PHIM VƯỢT NGỤC TẬP 10 PHẦN 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim VUOT NGUC PHAN 1 tap 10 HD


Bạn đang xem: Phim vượt ngục tập 10 phần 1

Nội dung phim:Lincoln Burrows là fan bị phán quyết về tử vong của người em trai phó tổng thống Mỹ. Anh bị tóm gọn giam trong công ty tù Fox River bang Penitentiary, và đề nghị chịu phiên bản án tử hình trong tầm 1 mon . Tôi không tồn tại tội, Tôi đã bị gài bẫy là vấn đề Lincoln luôn luôn cố nói với tất cả mọi bạn nhưng tất yếu chẳng bao gồm ai tin, ngoài em trai anh, Michael Scofield. Nhưng Michael cũng bắt buộc giúp chứng minh Lincoln không có tội vì tất cả chứng cứ rất nhiều chống lại điều đó, tuy nhiên anh cũng ko muốn khiến cho anh mình nên chết. Vậy Michael làm cái gi ? Anh ta giúp anh traiVƯỢT NGỤC


*

Mỗi bạn sẽ đưa ra một tại sao riêng của mình, để chứng minh sức lôi kéo của tập phim đã níu chân chúng ta ngồi trước lắp thêm thu hình mỗi khi tới giờ phát sóng thừa Ngục. Văn bản phim rất 1-1 giản. Câu chuyện bước đầu khi Lincoln Burrows bị kết án tử hình oan, vày giết em trai của bà phó tổng thống và anh bị giam ở trong nhà tù Fox River để chờ ngày giới thiệu thi hành án. Người em trai bị thất lạc từ nhỏ của Lincoln là Michael Scofield biết anh mình bị oan, đã cố tình đi cướp nhà băng để bị tóm gọn vào tù, cùng với mộtkế hoạch kín nằm giữa những hình xăm dày kín đáo trên người anh, nhằmgiải cứuanh trai thoát khỏi tù.

*

Những nổ lực của Machael thỉnh thoảng tưởng chừng đi vào thuyệt vọng và tuyệt vọng nhưng không lúc nào anh nguôi ý muốn này, kể cả ngày thi hành án của Lincold cận kề. Và rồi với 6 chúng ta tù, hai bằng hữu Lincoln với Machael đã và đang thoát thoát khỏi nhà tú bởi một planer hoàn hảo. Câu chuyện vẫn chưa xong ở đây. Nhóm Fox River 8 (con số 8 chỉ 8tù nhânvượt ngục) này phát triển thành những kẻ tội phạm bị tầm nã nã khẩn cấp trên toàn liên bang. Và trong cả khi không thể bị giam vào tù, bọn họ cũng không có được từ bỏ do. Công an FBI vào cuộc và Fox River 8 liệu bao gồm chạy thoát?

*


Xem phim VƯỢT NGỤC PHẦN 1 tập 10 Mỹ vn2 HD

Phim VUOT NGUC PHAN 1 Hành Động - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Danh Sách 5 Trò Chơi Y8 2 Player Games, 2 Player Games

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên giupviechcm.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !