Pony bé nhỏ đáng yêu phần 5

Logo được sử dụng từ mùa sản phẩm bảy của chương trình. Định dạng Phim hoạt hình Giám chế Lauren Faust dựa vào My Little Ponycủa Bonnie Zacherle Đạo diễn Jayson ThiessenJames WoottonJim MillerDenny LuTim StubyMike Myhre Lồng giờ Tara StrongAshleigh BallAndrea LibmanTabitha St.

Bạn đang xem: Pony bé nhỏ tuổi tình bạn diệu kỳ phần 5

GermainCathy WeseluckNicole OliverMadeleine PetersClaire CorlettMichelle CreberJohn de LancieAndrew FrancisBritt McKillip Phụ hòa âm William AndersonDaniel IngramSteffan Andrews non sông

Bạn đang xem: Pony bé nhỏ đáng yêu phần 5

*

Xem thêm: 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem, Phim Khoa Học Viễn Tưởng Đáng Xem Trong Mùa Dịch

Canada
*

Hoa Kỳ ngữ điệu Tiếng Anh Số mùa 9 Số tập 222 + 1 tập đặc biệt tiếp tế Giám đốc phân phối Lauren FaustStephen DavisKirsten NewlandsChris BartlemanBlair PetersBeth StevensonMeghan McCarthyJayson ThiessenSarah WallAsaph Fipke Nhà cung ứng Sarah WallDevon Cody Thời lượng 22 phút doanh nghiệp sản xuất Allspark Animation DHX Media đơn vị sản xuất Hasbro Studios Trình chiếu Kênh trình chiếu Hub Network (2010-2014)Discovery Family (2014-nay) vạc sóng 10 mon 10 năm 2010 – nay link ngoài Trang mạng chính thức

Pony bé nhỏ dại – Tình bạn diệu kỳ (My Little Pony: Friendship Is Magic) được hotline tắt là MLP xuất xắc pony, là 1 chương trình truyền hình đưa tưởng cho trẻ nhỏ được tạo thành bởi Lauren Faust của Hasbro. Bộ phim truyện được dựa vào dòng đồ đùa Pony nhỏ xíu nhỏ. Lịch trình được khởi chiếu hồi tháng 10 năm 2010, trên kênh truyền hình cáp the Hub (được thay tên thành Discovery Family vào thời điểm cuối năm 2014).

Tháng 3 năm 2018, chương trình đã chiếu mang đến phần đồ vật 8. Hàng loạt phim nước ngoài truyện, Equestria Girls, bắt đầu trong 2013 bao hàm 4 bộ phim truyện và các loạt phim ngắn khác. Một bộ phim truyền hình trực tiếp dựa trên series phim truyền hình, sở hữu tên My Little Pony: The Movie đã làm được phát hành vào trong ngày 6 mon 10 năm 2017 làm việc Hoa Kỳ với ngày đôi mươi tháng 10 năm 2017 trên Việt Nam.

Sau 9 năm kể từ khi khởi chiếu, phim chính thức khép lại tại đoạn thứ 9 của bộ phim truyền hình với 26 tập. Tập cuối (The Last Problem) được phân phát sóng vào trong ngày 12 tháng 9 năm 2019.

Tóm tắt nội dung

Bộ phim đem bối cảnh ở 1 vùng đất đáng yêu giả tưởng mang tên là Equestria- là nơi các pony sinh sống- do công chúa Celestia cùng công chúa Luna cai trị. Tập phim xoay quanh mẩu chuyện về 6 nhân vật bao gồm gồm: công chúa Twilight Sparkle thông minh, Rarity rộng lượng, Applejack thật thà, Pinkie Pie vui tính, Fluttershy nhút nhát với Rainbow Dash trung thành với chủ và những bài học về tình chúng ta qua mỗi mẩu chuyện đó.

Cutie Mark

“Cutie Mark”- hay còn được gọi là dấu duyên – là một biểu tượng đặc biệt xuất hiện thêm trên phần hông của hồ hết chú ngựa chiến một khi chúng ta phát hiện nay ra năng lực đặc biệt của chính mình trong cuộc sống. Gồm một bộ phim truyền hình nói về phong thái mà 6 nhân vật bao gồm nhận được vệt duyên của họ lúc còn nhỏ. Cùng một vài tập phim tập trung vào một nhóm bao gồm 3 cô chiến mã con mà người ta tự điện thoại tư vấn mình là “Cutie Mark Crusaders” (Nhóm chinh phục Dấu Duyên), rất nhiều chú ngựa chiến này vẫn chưa kiếm được dấu duyên của bản thân và bị trêu chọc là “blank flanks” (hông trống), bộ tía này thường làm việc chung cùng tham gia các hoạt động cùng nhau để tìm hiểu ra tài năng đặc biệt của họ. Vào phần 5, họ vẫn tìm ra vết duyên của bản thân và vết duyên của họ đã xuất hiện thêm cùng lúc.

Nhân vật

Nhân đồ vật chính

Công chúa Twilight Sparkle (lồng tiếng vì chưng Tara Strong)

Là 1 nhân vật xuất sắc giang với đảm nhiệm tốt nhất trong phương châm lãnh đạo. Mặc dù vậy, cô là một trong con côn trùng sách, và đôi lúc phản ứng hơi tất cả phần thái quá. Twilight trở thành công xuất sắc chúa vào tập cuối phần 3 của bộ phim. Cô xuất sắc trong việc áp dụng phép thuật, thay mặt đại diện cho nguyên tố phép màu (magic) (mặc dù phép màu của Twilight không mạnh bằng Starlight Glimmer). Vào phần 8, cô mở Trường học tập Tình các bạn gần lâu đài của cô và biến chuyển hiệu trưởng ngôi truòng đó.

Rainbow Dash (lồng tiếng do Ashleigh Ball)

Là một thiên mã. Khá nhanh nhẹn với hoạt bát, nhưng đôi lúc lại thiếu kiên nhẫn và thỉnh thoảng hơi kiêu ngạo. Cô không bao giờ bỏ rơi bằng hữu mình, bắt buộc cô thay mặt đại diện cho nguyên tố trung thành với chủ (loyalty). Cô trở thành thành viên của đội Wonderbolts trường đoản cú phần 6.

Fluttershy (lồng tiếng vày Andrea Libman)

Là 1 nhân vật dụng hiền lành, nhút nhát, đáng yêu và cực kỳ yêu mến hễ vật. Mặc dù vậy, nhiều khi trở buộc phải nhút nhát, dẫu vậy lúc quan trọng thì trở buộc phải rất cứng cỏi, bao gồm giọng nói đáng yêu và gợi cảm. Trung khu hồn của cô đại diện cho lòng có nhân (kindness).

Rarity (lồng tiếng bởi vì Tabitha St. Germain)

Kì lân mềm dịu nhất vào phim. Là một nhà xây dựng thời trang và là công ty tiệm may áo quần Carousel Boutique. Xinh đẹp, hào phóng, thông minh, sáng sủa tạo, tuy vậy nhiều lúc lại mong trở thành trung tâm để ý của mọi fan và hay gồm chút ganh tị lặt vặt với bạn bè. Chổ chính giữa hồn của cô đại diện thay mặt cho sự rộng lượng (generosity).

Applejack (lồng tiếng bởi vì Ashleigh Ball)

Là thổ mã hình thành và lớn lên trong một trang trại táo lừng danh Sweet táo khuyết Acres. Phải cù, khỏe mạnh, thẳng thắn, an toàn và cực tốt bụng với các bạn bè. Mặc dù vậy, nhiều lúc lại hành động một bí quyết bướng bỉnh. Trọng tâm hồn của cô thay mặt đại diện cho sự trung thực (honesty).

