CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 4 TẬP 78

Phụ Đề: 98/98Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim tâm LýThời Lượng: Số Tập: 98 TậpNăm: 2015View: 229558 lượt xemDiễn Viên: Shashank Vyas, Toral Rasputra, Avika Gor, Avinash Mukherjee

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 78

Nội dung phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 4

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 tiếp tục cốt chuyện sau 4 năm, Jagdish sau cùng cũng đã nhận được được tấm bởi y khoa, cậu vui lòng gọi về đưa tin cho mái ấm gia đình khiến mọi fan như vỡ lẽ òa trong thú vui và hạnh phúc. Bà Kalyani có muốn xây cho cháu trai khám đa khoa riêng, nhưng ngoài ra giấc mơ trở thành chưng sĩ chưa lúc nào hết tạo động lực thúc đẩy Jagdish học tập lên mãi, thế cho nên anh đã ra quyết định ở lại thành phố và cùng Gauri học thạc sĩ. Để bao gồm nhà ở, Jagdish vẫn nói dối rằng anh đã kết hôn cùng với Gauri. Anh cũng sẵn sàng làm thương tổn Anandi khi nói với cô rằng quan hệ với cô là sai lạc lớn tốt nhất anh, Jagdish cũng đôi khi cấm Anandi ko được mang đến Mumbai dù bất cứ giá nào.

*
 

*

*


*

*

Xem thêm: Đọc Truyện 18 Có Thật Hay Cực Hay, Thác Loạn Cùng Chị Chủ Nhà

*

*

*

giupviechcm.comWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site giupviechcm.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.