Tốc Độ Kinh Hoàng

Tốc Độ tởm Hoàng (Premium Rush) 2012: Phim theo lối trần thuật phi đường tính. Nó đựng nhiều đoạn giảm flash về phía trước cùng hồi tưởng, được biểu hiện bằng đồng hồ đeo tay kỹ thuật số che lớp hiển thị thời hạn đang trôi cấp tốc về vùng trước hoặc lùi lại cảnh tiếp theo. Theo thiết bị tự thời gian:

Wilee (Joseph Gordon-Levitt) là 1 trong sinh viên tốt nghiệp trường phương tiện Columbia thất vọng, fan đã bỏ lỡ kỳ thi vẻ ngoài sư bởi không thể chịu đựng đựng được cuộc sống thường ngày buồn tẻ của nghề cơ chế sư. Anh ấy tra cứu thấy chân thành và ý nghĩa và mục đích khi được tuyển chọn dụng làm cho người cung cấp thông tin bằng xe đạp cho thành phố New York đang tìm kiếm cảm xúc hồi hộp, bất chấp những bất đồng quan điểm với bạn gái và người đưa thông tin xe đạp, Vanessa (Dania Ramirez), người khăng khăng rằng anh ấy đề nghị làm một điều nào đấy cho riêng mình.

Bạn đang xem: Tốc độ kinh hoàng

Bạn thuộc phòng của Vanessa, Nima (Jamie Chung), đã yêu ước Vanessa dọn ra ngoài vì lý do cá thể mà cô ko tiết lộ. Vanessa đã trong quá trình thu dọn ít đồ đạc của mình. Nima giao 50.000 đô la cơ mà cô đã tiết kiệm ngân sách và chi phí trong hai năm cho ông Leung (Henry O), một người đi dạo đường dài ở Trung Quốc, để đổi rước tấm vé mà lại cô nên giao mang lại Sơ Chen, nhằm băng team của Chen hoàn toàn có thể buôn lậu con trai và người mẹ của Nima từ trung quốc sang Hoa Kỳ.

Ông Lin, một người cho vay nặng lãi ngơi nghỉ địa phương, sẽ biết về chiếc vé và rằng bất cứ ai trả lại mang đến ông Leung đều rất có thể thu tài chính Nima. Anh ta tiếp cận Robert "Bobby" vào lắp thêm Hai (Michael Shannon), một thám tử NYPD nghiện cờ bạc, bạn đang nợ anh ta tiền, ý kiến đề nghị xóa số tiền nợ vào thiết bị Hai nếu đồ vật Hai đem được vé mang lại anh ta. Sản phẩm công nghệ Hai bắt đầu tìm kiếm Nima, người ra quyết định thuê Wilee để chuyển phong bì bao gồm vé cho Sơ Chen trước 7 tiếng tối sau khoản thời gian Nima được Leung nói rằng bất kể ai biết cô mang lại thăm anh đều là 1 kết cục lỏng lẻo rất có thể gây nguy hiểm cho cô nếu như cô cố gắng giao vé mang đến mình. Wilee cùng Nima triển khai giao dịch của mình tại trường đh mà Nima theo học. Sau khi Wilee tách đi, Nima phải đương đầu với vật dụng Hai, người đã nhìn thấy biên lai chuyển phát nhanh mà Wilee đưa mang lại cô. Anh ta rất có thể đánh cắp biên lai trường đoản cú Nima. Sau ngày trang bị Hai tránh đi, Vanessa kiếm tìm thấy Nima, và hiểu rằng nội dung của chiếc phong bì.

Thứ nhì bắt chuyện với Wilee trước lúc anh ta ra khỏi khuôn viên trường đại học, nói rằng anh ta là một trong những viên chức của trường, rằng Nima không tồn tại thẩm quyền xử trí nội dung của phong bì thay mặt cho trường, với anh ta mong mỏi trả lại phong bì, với biên lai Wilee. đưa đến Nima trong tay của mình. Wilee từ chối. Anh ta có thể trốn thoát, với sản phẩm công nghệ Hai đã theo đuổi. Wilee cho đồn cảnh sát để trình báo hôm sản phẩm công nghệ Hai, chỉ để hiểu được anh ta là 1 thám tử cảnh sát. Wilee trốn trong một chống tắm, nơi anh ta mở phong phân bì và tìm thấy tấm vé.

