XEM PHIM VÒNG TRÒN 12 SỐ

Vòng Tròn 12 Số tập 49 HD

Vòng tròn 12 số là 1 trong những sự tái hiện chân thực một cuộc sống có thật của những con bạn lầm mặt đường lạc lối không có cách nào ra khỏi nó. Và sự trả giá chỉ là kông thể tránh ngoài cho phần đa tội lỗi mà mình đã tạo ra dù vẫn muốn quay về con đường lương thiện, bao gồm nghĩa. Đây là một hồi chuông thức tỉnh sự hữu hiệu trong việc lựa chọn tuyến phố đi mang lại giới trẻ bây chừ trước một cuộc sống đời thường đầy cạm bẫy.Bạn vẫn xem: xem tập 49


*

*

Vợ chồng bà Huệ tuy sẽ ly dị tuy thế vẫn giữ kín với những con nhằm không làm bọn chúng tổn thương. Bà Huệ phải 1 mình nuôi bố người con, Kiều Anh, Minh Thiện với Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô bé hay mơ mộng và sống khép bí mật ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử và được cực kỳ nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong trắng và thơ ngây là vai trung phong điểm của những chàng trai trong trường. Mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đầy đủ quen sinh sống trong cảnh giàu sang, đầm ấm. Thực trạng của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp giá cả cho những thành viên của gia đình đã mất dư dả như dịp trước. Trong lúc đó, ông chồng bà Huệ, ông Hầu mài miệt vào đông đảo vụ làm ăn uống khác vày bà Châu, bạn tình cũng là cung cấp dưới thân cận của ông giới thiệu.

Bạn đang xem: Xem phim vòng tròn 12 số


*

Một ngày, bà Huệ chạm chán lại bạn quen cũ đưa đi một bạn teen đến cùng với danh nghĩa con cháu ông Hầu với nhờ cưu mang. Chàng tuổi teen đó là Thép, mồ côi từ nhỏ, sinh sống lang thang một mình và là đại ca của băng đảng siêng cướp giật của fan giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã từng là nàn nhân của những vụ cướp đó. Hầu như tưởng cuộc sống mới sẽ giúp đỡ anh thoát ra khỏi cảnh sinh sống lang tệ bạc nhưng phần đa thù hằn giữa những băng đảng giang hồ luôn luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống đời thường của anh…Và Thép cực khổ nhận ra anh cũng chẳng thể giành được một tình yêu thật sự khi fan anh yêu với cầu muốn ra khỏi cảnh nghèo vẫn sẵn lòng tiến công đổi tất cả, thậm chí là lừa dối cả anh.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Bài Ca Sư Phạm Beat, Lời Bài Hát: Bài Ca Sư Phạm


*

* Hiện gồm rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*

0035

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim truyền hình hay và phim mới nhất, được update liên tục.

anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tuyệt với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3