Pinkie Pie (lồng tiếng vì chưng Andrea Libman)

Là cô ngựa chiến hiếu động nhất phim. Cô sáng sủa và vô bốn trong bất kì yếu tố hoàn cảnh nào, luôn luôn vui cười, làm cho trò đùa, chọc phá cùng đầy đủ người, và thích ca hát. Mặc dù vậy, cũng đều có đôi dịp nói vượt nhiều, cùng vui chơi vô ý thức khiến mọi người phải khó chịu. Vai trung phong hồn của cô thay mặt cho tiếng mỉm cười (laughter)

Nhân vật dụng phụ

Spike

Là một bé rồng siêu dễ thương. Cậu ấy vừa là người bạn rất thân thiện vừa là 1 trong những trợ lý tuyệt đối của Twilight. Vào phần 8 thì Spike đã gồm thêm một đôi cánh. Spike bao gồm một nhiệm vụ rất đặc trưng đó là làm người đưa thư mang lại Twilight cùng Công chúa Celestia. Cậu hết sức thích Rarity bởi cô ấy sexy nóng bỏng và có rất nhiều đá quý (món ưa thích của Spike).

Starlight Glimmer

Là một cô kì lân làm chủ ở một ngôi làng nhỏ. Cô ta cần sử dụng phép thuật của chính bản thân mình để cướp đi dấu duyên của các pony khác và ráng chúng với vết “=”, cho rằng sự khác biệt giữa các pony vẫn không bao giờ mang lại tình chúng ta chân thực. Tuy nhiên, cô ta lại giữ riêng vệt duyên cho bạn và ngụy trang chúng. Sau khi việc này bị phạt hiện, dân làng đã từng đi lấy lại lốt duyên của bản thân và giải cứu những nhân đồ dùng chính, ko may, Starlight đang trốn thoát ngay lập tức sau đó. Khi quay trở về Starlight triển khai kế hoạch đổi khác quá khứ, ngăn chặn nhóm Twilight bao gồm dấu duyên khiến cho tương lai rứa đổi. Sau khi biết được lỗi lầm của mình, cô đang trở thành học trò của Twilight Sparkle để giao lưu và học hỏi thêm về tình các bạn (phần 6). Cô rất giỏi trong việc thực hiện phép thuật. Khi Twilight mở Trường học Tình bạn, cô thay đổi cố vấn của trường.

Cutie Mark Crusaders (Nhóm chinh phục dấu duyên)

Apple Bloom – Là em gái của Applejack và là một trong pony mến mộ sự từ do. Cô có công dụng làm đạo cụ.

Sweetie Belle – Là em gái của Rarity. Luôn muốn nhận được sự đon đả từ chị mình. Có một chút ít đố né với chị. Cô gồm một giọng hát cao và trong trẻo.

Scootaloo – Là em kết nghĩa của Rainbow Dash và rất ngưỡng mộ cô ấy. Cô đam mê thể hiện năng lực trượt scooter của chính bản thân mình để được Rainbow Dash khen. Cùng cô ấy là một kĩ năng về scooter.

Babs Seed – Là người mẹ họ của táo apple Bloom. Cô sống sinh hoạt Manehattan.

Gabby Gums – cây viết danh của Cutie Mark Crusaders trong báo Foal không tính phí Press.

Discord

Một lão long lai đủ những con thiết bị khác (đầu của ngựa, tay của sư tử, chân của rồng…). Là kẻ đã đổi mới Ponyville thành một mớ lếu độn, toàn đầy đủ thứ quái dị và biến các bạn của Twillight đổi thay màu xám xịt và nặng nề gần. Đã bị Twilight và chúng ta hợp sức đánh bại, sau đó giải trừ lời nguyền của lão. Lão đã làm được Twilight và các bạn sửa thay đổi tính phương pháp để trở thành một nhân thứ tốt. Lão có sở thích dùng tiệc trà với Fluttershy và đùa Chằn tinh và ngục tối với Big Mac với Spike.

sang trọng

Princess Celestia – Một công chúa sống sống Canterlot (thủ đô của Equestria). Là người cai quản mặt trời (ban ngày). Công chúa không những xinh đẹp mà trung khu hồn lại khôn cùng đỗi khoan dung với hiền từ. Cô sẵn sàng chuẩn bị tha thứ lỗi lầm khi người đó biết thừa nhận lỗi. Và cô mang đến rằng phép màu diệu kỳ nhất đến từ trái tim và trọng điểm hồn của rất nhiều người bạn. Công chúa đang giao cho tất cả những người học trò quan tâm nhất của chính bản thân mình là Twilight Sparkle nhiệm vụ tò mò phép màu sắc của tình bạn và viết thư report cho cô ấy.

