Thiên Thần Và Ác Quỷ

Contents

Lucifer là 1 trong những “thiên thần sa ngã”, từng là một thiên thần tuy nhiên vì làm phản Chúa Trời nên đã trở nên đày xuống địa ngục. Nếu như khách hàng là một tình nhân thích nhân vật này, chắc chắn là không nên bỏ qua đứng top 7 phim về Lucifer giỏi đầy huyền bí và cực cuốn hút. Cùng theo dõi nhé!

Lucifer là 1 trong những “thiên thần sa ngã”, từng là 1 trong thiên thần tuy vậy vì bội nghịch Chúa Trời nên đã bị đày xuống địa ngục. Nếu như khách hàng là một người yêu thích nhân thứ này, chắc chắn không buộc phải bỏ qua đứng top 7 phim về Lucifer tốt đầy bí ẩn và rất cuốn hút. Thuộc theo dõi nhé!

*

TOP 7 phim về Lucifer tuyệt đầy huyền bí và cực cuốn hút

I. Ra mắt về Lucifer

*

Tượng Lucifer

Lucifer là 1 nhân thiết bị được nhắc tới trong ghê thánh, được Thiên Chúa sinh sản ra trước tiên trong những người dân con của ngài. Nhưng mà vì bản tính ngạo mạn, nhận định rằng con người phải phục tùng, sùng bái hắn ta nên đã nổi dậy tạo nên cuộc chiến tranh bên trên Thiên đường. Kết cục, Lucifer thua thảm và đề xuất bị đày xuống địa ngục.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ

II. Vị trí cao nhất 7 phim về Lucifer giỏi đầy huyền bí và cực cuốn hút

1. Lời tiên tri – The Prophecy (1995)

Lời tiên tri – The Prophecy là một bộ phim truyện kinh dị của Mỹ. Tuy nhiên đã được phân phối từ vậy kỷ trước, nhưng lại nếu là một người yêu thích nhân đồ vật Lucifer thì bạn không thể nào bỏ qua tuyệt tác này.

*

Lời tiên tri – The Prophecy

Câu chuyện của phim diễn ra khi Tổng lãnh thiên thần Gabriel đưa ra quyết định hạ phàm nhằm truy kiếm tìm linh hồn hung thần quỷ ác đang sống trái đất. Từ trên đây loài tín đồ bị cuốn vào cuộc nội chiến giữa những thiên thần.

2. Ngày Lụi Tàn – kết thúc of Days (1999)

Ngày Lụi Tàn – over of Days là một bộ phim truyền hình hành động, khôn cùng nhiên đến từ Hoa Kỳ. Đây là phim có lệch giá cực bự khi có được 212.000.000 USD dù được ra mắt vào năm 1999.

*

Ngày Lụi Tàn – end of Days

Bộ phim theo chân cựu thám tử Jericho Cane (Schwarzenegger), trong một vụ án vẫn vô tình bị kéo vào cuộc xung đột nhiên tôn giáo và phải đảm bảo an toàn người vô tội trước các thế lực xấu xa.

3. Kẻ cứu giúp rỗi nhân loại – Constantine (2005)

Kẻ cứu rỗi nhân loại – Constantine là một tập phim kinh dị, hành vi do phái mạnh tài tử Keanu Reeves thủ vai chính. Kịch bản của phim được viết dựa vào nhân thiết bị John Constantine của DC Comics.

*

Kẻ cứu vớt rỗi quả đât – Constantine

Nhân vật thiết yếu John Constantine (Keanu Reeves) được ban tặng siêu năng lực, anh ta đã áp dụng món đá quý này vào các bước trừ tà. Trong phim nhắc về vấn đề John Constantine cần giúp một con gái cảnh sát minh chứng cái bị tiêu diệt của em gái cô ko phải là một trong những vụ từ tử, nhưng mà là do gia thế siêu nhiên.

4. Rất nhiên (Phần 5) – Supernatural (2009)

Siêu nhiên (Phần 5) – Supernatural là 1 phần phim vào loạt phim dài tập vô cùng Nhiên cực kỳ ăn khách của Mỹ. Tập phim kể về hành trình của bằng hữu nhà Winchester trong việc rong ruổi mọi Hoa Kỳ, để tiêu diệt các quái thú hay những thế lực siêu nhiên kỳ bí.

Xem thêm: Ghê Người Với 14 Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải Thích, 10 Bí Ẩn Khoa Học Chưa Có Lời Giải Thích

*

Siêu nhiên (Phần 5) – Supernatural

Đến với phần 5 câu chuyện của cực kỳ Nhiên liên tiếp xoay xung quanh cặp đôi bạn bè Sam cùng Dean, tìm cách tàn phá chúa quỷ Lucifer để giúp đỡ trái đất trước viễn ảnh diệt vong.

5. Ác thần – Dominion (2014-2015)

Ác thần – Dominion là một bộ phim truyện hành động, thần thoại. Bối cảnh của phim ra mắt khi các thiên thần không hề đặt ý thức vào con người nữa, họ quyết định sẽ diệt trừ nhân loại.

*

Ác thần – Dominion

Bộ phim theo chân Alex Lannen (Christopher Egan) trên hành trình giải cứu trái khu đất khi anh ta được tiết lộ là vị cứu tinh duy độc nhất vô nhị của nhân loại. Liệu chủng loại người hoàn toàn có thể thắng được các đấng sáng chế của mình? Hãy xem không còn 2 phần phim nhằm tìm tìm câu trả lời nhé!

6. Chúa tể âm ti – Lucifer (2016-2021)

Chúa tể âm phủ – Lucifer là một bộ phim truyện thuộc thể loại điều tra tội phạm do nam a ma tơ Tom Ellis (Lucifer) thủ vai chính. Đây là một tập phim khá độc đáo khi Lucifer trong phim làm việc tốt.

*

Chúa tể địa ngục – Lucifer

Câu chuyện của phim chuyển phiên quanh Lucifer khi hắn ta đã quá tuyệt vọng và chán nản việc có tác dụng quỷ vương ngơi nghỉ địa ngục, hắn ta ra quyết định đến Los Angeles – thành phố của không ít thiên thần để tìm hiểu về nhân loại. Tại phía trên Lucifer đang tham gia góp LAPD để trừng trị tội phạm.

7. Lễ tế quỷ Satan – Satanic (2016)

Lễ tế quỷ Satan – Satanic thuộc thể các loại kinh dị, khiếp sợ nhất trong danh sách các phim về Lucifer. Với color rùng rợn, tiềm ẩn sẽ đem lại một trải nghiệm new lạ cho những người xem.

*

Lễ tế quỷ Satan – Satanic

Câu chuyện phim luân phiên quanh nhóm 4 bạn trẻ vì tò mò đang đi đến tham quan tiền một khu vực huyền bí, tại trên đây họ bị kéo vào tuyến đường đáng sợ mang đến nỗi gớm hoàng tột độ.

Trên đó là Top 7 phim về Lucifer hay đầy huyền bí và rất cuốn hút. Còn chần chừ gì mà các bạn không “cày” ngay lập tức những bộ phim truyền hình hấp dẫn này. Đừng quên phân chia sẻ bài viết này nếu như bạn thấy tuyệt và có lợi nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc.