Phim Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần

Nếu các bạn là người đam mê đái thuyết ngôn tình của china thì có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì với tác giả Tào Đình. Đặc biệt bởi vì để test một phong thái truyện mới, không giống với số đông cuốn tè thuyết được xuất bạn dạng cùng thời, tác giả đã giữ hộ tới độc giả tác phẩm “Yêu anh hơn cả tử thần”. Nói theo một cách khác đây là truyện ngôn tình sở hữu một màu sắc riêng, đưa bạn đọc mang đến với ráng giới xúc cảm của nhân vật, đắm chìm một trong những cung bậc tình yêu và cuối cùng và sự nuối tiếc.

Bạn đang xem: Phim yêu anh hơn cả tử thần


*
*
*
*
*
*

Về Mạc Ngôn Hy

Mạc Ngôn Hy là một chàng trai lạnh lùng tuy thế lại sở hữu trong bản thân một trái tim nóng áp. Từ 1 chàng trai năng lực luôn phân phát ra ánh sáng êm ấm thì anh dần dần thu bản thân lại vì căn bệnh HIV quỷ quái ác. Mạc Ngôn Hy là fan chứ đâu chỉ có sắt đá gì, đằng sau sự quan trung ương của Mễ Bối trái tim Ngôn Hy đã bao gồm một hạt như là ươm mầm, bự lên từng ngày, từng giờ mang thương hiệu tình yêu. Dù yêu mà lại vẫn bắt buộc chối quăng quật lòng mình vày anh biết “ bản thân bước một bàn chân vào quan tài”


Có lẽ cốt truyện cảm rượu cồn nhất truyện là thời điểm Mễ Bối ngậm viên châu để cứu vãn Mạc Ngôn Hy. Mặc kệ khuôn phương diện bị biến đổi dạng, bị xử phạt lúc về thiên đình vậy nhưng với Mễ Bối khi đó chỉ có tính mạng con người của người cô yêu mới là đặc biệt nhất. Ân nhân của cô ý sắp bị tiêu diệt và trái tim của fan cô yêu không còn nhịp đập, chỉ nghĩ tới fan mình yêu không thể nữa thì Mễ Bối còn niềm nở gì tới tính mạng con người mình.

Xem thêm: Cách Lái Máy Bay Trong Gta San Andreas, Làm Thế Nào Để Lái Máy Bay Trong Gta San Andreas


Mễ Bối tin rằng, tình thân của cô có thể thắng lợi tất cả, cảm tình đó đủ khỏe khoắn để giành lại Mạc Ngôn Hy từ bỏ tay thần chết. Tử thần không dám hy sinh để chiếm lấy anh đi cơ mà Mễ Bối thì bao gồm thể. Dù hình hài biến chuyển dạng, tiến công đổi cả sinh mệnh thì cô bé ấy vẫn quyết nên cứu được Mạc Ngôn Hy – người nam nhi cô yêu.

Cuốn truyện “Yêu anh hơn hết tử thần” đó là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng dẫu vậy cũng vô cùng với nhiều cung bậc cảm xúc. Hình hình ảnh cây hoa đào nở rộ trong vườn đơn vị Mạc Ngôn Hy cuối cùng chắc rằng là “ tái bút” của người sáng tác để độc giả họ thỏa sức biểu lộ trí tưởng tượng của bạn dạng thân. Hoặc kia cũng có lẽ rằng là dẫn chứng cho tình cảm của “nó” cùng với người nam nhi ấy đã mãi in đậm trong tâm đọc giả yêu mến cuốn tè thuyết này.