Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Phần 2

Tuy nhiên, phần phim sau đó thiếu hụt 2 ngôi sao đó là Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun.

Bạn đang xem: Phim vì sao đưa anh tới phần 2


Mới đây, đạo diễn Jang Tae Yoo – fan cầm trịch tác phẩm khét tiếng Vì sao đưa anh tới tham dự một sự kiện ở Trung Quốc. Trên đây, nhà làm phim 44 tuổi tiết lộ, công đoạn chuẩn bị cho phần 2 của series đang được tiến hành.

Tuy nhiên, Jang Tae Yoo cũng mang lại biết, 2 ngôi sao sáng chính của phim là Kim Soo Hyun với Jun Ji Hyun đang vắng mặt.

“Jun Ji Hyun mới sinh em nhỏ nhắn và Kim Soo Hyun thì sắp đến nhập ngũ. Vậy cho nên họ chẳng thể tái hiện nay lại vai diễn cũ vào phần 2” – Jang nói.

*

Kim Soo Hyun với Jun Ji Hyun

là linh hồn cho Vì sao chuyển anh tới.

Gần đây, hầu như kỷ lục của Vì sao gửi anh cho tới bị tập phim mới là Hậu duệ khía cạnh trời phá vỡ, với theo “hiệu ứng song Joong Ki” từng xảy ra với Kim Soo Hyun.

Về làn sóng này, đạo diễn Jang Tae Yoo bày tỏ: “Tôi suy nghĩ Kim Soo Hyun cảm xúc nặng nề rộng là tôi. Các diễn viên phải thao tác rất thật lực để phù hợp sự hy vọng đợi của khán giả”.

Xem thêm: Top 20 Phim Tình Cảm Hài Lãng Mạn Hàn Quốc Hay Nhất, Xem Kiếp Người Xa Quê Tập 15

Vì sao đưa anh tớilên sóng trong tháng 12/2013 sinh sống Hàn Quốc, không chỉ nổi tiếng sống quê nhà mà vươn tới các nước nhà châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Bộ phim đứng trong đứng top 3 phim Hàn lừng danh nhất ngơi nghỉ xứ Vạn lý trường thành cùng với lượt xem trực đường vượt 1 tỷ. Nội dung phim nói về tình yêu giữa một người vũ trụ (Kim Soo Hyun đóng) có khả năng xuyên ko và ngôi sao sáng nổi giờ (Jun Ji Hyun).


Khôi Ngô


Phần 2 của vì chưng sao chuyển anh tới tuy vậy Joong Ki vì chưng sao chuyển anh tới bao gồm phần 2 Kim Soo Hyun Jun Ji Hyun

Song Joong Ki

*

bối cảnh lãng mạn của phim ‘Vì sao chuyển anh tới’

0 24

Câu chuyện tình về đấng mày râu trai ngoài trái đất và minh tinh cute từng đốn bửa bao tín đồ phim Hàn cùng với những địa danh vô thuộc lãng mạn.

*

tài tử "Vì sao đưa anh tới" kiện do tin yêu thương Park Shin Hye

0 2

Park Hae Jin cho thấy thêm những tin tức trên mạng đã ảnh hưởng đến danh dự cùng tên tuổi của anh ý cùng đồng nghiệp trẻ.

*

Sao "Vườn sao băng" xác nhận yêu tài tử "Vì sao chuyển anh tới"

3 1 2 105

Sau khi hợp tác ký kết chung trong dự án "Blood", thiếu nữ diễn viên Goo Hye Sun đã phát sinh tình cảm với đồng nghiệp kém cô 3 tuổi.