Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 30

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 30 HD


Ở phần lớn tập sắp tới, nhất là các tập Linh với Junsu sinh hoạt Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Phim tuổi thanh xuân phần 1 tập 30

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, năm 2016 thực sự là một năm thành công xuất sắc với anh khi các bộ phim anh đạo diễn hầu như được người theo dõi yêu thích với giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa có được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm nhận của anh bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự siêu cảm ơn nỗ lực của rất nhiều người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo ra sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi tín đồ và hy vọng những bộ phim truyền hình mới sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều người theo dõi khi xem Zippo vẫn thắc mắc lý do anh chọn lọc Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 phụ nữ diễn viên khác vào vai Lam, và thời đặc điểm này thì cũng có rất nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền do nghĩ rằng cô không hợp. Nhưng mà cuối cùng, với mọi gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ lựa lựa chọn của anh đang đúng. Anh thấy mình như ý hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí còn kể cả Hồng Đăng, mạnh bạo Trường đều sở hữu những tín đồ không thấy phù hợp, dễ dàng vì khán giả đã thân quen và để nhiều tình cảm cho những diễn viên cố kỉnh hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa chọn Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam quy trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những suy xét kỹ càng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu không hứa hẹn trước’ cơ mà Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Kịch Truyền Thanh Ma Đạo Tổ Sư Kỳ, Tổng Hợp 1

- những khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu gồm Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và nhiều người mong mong mỏi có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi không thể đưa ra quyết định được điều đó mặc dù toàn bộ ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, ví như thực sự tất cả phần 2 chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt chứ không thích kéo dài bộ phim truyện mà không lôi kéo được khán giả.

Ê gấp rút 'Zippo, mù tạt với em' dìm giải trên LH vô tuyến toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích các và góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích nhiều chứ. đề xuất nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ chưa tới với shop chúng tôi một cách ngẫu nhiên. Đó có thể coi là 1 bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu thương không hẹn trướcvà quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ không hẳn bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều ấy giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có nhiều người đã tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ tí chút về đầy đủ tập tiếp theo? khi nào thì ngày tiết tấu mẩu chuyện phim trở yêu cầu nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2 tập 30 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên giupviechcm.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !