Thái Cực Trương Tam Phong Hd Thuyết Minh

Ngô Việt biểu đạt vai Trương Tam Phong trong bộ phim truyện cùng tên. Ngôi sao 5 cánh võ thuật được khen ngợi hoàn toàn có thể kế thừa Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: Thái cực trương tam phong hd thuyết minh


Trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình điện ảnh Trương Tam Phong do Ngô Việt, Liễu Nham đóng chính phát hành từ ngày 22/1.

Dự án này nhận ra sự vồ cập của khán giả và có hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi của trung quốc như Ngô Kinh, Triệu Văn Trác, hồ nước Ca, Hoàng Bột, Tưởng Hân, Lý Hiện, Âu Hào... Gửi lời chúc mừng mang lại ê-kíp.

163 nhận xét Trương Tam Phong bản mới gồm cảnh võ thuật mãn nhãn, kỹ xảo đẹp, nhưng tình tiết đơn giản.

Một thành quả võ hiệp ấn tượng

Theo 163, đảm nhiệm vai thiết yếu Trương Quân Bảo (tên thiệt của Trương Tam Phong) là phái mạnh diễn viên Ngô Việt. Anh vốn là vận chuyển viên võ thuật đạt những thành tích. Bên trên màn ảnh, Ngô Việt từng tương khắc họa vô số mẫu anh hùng. Trong dự án phim Trương Tam Phong, Ngô Việt còn đóng vai trò chỉ huy nghệ thuật.

Trong phim, Ngô Việt mô tả Trương Tam Phong lúc còn trẻ, là nhân vật đang có ít tiếng tăm vào giới giang hồ. Tính bí quyết của Trương Tam Phong phóng khoáng, tự do, nhưng luôn luôn hết lòng phần đông người. Trong chuyến hành trình, Trương Tam Phong đưa ra đạo lý con đường võ thuật của mình.

*
*
*
*
*
*

Ngô Việt có gốc rễ võ thuật tốt, tham gia nhiều dự án công trình phim hành động.

Ngô Việt sinh vào năm 1976, tốt nghiệp học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương trung quốc năm 1997, là bạn học của "mỹ nhân vạn fan mê" trằn Hảo.

Nam diễn viên khét tiếng với khán giả Việt nam qua vai Tôn Ngộ không trong phim Tân tây du ký (2011), bản của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Anh từng biểu đạt thân thủ bất phàm vào vai Địch Vân đầy nghĩa khí sống Liên thành quyết, hay những Yến Thanh với hồ hết tuyệt kỹ hơn người trong phim Lãng tử Yến Thanh.

Xem thêm: Sofia Vergara Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Sofia Vergara

Ngoài là diễn viên võ thuật, Ngô Việt còn là một thành viên vào nhóm chuyên viên hậu trường của những chương trình giải trí. Anh được đánh giá là nghệ sĩ nhiều năng, dẫu vậy không lúc nào từ quăng quật tình yêu với diễn xuất.


Cổ Thiên Lạc cầm đầu danh sách ngôi sao sáng Hong Kong ăn khách phòng vé

Cổ Thiên Lạc là ngôi sao 5 cánh Hong Kong đầu tiên đạt lệch giá 10 tỷ NDT. Chân Tử Đan xếp đồ vật hai, lưu lại Đức Hoa xếp thứ tía trong list diễn viên tất cả phim ăn khách phòng vé.


Cát-xê của Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan khi đóng góp "Ỷ Thiên Đồ Long ký"

"Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bạn dạng điện hình ảnh sẽ chia thành hai phần lúc ra mắt. Sự việc thù lao của dàn sao như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong xuất xắc Chân Tử Đan cảm nhận sự quan tâm.


Ngô Việt đóng góp Trương Tam Phong Lý Liên Kiệt Ngô Việt đóng Trương Tam Phong Lý Liên Kiệt Chân Tử Đan Diệp Vấn 4

Lý Liên Kiệt

*

học trò Lý Liên Kiệt chơi xấu và thất bại trắng trước võ sĩ nghiệp dư

0 44

Hướng Tả chiến bại trong cuộc so áp lực với Tiêu Thuận Nghiêu. Anh cũng trở nên phê bình về lối thi đấu phản niềm tin thể thao.

*

Triệu Văn Trác cài vui làm việc show giải trí sau khoản thời gian bị chê không còn thời

0 54

Triệu Văn Trác từng được hotline là "Lý Liên Kiệt thứ hai". Tài tử đã gây chú ý khi tham gia show Ca ca vượt số đông chông gai.

*

Thấy gì từ những việc Ma Dong Seok quỳ lạy trước khán giả

0

Việc quỳ gối rất thịnh hành ở ngành giải trí hay bất cứ lĩnh vực nào không giống ở Hàn Quốc. Những nghệ sĩ hay được dùng cách này nhằm cảm ơn, xin lỗi và tỏ sự kính trọng khán giả, nghề nghiệp.