Princess Luna – thiếu phụ là em gái của công chúa Celestia. Là người làm chủ mặt trăng (ban đêm). Cô bao gồm một khả năng nhất là đi vào niềm mơ ước của fan khác. Tuy nhiên do ganh tị với chị của mình nên cô ấy đang bị biến thành Nightmare Moon, tuy thế đã được Twilight với nhóm chúng ta chuyển hóa về làm ra cũ. Khác với Nightmare Moon, công chúa khôn xiết nhân từ, xuất sắc bụng với chưa bao giờ có ý định chiếm Equestria.

Princess Cadence (tên đầy đủ: Mi Amore Cadence) – Người cai quản vùng khu đất Crystal Empire và là bạn thân của Twilight. Cô cũng là người quan tâm Twilight lúc Twilight còn nhỏ.

Shining Armor – ông chồng của công chúa Cadance, cũng chính là anh trai của Twilight, cùng công chúa Cadance giai cấp vùng đất Crystal Empire.

Prince Rutherford – Hoàng tử cỗ tộc Yak

Flurry Heart – phụ nữ của Cadance với Shining Armor (là một kì mã)

Princess Ember – Công chúa chủng loại rồng

mái ấm gia đình Apple

Big Macintosh (Big Mac) – Anh trai của Applejack và táo bị cắn dở Bloom. Trầm tính (nói siêu ít), mà lại lại vô cùng mạnh khỏe và cường tráng.

Granny Smith – Bà của Applejack, táo bị cắn dở Bloom và Big Mac. Cực kì hiểu biết về lịch sử hào hùng của Equestria.

Braeburn – Anh chúng ta của Applejack và apple Bloom.

Aunt and Uncle Orange – Dì cùng cậu của 2 chị em táo

Hayseed Turnip Truck – họ hàng của gia đình Apple

gia đình Pie

Maud Pie – Chị cả. Trầm tính, ít nói cơ mà vô cùng yêu em cùng là người thân trong gia đình với Pinkie Pie duy nhất trong nhà.

Limestone Pie – Chị ba, bao gồm tính phương pháp cộc cằn

Igneous Rock Pie – tía của Pinkie Pie

Cloudy Quartz – người mẹ của Pinkie Pie

Marble Pie – Em gái út, một cô nhỏ nhắn đáng yêu và rất nhút hèn

gia đình Shy

Mr. Và Mrs. Shy – cha mẹ của Fluttershy

Zephyr Breeze – Em trai của Fluttershy

gia đình Cake

Mrs. Cup Cake – buôn bán bánh trong Sugarcube Corner. Vk của Mr. Carrot Cake.

Mr. Carrot Cake – cung cấp bánh trong Sugarcube Corner. ông xã của Mrs. Cup Cake.

Pound & Pumpkin Cake – bé sinh song của Mr. Và Mrs. Cake

gia đình Rich

Diamond Tiara – chị em kết nghĩa của Silver Spoon. Luôn trêu chọc Cutie Mark Crusaders, tuy vậy đã biến đổi khi biết tình các bạn mà đồng đội luôn giành riêng cho cô.

