kẻ tà đạo hãm sợ ngồi tù. Người mẹ bị chết trong một vụ nổ khí ga. Để đem tiền cứu vớt cha, Đông chi Nguyên đề xuất rời quê hương sang Thái Lan, chấp nhận làm nhỏ dâu của một mái ấm gia đình giàu có.

*
Đông chi Nguyên vô cùng đau buồn khi chị em cô qua đời.

Bắt đầu cuộc sống mới, chi Nguyên gặp mặt rất các khó khăn. Tính từ lúc đây cô cũng phát chỉ ra nhiều bí mật ẩn giấu liên quan đến gia đình mình.

Xem thêm: Xem Phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu Vietsub, My Unlovable (2019)

*
Trần cực kỳ là đồng bọn nhất của đưa ra Nguyên.

Đồng hành cùng với cô là Trần cực kỳ - người bạn "thanh mai trúc mã”. è Siêu cực kỳ yêu đưa ra Nguyên nhưng vì chưng nhút yếu nên không dám bày tỏ. Đến khi anh đủ dũng cảm để thổ lộ tấm thành tâm thì bỏ ra Nguyên đã trở nên cuốn vào trận đánh tranh giành quyền lực tối cao và tình yêu giữa hai bằng hữu cùng thân phụ khác mẹ: Phương Thiên Khâu với Phương Thiên Tục.

*
Diễn viên Cao Vân Tường đóng vai Phương Thiên Khâu.

*
Vai Phương Thiên Tục do diễn viên quan lại Trí Bân đóng.

*
Một phân cảnh lãng mạn trong phim.

*

Vậy cánh mày râu trai làm sao sẽ thu được tình yêu của bỏ ra Nguyên?

Chân dung thực sự của tín đồ hãm hại gia đình Chi Nguyên giành được đưa ra ánh sáng?

*

35 tập của bộ phim truyền hình “Tình yêu cùng thù hận” sẽ tiến hành phát sóng vào 21h40’ từng ngày trên kênh TTV, bắt đầu từ 18/3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!