TRÁI TIM NGƯỜI THỪA KẾ

Athit, người nam nhi lớn tuyệt nhất trong một mái ấm gia đình viên chức bình thường, sau khi giỏi nghiệp cao đẳng ngành nông nghiệp, đã ra quyết định dừng việc học nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho mọi đứa em của mình. Không thích sống cuộc đời của một người làm công ăn lương, Athit ao ước được làm chủ một miếng đất, và đem những kiến thức và kỹ năng đã học vận dụng lên đó, bởi vì thế cha của anh vẫn gửi anh mang lại với bà Daeng.

Bạn đang xem: Trái tim người thừa kế


Cha của Athit vốn là con trai trưởng của bà Daeng, ông tất cả đến 20 người em. Các năm về trước, vì không muốn thao tác làm việc trong trang trại của gia đình, phụ vương của Athit đã đánh cắp tiền của bà Daeng rồi vứt trốn. Còn nay, vì ao ước chuộc lại lỗi lầm cách nay đã lâu của cha, đồng thời để sở hữu tiền cho các em ăn uống học, Athit đã gật đầu làm việc không công mang đến bà Daeng.
Bà Daeng rất tiếp nhận anh, vì toàn bộ con chiếc của bà đều đã có mái ấm gia đình riêng, không người nào ở lại trông coi trang trại. Trải trải qua nhiều thử thách, Athit ở đầu cuối cũng giành được tinh thần của bà Daeng, cùng được bà cấp cho cho một mảnh đất bỏ hoang, với mong ước anh rất có thể sinh lợi trường đoản cú nó.
Tại trang trại, Athit đã gặp gỡ một cô bé trẻ tên Darunee. Cô đó là con gái nuôi của bạn em gái út của bà Daeng, vậy bắt buộc theo lý thuyết, Athit cần gọi Darunee là “cô”. Darunee ko ưa Athit, cô luôn luôn ghen tức với anh, cho rằng anh chiếm đi tình thương yêu của bà Daeng dành riêng cho cô. Athit cũng không yêu thích gì cô, cả hai cứ như “nước cùng với lửa”, hễ chạm mặt mặt là bào chữa nhau. Điều này khiến bà Daeng phiền lòng không ít.

Xem thêm: Xem Phim Thầy Ơi Đừng Làm Con Đau 18, Thầy Ơi Đừng Làm Em Đau


Athit đã nỗ lực làm việc rất cần cù trên mảnh đất bà Daeng đã cấp cho cho anh, cơ mà anh đã vô tình phạm một sai trái rất nghiêm trọng. Athit đã mang đến trồng một loại chuối không nạp năng lượng được, và không nhận thấy điều đó. Darunee biết điều đó, nhưng cô đã cố tình không nói cho anh biết, bởi vì cô ý muốn anh bắt buộc chịu bẽ mặt.
Kế hoạch của Darunee thành công. Athit cảm xúc rất hổ hang nhục nhã, cần đã tìm đến rượu giải sầu. Với rồi sáng hôm sau, anh phát hiện nay mình tỉnh giấc dậy kề bên một người con gái tên là Thongprasri. Cô luôn luôn miệng mếu máo nói rằng anh đã cưỡng hiếp cô.
Mọi chuyện càng trở nên tinh vi khi mái ấm gia đình Thongprasri dọa đã kiện anh. Bởi vì không muốn làm mất mặt bà Daeng, Athit đồng ý kết hôn với Thongprasri, nhưng mà anh thậm chí là không thèm cho dự đám hỏi của thiết yếu mình. Rồi cả phần đông ngày sau đó, Athit liên tiếp tránh khía cạnh cô vk hờ của mình. Xuyên suốt ngày Athit chỉ biết thao tác làm việc ở nông trại, đêm xuống ngủ lại trong nhà ở dành cho tất cả những người làm. Không lâu sau, Thongprasri bị vạc hiện tất cả gian tình với người khác và mang thai. Vậy là Athit thoát khỏi được cuộc hôn nhân gia đình “giả tạo”.
Trong lúc đó, cảm thấy hối hận hận bởi vì chuyện bản thân đã tạo ra cho Athit, Darunee đã dần dần thông cảm cùng với Athit các hơn, mối quan hệ giữa cô với Athit đã và đang được nâng cao hơn. Và chuyện tình yêu giữa hai tín đồ cũng bước đầu phát triển…