Phim Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 1984

Lưu Ngọc phác hoạ đã tìm đến cái chết những lần trước khi qua đời vào thời điểm năm 2009. Là minh tinh hạng A Đài Loan, sự ra đi của lưu lại Ngọc Phác khiến cho người hâm mộ xót xa.

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ lông ký 1984


Những ngày gần đây khi báo mạng nói nhiều đến căn căn bệnh trầm cảm và gần như vụ tự vẫn trong giới showbiz, bạn Đài Loan lại nhớ mang đến Lưu Ngọc Phác. Lưu Ngọc phác từng là nữ giới diễn viên hàng đầu nhưng sinh sống trong xâu xé vì căn bệnh trầm cảm. Cô qua đời vị tự tử vào khoảng thời gian 2009, trong tuổi 46.Đau xót hơn khi người nhà kể trước lúc ra đi, lưu giữ Ngọc Phác đang 10 lần đến tìm về cái chết nhưng may mắn phát hiện nay kịp thời.

Minh tinh hạng A thành danh từ năm 21 tuổi

Lưu Ngọc Phác sinh năm 1963 trên Đài Loan. Cô trưởng thành trong mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử quân đội. Trường đoản cú nhỏ, lưu Ngọc Phác đã được giáo dục đào tạo nghiêm khắc.

Cô là hotgirl cổ trang Đài Loan. Ảnh: Sina.

“Ký ức tuổi thơ vào tôi buồn nhiều hơn nữa vui. Tôi bị ám hình ảnh bởi đa số trận đòn roi, lễ giáo mà phụ vương dạy”, cô kể khi còn sống.Vì sợ hãi già đình, cô chọn tuyến đường kiếm chi phí khi mới hơn 10 tuổi. Với bề ngoài xinh xắn, lưu giữ Ngọc phác hoạ sớm được chú ý và được mời làm người mẫu quảng cáo. Không lâu sau, cô lọt đôi mắt xanh công ty điện ảnh Thiệu Thị, chủ yếu thức bước vào con đường đóng phim.Năm 1984, cô nổi tiếng tại trung quốc nhờ vai Triệu Mẫn vào Ỷ thiên vật long ký. “Công chúa Mông Cổ Triệu Mẫn bởi Lưu Ngọc Phác đóng có dạng hình thanh lệ thoát tục, hợp lý như vào nguyên tác”, tờ Minh Báo dấn xét.Thời gian sau, cô liên tiếp được mời đóng chính trong Kim phấn cố gia, Cẩm Y Vệ, Phi hồ ngoại truyện, Tình thâm nám không ân oán than.Ở quá trình thành công trong sự nghiệp, lưu giữ Ngọc phác hoạ tuyên bố kết hôn với một người ngoài ngành giải trí. Cô lẳng lặng từ quăng quật sự nghiệp. Người hâm mộ từng hi vọng cô hạnh phúc với tổ ấm của mình. Nào ngờ, đây chỉ cần chuyện “trong mơ”.

*
Vẻ đẹp đậm cá tính của giữ Ngọc Phác.

Tuổi thơ bị xâm sợ hãi và hôn nhân đổ vỡ

Hôn nhân của lưu lại Ngọc phác đổ vỡ chóng vánh và là căn nguyên khiến cho bệnh tình trở đề xuất trầm trọng. Năm 2007, cô đồng ý mắc bệnh trầm cảm ghê niên.“Những lần bị thân phụ đánh đập đã khiến cho tôi luôn luôn hoảng loạn, lo ngại đòn roi”, cô kể. Không chỉ thế, cô còn bị xâm phạm tình dục thời đi học. Đổ vỡ mái ấm gia đình như giọt nước tràn ly khiến Lưu Ngọc phác mất ý thức vào cuộc sống.Cô từng nỗ lực chiến đấu với căn bệnh trầm uất kéo dài. Vào cuốn sách mang tên Mở rộng trọng tâm hồn, cô viết: “Được sống đang là điều giỏi dẹp”.

*
Ảnh cưới riêng biệt của giữ Ngọc Phác. Ảnh: Apple.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Table ( Bảng Bị Nhảy Trang Trong Word, Sửa Lỗi Bảng Bị Tự Động Ngắt Trang Trong Word

“Hãy để trọng điểm hồn được bay xa, để linh hồn từ bỏ do. Các bạn sẽ giật mình, hóa ra sinh mệnh là một đóa hoa sẽ nở rộ, nó đã nhìn các bạn và mỉm cười”, giữ Ngọc Phác tự động hóa viên bạn dạng thân.Người nhà cùng anh em không ngờ trong suốt thời hạn này cô từng 10 lần tìm về cái chết. Mon 5/2009, cô bị phát hiện trong tình trạng chết thật tại phòng ngủ. Cảnh sát cho biết Lưu Ngọc Phác từ trần từ trước đó cha ngày.

Theo Sina, năm đó, hàng trăm người Đài Loan sẽ khóc khi đưa tang lưu Ngọc Phác.


Sao thiếu phụ "Ỷ thiên trang bị long ký" bị người yêu hành hung, ông xã phản bội

Điền Lệ từng có đoạn tình kéo dài 4 năm cùng với "Lệnh hồ Xung" Mã Cảnh Đào nhưng chia tay vì chưng thói bạo lực của anh. Sau đó, cuộc hôn nhân gia đình với người lũ ông không giống cũng đổ vỡ.


Ngô kinh quay hỏng trăng tròn lần, suýt chết đuối vày cảnh đấu súng mạo hiểm

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh sẽ liều mạng để gia công phim. Sau phim này, nam giới diễn viên đã biết thành chấn thương.


*

Ngô ghê quay hỏng đôi mươi lần, suýt chết đuối vì cảnh đấu súng nguy hiểm

0 240

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh sẽ liều mạng để gia công phim. Sau phim này, nam giới diễn viên đã bị chấn thương.

*

Hoài Lâm và bạn gái sang Mỹ gặp mặt mặt mái ấm gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc

2 -2 1681

Dù vấp váp nhiều bình luận trái chiều nhưng mà Hoài Lâm và nữ giới 20 tuổi đang cho biết tình cảm thân họ gắn kết theo thời gian.

*

người thân trong gia đình tố người mẹ đẻ "Hoàn Châu phương pháp cách" trả tạo, tham tiền

0 230

Quỳnh Dao bị bao gồm cháu trai bên nhà ông chồng lên tiếng tố giác là người phụ nữ tham tiền, coi thấp tình nghĩa vợ chồng.