Popcap games trò chơi điện tử

Gắn tức thì với tuổi thơ của cố hệ 8x, 9x và 10x tại Việt Nam cũng tương tự nhiều quốc gia, PopCap Games đã mang đến những trò chơi thú vị cấp thiết nào quên.

Bạn đang xem: Popcap games trò chơi điện tử


PopCap Games là nhà xây dựng trò nghịch điện tử danh tiếng của Mỹ, được ra đời năm 2000, ở trong về John Vechey, Brian Fiete và Jason Kapalka và là doanh nghiệp con của Electronic Arts. PopCap thường xuyên được nghe biết với game offline gắn sát với tuổi thơ rứa hệ 8x, 9x cùng 10x, khét tiếng nhất phải nói tới Plants vs Zombies.

Hiện những game thuộc PopCap vẫn có trên web và các thiết bị cầm tay nhưng đề xuất trả phí tổn hoặc miễn chi phí có giới hạn thời gian.

1.Feeding Frenzy

Feeding Frenzy (Cá bự nuốt cá bé) là 1 trò chơi vày Sprout Games phát triển và phạt hành bởi PopCap Games. Trò chơi được reviews lần đầu vào thời điểm năm 2004, kế tiếp phát hành phần tiếp theo,Feeding Frenzy 2: Shipwreck Showdown vào khoảng thời gian 2006.Trong Feeding Frenzy, tín đồ chơi vào vai một chú cá đói bụng. Game bao gồm 40 màn, giữa những màn bạn nhập vai thành 5 loài cá khác nhau. Fan chơi có nhiệm vụ cho chú cá nhưng mình tinh chỉnh và điều khiển ăn các loài cá bé dại để tăng kích thước, né bị đều loài cá lớn hơn mình ăn uống thịt và dần dần có thể ăn toàn bộ các chủng loại cá bao gồm kích thước khác nhau trên màn hình.

2.Plants vs. ZombiesPlants vs. Zombies (Đại chiến Xác sống) là 1 trò nghịch điện tử che chở được PopCap Games cải tiến và phát triển và tạo lần đầu mang lại hệ điều hành quản lý Microsoft Windows và OS X vào khoảng thời gian 2009. Fan chơi đang vào vai nhà một khu nhà ở và sử dụng các loại cây khác nhau để chống chặn lực lượng xác sống bỗng dưng nhập và ăn mất não của mình. Đối với nạm hệ 9x và 10x,Plants vs. Zombies đang trở thành một trong những phần trong tuổi thơ.

3.BejeweledBejeweled (Kim Cương) là game thuộc thể xếp hình của PopCap Games, được phát triển lần đầu năm 2001 cho webgame. Rộng 75 triệu bản Bejeweledđược cung cấp và được sở hữu về bên trên 150 triệu lượt. Có thể coiBejeweled là tiền đề cho phần lớn trò chơi xếp hình nổi tiếng bây giờ, ví dụ điển hình nhưCandy Crush Saga.

4.ZumaZuma là trò nghịch điện tử thể các loại giải đố được gây ra năm 2003bởi PopCap Games. Fan chơi hoàn toàn có thể chơi online miễn tầm giá tại một số trang web, hoặc tại những nền tảng như điện thoại. Là giữa những trò đùa ra đời nhanh nhất có thể của PopCap Games, Zuma cũng rất được thế hệ 8x, 9x yêu thương thích.

5.Pizza FrenzyPizza Frenzy là trò chơi giao bánh pizza theo phong cách arcade, được cải cách và phát triển bởi Sprout Games cùng xuất bản bởi PopCap Games. Ra mắt từ năm 2005, Pizza Frenzy tuy không lừng danh bằng những trò nghịch khác của PopCap, dẫu vậy cũng là cái thương hiệu đáng được chuyển vào list này.

