Top 20 Phim Trúng Số Chí Tài Full Hay Nhất 2022

Phim tết "Trúng số" được đơn vị biên kịch Nguyễn dạn dĩ Tuấn viết kịch bạn dạng dựa trên mẩu chuyện có thật từ chuyện chị Lành bán vé số từng khiến cho xôn xao dư luận, một mẩu truyện như cổ tích từ thời điểm cách đây vài năm.

Bạn đang xem: Top 20 phim trúng số chí tài full hay nhất 2022

"Trúng số" được bên biên kịch Nguyễn to gan Tuấn viết kịch bản dựa trên mẩu chuyện có thiệt từ chị chuyện Lành cung cấp vé số gây xôn xao dư luận, một mẩu truyện như cổ tích từ thời điểm cách đó vài năm. Chị Lành buôn bán vé số thiếu đến anh chạy xe tía gác Đỗ Ngọc Tuấn sinh hoạt Long An. Khi vé trúng cho tới 6,6 tỉ đồng, chị Lành vẫn giao đủ số vé cho tất cả những người trúng để đưa 200.000 đồng cùng được anh Tuấn tặng lại nguyên tờ độc đắc.

công ty biên kịch Nguyễn mạnh Tuấn cũng đích thân gặp gỡ, xúc tiếp với chị Lành nhằm viết kịch phiên bản cho phim "Trúng số" và xây dựng nên nhân đồ cô Thơm trong phim này.

*

"Trúng số" là mẩu chuyện giản dị, hóm hỉnh có bối cảnh miền quê sông nước - vị trí một con gà gáy cả làng đều nghe, thì việc bác bỏ Tư (Chí Tài), người vừa được mãn hạn tù đã loay hoay trong việc tái hòa nhập với cuộc sống đời thường bỗng trúng số độc đắc, đây chằng khác gì chuyện đại sự trên vùng quê im ả. Từ đây dẫn đến một loạt sự câu hỏi thú vị với bất ngờ, khi cuộc sống đời thường của những người nông dân chân chất, có cơ hội được biến hóa và tiến hành ước mơ do những tờ vé số trúng độc đắc. Đây là một bộ phim truyền hình hài hước tuy vậy cũng đầy ý nghĩa kể về đều con người bình dị, gồm thể bắt gặp khắp chỗ trong cuộc sống.

Danh hài Chí Tài thủ vai ông tư Phi, sau khi trúng số đã một bước đi mây, thay đổi cách sinh sống và ném tiền cho mọi fan từ quen đến lạ, đồng thời, lọt vào khoảng ngắm của rất nhiều kẻ gian tìm bí quyết chiếm chiếm số chi phí ấy.

Xem thêm: Truyện Pháp Sư 12 Chòm Sao Thuở Ban Đầu, Pháp Sư 12 Chòm Sao Thuở Ban Đầu

*

Chí Tài thủ vai ông tư Phi và Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Út Thơm.

thiếu phụ diễn viên con trẻ Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Út Thơm, cô nàng trẻ kiếm sống bằng nghề buôn bán vé số, người đã xuất bán cho ông bốn Phi đều tờ vé số trúng độc đắc. Thơm một mình nuôi phụ nữ 4 tuổi sống trong căn nhà dột nát. Cuộc sống đời thường của hai mẹ con bươn chải qua từng ngày không thực sự khó khăn cho tới khi mặt hàng loạt thách thức đến cùng với cô. Cho tới một ngày, test thách sau cuối khiến cô nên quyết định để có hai kết quả, hoặc là cô sống no ấm đến không còn đời, hoặc là tiếp tục bán vé số không ổn định sống qua ngày.

Đây là lần thứ hai ngồi ghế đạo diễn của Dustin Nguyễn, sau thành công của bộ phim truyện Lửa Phật. Share về phim, Đạo diễn Dustin Nguyễn nói về cảm xúc của mình lúc bắt tay tiến hành dự án điện ảnh "Trúng số":

"Dustin luôn luôn cảm thấy gần cận với những người nghèo với ít suôn sẻ trong thôn hội . Cảm hứng của Dustin về dự án này nói theo một cách khác lớn độc nhất là mẩu truyện có thiệt về cô Lành – một người buôn bán vé số thật thà đang trả lại 6 tờ vé số trúng 6 tỷ 6 mang lại anh Tuấn – một bạn khách quen cài thiếu vé, vẫn được báo mạng đề cập nhiều lần vào thời điểm năm 2011. Mẩu truyện có thật này khiến cho Dustin rất mong muốn được gia công một tập phim về các điều kỳ lạ trong làng mạc hội và phản ứng của mọi tín đồ trước những sự việc này. Hi vọng khán giả sau khoản thời gian xem dứt sẽ thấy yêu đời, vì cuộc đời còn rất nhiều niềm vui bất thần giản dị bao bọc chúng ta“.

*

Dustin Nguyễn cùng Thu Trang đóng vai cặp vợ ông chồng trong "Trúng số".