Sau lúc anh ta thoát ra khỏi nhà ga, Wilee khó chịu nói với người điều phối của mình, Raj (Aasif Mandvi), rằng anh ta sẽ trả lại gói hàng để fan khác hoàn toàn có thể đánh rơi nó. Trở lại trường đh của Nima, Wilee nhằm lại dòng phong suy bì mà đối phương của anh, Manny (Wolé Parks), nhặt được. Mặc dù nhiên, trước lúc Manny cho lấy nó, hôm sản phẩm Hai call điện cho tất cả những người điều phối để chuyển hướng việc ship hàng đến một địa chỉ khác.

Xem thêm: Xem Phim Thành Long Mới Nhất Hay, Top 15++ Phim Hay Nhất Của Thành Long

Khi sẵn sàng rời trường sau khi trả lại phong bì, Wilee tình cờ chạm chán Nima. Anh ta đối mặt với cô ấy về loại vé, với cô ấy bật mý sự thật. Mặc cảm tội lỗi, Wilee cố gắng bắt kịp Manny, người từ chối cho Wilee rơi. Chúng ta đua nhau cùng trong quy trình này, bị truy sát bởi một công an xe đạp, fan trước kia đã nỗ lực bắt giữ Wilee. Khi họ cho gần địa điểm hôm máy Hai, cảnh sát xe đạp chặn Manny ngoài chiếc xe đạp điện của anh ta với bắt anh ta. Vanessa, fan biết được thủ đoạn hôm trang bị Hai với chạy cho để cảnh báo Manny, xuất hiện, lấy túi của Manny và gửi nó cho Wilee.

Khi họ chuẩn bị chạy thoát, Wilee bị một dòng taxi đâm và gãy một số trong những xương sườn. Anh ta được đưa vào xe cấp cho cứu hôm trang bị Hai, trong những lúc chiếc xe đạp bị hư hỏng của anh ý ta được mang tới một bãi tạm giữ, với phong phân bì được đậy trong ghi đông. Thiết bị Hai tra tấn Wilee bằng phương pháp ấn vào xương sườn bị thương của anh ấy ta, với Wilee ý kiến đề xuất đưa thiết bị Hai phong bì để đổi rước chiếc xe đạp điện của anh ta.

Wilee nói với lắp thêm Hai rằng phong tị nạnh đang sinh hoạt trong túi của Manny, cùng thứ nhị rời đi nhằm tìm tìm nó, trong những lúc Wilee gặp gỡ Vanessa trong lô chứa. Cô đưa mang đến anh ta chiếc phong phân bì mà cô đã mang được, với anh ta trốn thoát trên một chiếc xe đạp bị tiến công cắp. Máy hai, nhận ra Wilee đã lừa mình, truy đuổi Wilee mang đến chỗ của Sơ Chen. Trong lúc đó, Nima điện thoại tư vấn cho ông Leung nhằm nhờ góp đỡ. Anh ta thực hiện người thực thi của mình, Người đàn ông Sudoku, sẽ giúp đỡ cô.

Khi Wilee đến khu phố Tàu, anh phải đương đầu với máy Hai, kẻ đang đe dọa giết anh. Mặc dù nhiên, Vanessa đến với một tổ người báo tin nhanh chóng, được cử đi vị Raj, tín đồ đã trì hoãn ngày đồ vật Hai bằng cách đánh anh ta nhiều lần, cho Wilee thời gian để giao vé cho Sơ Chen ngay trước khi bước đầu là 7 tiếng tối. Cô ấy gọi cho thuyền trưởng của bé tàu của chính bản thân mình và bảo anh ta cho phép gia đình Nima lên tàu. Bên ngoài, thứ Hai phải đối mặt với hầu hết tên cướp trung hoa và Ý với không cân nhắc Sudoku Man, kẻ đã bắn Thứ nhì vào sau đầu bởi một khẩu súng lục bớt thanh. Bị tiêu diệt và cảm thấy bất tỉnh xỉu, sản phẩm công nghệ Hai nỗ lực lên xe dẫu vậy đã chết trước lúc kịp làm vậy. Mẹ của Nima điện thoại tư vấn cho cô và chứng thực rằng cô và nam nhi của Nima đang lên tàu. Nima chạm mặt Wilee cùng Vanessa vào khi sau cùng họ cũng được đoàn tụ.