PHIM VIÊT NAM HAY 2017

TTO - 2017 quả là năm đáng nhớ với điện ảnh Việt khi tất cả phim đoạt doanh thu cao nhất trong lịch sử điện hình ảnh Việt. Tuy nhiên cũng đồng thời là năm "đầy ắp" những bộ phim truyện đáng quên…


Có thể nói 2017 là năm nhộp nhịp độc nhất vô nhị của buôn bản điện ảnh Việt vào vài năm qua, khi không những phim ngoại ra rạp Việt tiếp tục phá đổ vỡ kỉ lục lệch giá mà "choáng" tuyệt nhất là lần trước tiên phim Việt cũng từ phá vỡ kỉ lục doanh thu của chính mình vớiEm chưa 18.

Bạn đang xem: Phim viêt nam hay 2017

Bộ phim này nhanh chóng trở thành đòn bẩy, cổ vũ cho các nhà có tác dụng phim bạo dạn đầu tư, "chơi lớn" cùng với điện hình ảnh (không không nhiều nhà cấp dưỡng đã phân phối đất, phân phối nhà để có tiền làm cho phim).

Thế nhưng lại phim ra rạp càng ồ ạt, đầy đủ thể các loại thì xác suất phim dở... Càng cao.

Có các lí bởi vì để một tập phim bị xếp vào mặt hàng "đáng quên"!

Phim tạo ra sự không rõ mục đích, chân thành và ý nghĩa là gì?

Phim gồm kịch bạn dạng quá tệ.

Phim gồm ê-kip thừa nghiệp dư.

Phim có lợi nhuận thảm bại.

Dưới đó là 10 bộ phim truyền hình theo review của Tuổi trẻ con Online là thất bại trong những năm 2017.

Giấc mơ Mỹ - Đạo diễnDavina Hồng Ngân

Nội dung phim được quảng bá là tập phim điện hình ảnh Việt đầu tiên khai thác đề tài ngành y, tuy vậy phim không hề đi vào đề tài y khoa cơ mà chỉ hời hợt chạy quanh quan hệ lằng nhằng, vô lý của ba nhân thiết bị Linh (Mai Thu Huyền) - Vinh (Bình Minh) với Peter Hackman (Kyo York).

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi Tập 5, Tình Yêu Đầu Tiên Của Tôi

Việc được ghi hình làm việc Mỹ gần như tưởng đã làm tạo thêm vẻ "sang trọng" cho bộ phim truyện này, thực chất lại càng làm cho cho bộ phim truyện lạc lõng, bi hùng cười vì chưng sự nghiệp dư cùng ngây thơ của bạn thực hiện.


*

Điều cực nhọc hiểu hơn của bộ phim này là sau thời điểm phim ra rạp cùng hứng đủ "gạch đá" để…xây đơn vị lầu, ê-kip làm phim thay bởi tiếp thu đánh giá để nỗ lực hơn trong những dự án sau thì lại liên tiếp gọi rất nhiều góp ý tình thật của người theo dõi là lời góp ý của rất nhiều anti-fans, và tiếp tục thanh minh, trình bày về đa số ý tưởng cao cả của tập phim này.

Có lẽ đạo diễn của phim Davina Hồng Ngân với nhà cấp dưỡng - kiêm diễn viên chủ yếu Mai Thu Huyền rất trung khu đắc với đề tài người việt xa xứ, với quả thực đó là một đề bài rất thú vị, nếu được gia công đến nơi đến chốn và gồm nghề.

Chỉ nhớ tiếc rằng, niềm mơ ước Mỹ đã không giúp họ truyền sở hữu được giấc mơ ấy mang đến với số đông bạn xem.


*
rạng đông tái ngộ Mai Thu Huyền cùng với "Giấc mơ Mỹ"

TTO - "Giấc mơ Mỹ" (The American Dream) là bộ phim truyền hình điện hình ảnh tâm lý - tình yêu lãng mạn được giám đốc tiếp tế kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đặt những tâm huyết.


S.O.S Sói trắng - Đạo diễn Lê Hoàng

Ra rạp trong thời điểm tháng 6-2017,S.O.S Sói Trắngđánh vết sự quay trở về của đạo diễn từng làm cho chao đảo rạp Việt trong thời gian đầu của loại phim thị trường với series Gái dancing - Lê Hoàng.

Nhưng cụ thể sự quay trở lại với bộ phim truyện này như ngầm thông báo: Lê Hoàng đã quá lỗi thời với chiếc phim điện hình ảnh ở thời gian hiện tại.