Filthy Rich – bố của kim cương Tiara

Spoiled Rich – chị em của diamond Tiara

các bạn cùng lớp của nhóm chinh phục dấu duyên

Silver Spoon – chị em kết nghĩa của kim cương Tiara. Luôn trêu chọc Cutie Mark Crusaders, nhưng trong tương lai đã thôi trêu chọc

Twist

Snips – bạn thân của Snails

Snails – bạn thân của Snips

Sunny Daze và Peachy Pie

Pipsqueak

Featherweight

Rumble

Filly Guides

Zipporwhill

Tender Taps

Người nổi tiếng

Hoity Toity – Nhà thiết kế nổi tiếng sinh hoạt Canterlot

Photo Finish – Nhiếp hình ảnh gia

Sapphire Shores – ngôi sao nhạc Pop

Fancy Pants

Daring bởi vì – Nhân vật/ người sáng tác của một cuốn truyện cơ mà Rainbow Dash hết sức thích.

Prim Hemline

Trenderhoof

Countess Coloratura – ngôi sao sáng nhạc Pop, bạn bè thuở nhỏ dại của Applejack. Có biệt danh là RaRa, cô hay call Applejack là A.J

Zesty Gourmand

những thành viên của đội bay Wonderbolts

Spitfire

Soarin

Fleetffot

Blaze

Surprise

Misty Fly

High Winds

Silver Zoom

Fire Streak

Rainbow Dash (Cô tham gia xác nhận vào phần 6)

những nhân đồ dùng phụ khác

Mayor Mare – Thị trưởng của Ponyville.

Cheerilee – gia sư của Cutie Mark Crusaders. Hiền khô và ngọt ngào.

Lotus Blossom – nhân viên tiệm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Pony

Aloe – nhân viên tiệm spa làm đẹp Pony

Twilight Velvet và Night Light – phụ huynh của Twilight và Shining Armor

Trixie Lulamoon – Cô phái nữ phù thủy kiêu ngạo.

Joe

Hondo Flanks với Cookie Crumbles – cha mẹ của Rarity cùng Sweetie Belle.

Jet Set cùng Upper Crust

Fancy Pants’ entourage

Fleur Dis Lee

Junebug

Train conductors

Cherry Jubilee – chủ xưởng sản xuất sơri

Roma

Gizmo

Thunderlane

Cloudchaser và Flitter

Blossomforth

Bulk Biceps

Lightning Dust – Pony cánh sau của Rainbow Dash ở học viện chuyên nghành Wonderbolt. Thích diễn đạt và rất hiếu win

Ms. Peachbottom

Ms. Harshwhinny

Flash Sentry

Coco Pommel – Một người chúng ta của Rarity sinh hoạt Manehattan

Cheese Sandwich – Pony liên hoan tiệc tùng nổi giờ đồng hồ Equestria.

The Pony Tones

Silver Shill

Stellar Eclipse

Teddie Safari

Night Glider, buổi tiệc nhỏ Favor, Double Diamond, Sugar Belle – các nhân đồ trong ngôi làng của Starlight.

Weather Control Pegasi

Trouble Shoes – Một stalion vụng về về

Tree Hugger – chúng ta của Flutershy

Moon Dancer – chúng ta cũ của Twilight ngơi nghỉ Canterlot. Cô cũng chính là mọt sách như Twilight (Cô quan sát rất tương đương Twilight trừ color sắc)

Sassy Saddles – Pony trợ lý của Rarity sinh hoạt Cantelot Carousel

Spearhead

Method Mares

Sunburst – chúng ta của Starlight Glimmer.

Hooffields và McColts – Hai mái ấm gia đình công chúa Twilight và Fluttershy chạm mặt khi đi giải quyết vấn đề tình bạn.

Coriander Cumin với Saffron Masala

Quibble Pants

Sky Stinger

Vapor Trail

Angel Wings

Bow Hothoof và Windy Whistles

Feather Bangs

Nhân vật chưa phải pony

Zecora – là một trong cô ngựa chiến vằn sinh sống trong rừng Everfree. Bậc thầy điều chế thuốc.

Cranky Doodle Donkey – Chú lừa giận dữ sống tại Ponyville. Từng đi ngao du khắp Equestria.

Matilda – vk của Cranky Doodle Donkey.

