VÒNG VÂY HOA HỒNG

“Vòng vây hoa hồng” không chỉ có là bạn dạng tình ca lãng mạn mà hơn nữa khắc họa cuộc sống thường ngày của đa số con tín đồ trẻ tuổi. Hoài bão sẽ khiến cho họ rơi vào cảnh chiếc bẫy ngọt ngào, để rồi khi nhận ra, tất cả đã lâm vào hoàn cảnh vòng xoáy tội lỗi.

Bạn đang xem: Vòng vây hoa hồng


*

Hà My (Thùy Trang đóng) từng có tình ái sâu đậm cùng với Hải Đăng (Thanh Thức đóng)

Hà My và Hải Đăng vốn là đôi bạn thân cùng to lên bên nhau. Trải qua hầu hết ngày mon vui buồn, tình yêu của họ cũng béo dần theo năm tháng. Trớ trêu thay, Hà My lại ko được lòng bố mẹ Hải Đăng. Họ nhận định rằng cô xuất thân nghèo khó, không xứng đôi với con trai của mình.

Để phản bội đối tình ái này, bà bầu Hải Đăng tìm biện pháp gây áp lực nặng nề và buộc anh bắt buộc kết hôn với Thủy, bạn được mang lại là con dâu xứng đáng. Cho dù Hải Đăng nhất quyết phản đối nhưng anh vẫn không thể làm cái gi để gia đình gật đầu Hà My. Ngày Hải Đăng đến gặp mặt Hà My nhằm thổ lộ tất cả nỗi lòng của chính bản thân mình cũng là ngày Thủy gặp gỡ tai nàn thảm khốc. Tử vong của Thủy càng khiến cho mọi tín đồ nguyền rủa tình yêu của nhị người.

*

Hà My không muốn sống trong sự ô nhục của mẹ con bà xã kế

Hà My vốn là một cô nàng giỏi giang và hiền đức nên thường xuyên bị vợ kế của thân phụ cùng bạn em cùng phụ vương khác bà bầu ức hiếp. Không muốn liên tục phải sinh sống trong sự tủi nhục, cô quyết chổ chính giữa trả đũa những ai đó đã từng khinh nhờn mình.

Xem thêm: Xem Phim Ngự Y Của Hoàng Đế, Ngự Y Của Hoàng Đế Full 50/50

Từ một cô gái trong sáng, lương thiện, Hà My biến đổi một con tín đồ thực dụng, toan tính. Muốn ra khỏi cảnh nghèo túng, Hà My lắc đầu lời cầu hôn của Hải Đăng mặc kệ việc cô đang với giọt máu của anh để mang lại với Khánh Hùng, em trai của chủ tịch tập đoàn chỗ cô có tác dụng việc. Thậm chí còn khi Hải Đăng gặp tai nạn, Hà My nhẫn trọng điểm buông tay khiến cho anh rơi xuống vực sâu.

*

Ngọc Thuận vai Khánh Hùng

Sau khi lao vào hào môn, Hà My hối hả đạt được đông đảo gì mình muốn. Lúc mọi fan vẫn tưởng Hải Đăng đã chết thì anh lại bất ngờ trở về trong một nhân dáng vẻ khác với tên gọi Khải Lân. Để trả thù người yêu, Khải Lân thường xuyên phá hỏng các kế hoạch của cô. Trượt nhiều năm trong planer báo thù, Khải lấn dần nhận ra tình cảm nhưng mà anh dành riêng cho Hà My chưa khi nào thay đổi. Liệu Khải Lân bao gồm kịp hồi tỉnh nhằm không làm cho liên lụy đến các ngườ vô tội? Còn ước mơ giàu sang, khát vọng quyền lực tối cao có yêu cầu là mức thang gửi Hà My đặt chân tới thiên con đường hạnh phúc?

Đây là tập phim thứ nhì của đạo diễn Đặng giữ Việt Bảo sau thời điểm Điệp khúc tình kết thúc. Vòng vây hoa hồng sẽ mang đến cho những người xem một mùi vị mới mặc dù những câu chuyện về tình yêu, tình cảm gia đình, ân oán báo thù… vốn là chủ đề không mới. Điểm thú vị ở diễn biến không chỉ ngọt ngào, trữ tình như tựa đề cỗ phim, ngoài ra khắc họa phần nhiều sắc nhọn, hại não đủ để đe dọa những thân phận liều lĩnh ước ao sa chân vào đó.

*

Khương Ngọc vào vai Khải Lân

Ở từng thời điểm, nội trọng điểm của từng nhân vật được đẩy lên cao trào làm cho một trận chiến tội lỗi nhưng ngay cả phiên bản thân họ cũng thể làm sao thoát ra khỏi. Giữa muôn vàn phương diện nạ láng bẩy, kể cả tình yêu cũng trở nên ngụy tạo, tín đồ ta bắt buộc đánh đổi nhằm thức tỉnh bạn dạng tính lương thiện chính là thông điệp mà bộ phim muốn gửi cho khán giả.

Đón xem bộ phim truyền hình "Vòng vây hoa hồng" của đạo diễn Đặng lưu lại Việt Bảo với việc tham gia của những diễn viên: Lâm Tuấn, NSƯT Hữu Châu, Khương Ngọc, Thùy Trang, Thanh Thức, Ngọc Thuận, Thân Thúy Hà… phân phát sóng cơ hội 18g từng ngày và phân phát lại cơ hội 9g ngày sau trên kênh giupviechcm.comC Phim.