Xem thêm: Tây Du Ký ( Phim Tây Du Ký (Năm 1986) Có Nguy Cơ Gỡ Bỏ Vĩnh Viễn Chỉ Là Lo

6.Peggle


Peggle là 1 trong những trò đùa điện tử giải đố được phân phát hành từ thời điểm năm 2007, lấy xúc cảm từ pachinko - trò nghịch cơ học có bắt đầu từ Nhật.Luật nghịch Peggle rất đơn giản, màn hình trò chơi bao gồm “Peg” hình trụ hoặc hình chữ nhật bao gồm ba màu sắc : domain authority cam, xanh dương, xanh lá cùng hồng. Từng màn chơi fan chơi đã được cung ứng 10 viên bi và thực hiện nó để phun vào các Peg, với đk để qua bài là bắn hết những Peg màu da cam.

7.Insaniquarium


Insaniquarium là trò nghịch được cải tiến và phát triển bởi 2 thương hiệu Flying Bear Entertainment với PopCap Games, ra mắt vào năm 2002.Đây là 1 trò nuôi thú ảo cùng với 4 phần, mỗi phần tất cả một lối chơi khác nhau. Tuy nhiên, trọng trách của fan chơi vẫn chỉ luân phiên quanh việc quan tâm những con cá: cho cái đó ăn, thu hoạch chi phí vàng, kim cương... Bởi chúng đẻ ra và đảm bảo chúng khỏi quái thú ngoài hành tinh. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng số "vỏ sò" của chính mình để mua các loại cá giống.

8.Dynomite!


Dynomite! là một trò đùa PC được cải cách và phát triển bởi Raptisoft Games và được xuất bạn dạng bởi PopCap Games năm 2002, giỏi còn được bạn chơi gọi là "Khủng long bắn bóng". Sự thành công xuất sắc của Dynomite đã mang lại nhiều game nạp năng lượng theo, tuy nhiên, bọn họ chắc chắn sẽ luôn luôn nhớ về phiên bạn dạng đầu tiên.

9.Bookworm


Bookworm là 1 trong những trò nghịch xếp chữ của PopCap Games. Từ những chữ cái bao gồm sẵn, tín đồ chơi kết nối những chữ loại để tạo thành thành từ hoàn chỉnh. Bookworm thành lập vào năm 2003, mà lại PopCap Games sẽ tung ra các phần tiếp theo vào 2006 và 2009.

10.Amazing Adventures


Amazing Adventures là game thuộc thể loại giải đố, tìm dụng cụ của PopCap Games, reviews vào năm 2007. Tựa trò chơi này có nhiều phần được phân phát hành trong thời gian sau đó:Around the World,The Caribbean Secret,The Forgotten Dynasty,The Riddle Of The Two Knights, đưa fan chơi mang lại những bản đồ khác nhau.

11.Iggle Pop


Iggle Poplà một tựa trò chơi vui mang tính giải trí cao vì hãng PopCap xuất bản và được cải cách và phát triển bởi Sprout Games từ năm 2004. Bạn chơi sẽ sở hữu nhiệm vụ giải cứu phần đa sinh vật đáng yêu và dễ thương gọi là Iggle thoát ra khỏi mê cung. Chỉ cần sử dụng những phím mũi thương hiệu để di chuyển nhân vật, bạn cũng có thể điều khiển nhân vật của chính bản thân mình chạm vào những lồng đựng Iggle nhằm giải bay chúng.

12.Mummy Maze


Mummy Maze là 1 trong mini game thú vị mang tính trí tuệ cao vì chưng hãng PopCap phạt hành vào khoảng thời gian 2007. Fan chơi sẽ vào vai công ty thám hiểm kim từ bỏ tháp, nỗ lực tìm lối thoát khỏi mê cung và tránh được sự truy sát của mọi xác ướp đáng sợ.

13.Talismania


Ra mắt vào năm 2006, Talismania cũng là tựa game của PopCap đang gắn với tuổi thơ của đa số người.Trong game, bạn chơi để giúp vua Midas giải cứu con gái của mình cùng phá vỡ lời nguyền vàng bằng cách vượt qua vô vàn thử thách. Cách chơi game Talismania khá dễ dàng nhưng không hề thua kém phần thách thức. Các bạn phải xoay và nối những lá bùa với nhau, tạo ra thành links giữa nhì Talismania. Khi chúng ta kiếm được đủ số chi phí yêu cầu trên bàn cân nặng thì đang qua màn.


*

Ban chỉnh sửa giupviechcm.com:

giupviechcm.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.