Mulia Mild

Seabreeze – Một chú bướm nhoáng

Steven Magnet

Little Strongheart

Chief Thunderhooves

Iron Will

Gustave le Grand

Scorpan

The Smooze – các bạn của Discord. Một quái vật chất nhờn

Gilda – các bạn cũ của Rainbow Dash. Cô là một trong sư ưng nghỉ ngơi Griffonstone

Grampa Gruff

Greta – một cô sư ưng sinh hoạt Griffonstone. Bạn của Gilda

Nhân trang bị phản diện

Nightmare Moon – Là mặt về tối của công chúa Luna, mụ ta đã chiếm lấy những nguyên tố Harmony để mang màn tối vĩnh viễn mang đến với vương quốc.

Queen Chrysalis – Là chúa tể trước đó của loài Changeling. Mụ đã hàng fake thành công chúa Cadance để chiếm lấy cảm xúc của Shining Armor, và tạo nên vô số những sinh đồ dùng nhân phiên bản để giai cấp Equestria. Đến phần 6, mụ bị đánh bại bởi team Twilight.

Lord Tirek – là 1 trong con nhân mã cùng với mình người thân ngựa. Hắn sẽ trốn thoát khỏi ngục Tartarus nhằm hút lấy phép màu của cả tía giống chiến mã với mục đích trở yêu cầu vô địch và kẻ thống trị Equestria.

King Sombra – là một trong những kẻ xấu vẫn từng thống trị Crystal Empire sản phẩm nghìn năm ngoái và biến các chú ngựa thành nô lệ, nhưng lại hắn đã trở nên giam rứa vào miền bắc bộ Băng Giá. Hắn đặt một lời nguyền lên Crystal Empire có tác dụng nó mất tích khỏi Equestria. Bao giờ Crystal Empire hồi sinh thì hắn sẽ quay về và chỉ chiếm lại nó.

The Dazzlings (EG) – là một trong những nhóm nhạc bao gồm những cô gái: Aria Blaze, Sonata Dusk cùng Adagio Dazzle. Bọn họ là tía con siren cùng với viên ngọc đỏ thần kì treo trên cổ, họ hút thứ tà khí của sự bất hòa và làm cho giọng hát của chính bản thân mình ngọt ngào hơn.

Nhân vật dụng phản diện không giống

The Shadowbolts -Hóa thân của Nightmare Moon để đánh lừa Rainbow Dash.

Boy Bullies –

Flim với Flam – Hai đồng đội với ước mơ rượu táo.

Dr. Caballeron cùng Henchponies – đơn vị khảo cổ học phản diện.

The Mane-iac và Henchponies – Nhân trang bị trong truyện của Spike

Suri Polomare – bạn của Rarity sống Manehattan

Wind Rider – Một thiên mã vào phi đội Wonderbolt. Ông vậy tìm phương pháp để loại Rainbow Dash thoát ra khỏi Wonderbolt mãi mãi.

Svengallop

Gladmane

Diamond Dogs -Trong một bộ phim đã bắt Rarity tìm kiếm kim cương cứng và bị mắc lừa.

Ahuizotl -Nhân vật phản diện vào truyện-cũng như ngoại trừ đời của Daring do

Garble – Kẻ doạ Spike tại vùng khu đất rồng

Daybreaker – Là mặt buổi tối của Celestia, mụ ta lộ diện khi Luna và Celestia bị tráo dấu duyên do Starlight Glimmer

Nhân đồ vật nền

Derpy Hooves

Dinky Doo

Dr.Hooves

Sweetie Drops

Lyra Heartstrings

Octavia Melody

DJ Pon3

Berryshine

Golden Harvest

Rose

Lily Valley

Daisy

Amethyst Star

Twinkleshine – chúng ta cũ của Twilight nghỉ ngơi Canterlot

Lemon Hearts – chúng ta cũ của Twilight làm việc Canterlot

Minuette – các bạn cũ của Twilight sống Canterlot

Neon Lights

Ngoại Truyện : Equestria Girl

Các phiên bản điện hình ảnh chính

MLP : Equestria Girl (Phim Điện Ảnh Đầu Tiên)

MLP : Equestria Girl – Rainbow Rocks

MLP : Equestria Girl – Friendship game

MLP : Equestria Girl – Legend of Everfree

Các Nhân Vật

Nhân thiết bị chính

Công Chúa Twilight Sparkle : là Twilight ở thế giới Pony (MLP : Friendship is Magic), cô đến quả đât Equestria Girl vì chưng đuổi theo Sunset đang trộm vương miện của cô. Twilight mở ra trong Movie thứ nhất và Rainbow Rocks. Cô là người hát bao gồm trong nhóm Rainboom, bên cạnh đó cô còn mở ra trong After Credit của Friendship Game.

Twilight Sparkle (Còn hotline là Sci-Twi) : là phiên bản khác của Twilight ở trái đất EG, cô ban đầu xuất hiện trong cảnh post-credit scence của Rainbow Rocks. Ban sơ cô là học tập viên của Crystal Prep, trường đoản cú Legend of Everfree cô đã ưng thuận chuyển vào Canterlot High. Cô đã dấn mình vào Rainbooms (thay gắng cho Twilight kia), trong khi cô còn có sức mạnh tinh chỉnh đồ vật.

Sunset Shimmer : Cô là một học viên ở trường Canterlot High, trước khi cô là học trò của công chúa Celestia (giống Twilight) nhưng lại là một học sinh hỗn xược. Vào phần phim thứ nhất cô được biểu đạt như một kẻ bội phản diện xấu tính nhưng trong tương lai đã biết biến hóa và cũng tay guitar chủ yếu cho Rainbooms. Ngoài ra cô đã giúp Twilight vắt đổi bản thân ngoài tha hóa vì chưng phép thuật, Sunset có năng lực nhìn thấu suy nghĩ, vấn đề của fan khác.

Rarity : Tính cánh tựa như như phiên bản kia, cô luôn luôn ăn mặc thời trang và cực kỳ điệu đà. Năng lượng của Rarity là tạo ra những viên trộn lê, cô chơi bọn phím trong Rainbooms.

Rainbow Dash : với tính biện pháp hiếu thắng, Rainbow là nhóm trưởng team thể thao sống trường. Cô là tay guitar bao gồm và là ca sĩ của Rainboom, sức khỏe Rainbow Dash giành được là siêu tốc độ.

Pinkie Pie : là một trong những cô đàn bà với tính biện pháp hài hước, luôn luôn vui vẻ và lạc quan. Pinkie hoàn toàn có thể làm nổ hồ hết hạt lấp lánh lung linh và là tay trống của Rainboom.

Apple Jack : Cô đang sinh sống và làm việc cùng với mái ấm gia đình tại trang trại táo, ngoài ra AJ còn đi làm thêm tại một cửa hàng sinh tố trong trung trung ương thương mại. Cô chơi bass trong team và bao gồm siêu sức khỏe

Fluttershy : là 1 người có lòng nhân hậu và tình thương với cồn vật, cô khôn cùng nhút nhát và ngại thủ thỉ với tín đồ khác. Fluttershy nói cách khác chuyện với động vật và đùa trống lắc mang đến ban nhạc.

Fandom

Bạn vẫn biết: đứng đầu 9 chữ tín mỹ phẩm thuần chay uy tín, unique được mến mộ nhất hiện nay nay

Mặc dù mục tiêu chính của chương trình là trẻ em gái và các bậc thân phụ mẹ, tuy nhiên nó đang trở thành một hiện nay tượng văn hóa và internet với không hề ít người hâm mộ nam tuổi từ bỏ 18 mang lại 35 bên trên nhiều non sông như Mĩ. Họ đã đưa ra quyết định lấy tên “brony” (ghép từ “bro” cùng “pony”) để mô tả mình. Với sự tăng thêm số số lượng dân cư hâm mộ, vô số thành tựu và các trang web về pony (như Equestria Daily) đã ra đời, giúp công tác ngày càng thịnh hành hơn. Kế bên ra, những fan nữ to tuổi trong công tác còn đuọc gọi là Pegasister