TÊN HAY TUỔI SỬU

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Nguoi quan ly Khach San tap 13 HD


PhimNgười thống trị Khách Sạntrọn bộ 20 tập lồng tiếng chủ tịch Choi , chủ khách sạn Seoul Hotel, chết vì một đợt đau tim vài ba giờ sau khi người chúng ta cũ của ông Kim Bok – người bọn ông thông báo với ông rằng công ty của ông Hankang cung cấp được mua cổ phần của Seoul khách sạn trong việc chuẩn bị tiếp cai quản . Choi được kế tục do người bà xã của mình, Yoon Bong- sook , bạn chưa bao giờ giả định bất kỳ vị trí cai quản trong khách sạn trước. Nam nhi của mình, Choi Young -jae là 1 trong những thanh niên phóng đãng người không đồng ý làm việc và dành toàn bộ thời gian của bản thân tiệc tùng .Để kháng đỡ các đối thủ đối đầu và cạnh tranh , bà Yoon gửi giữa những nhân viên khách sạn , Seo Jin -young, thanh lịch Mỹ để cố gắng thuê lại làm chủ của Seoul hotel cựu hotel , Han Tae -jun, bạn bị phải từ chức sau khoản thời gian một vụ bê bối tuy vậy mình vô tội . Tae -jun hiện tại đang âu yếm Jenny , một cô nàng người Mỹ gốc Hàn nghiện ma tuý.

Bạn đang xem: Tên hay tuổi sửu

*

Để giúp anh ta trong việc mua cổ phiếu của Seoul khách sạn thông qua bất kể phương tiện gồm thể, Bok – người đàn ông thuê Frank Shin ( hay có cách gọi khác là Shin Dong -hyuk ) , nước hàn – Mỹ một biện pháp sư phú quý , doanh nhân, với sáp nhập và cài đặt chuyên gia.Thẳng thắn chỉ chấp nhận nhận quá trình saukhi gặp Jin-young sinh hoạt Mỹ và được hấp dẫn bởi cô ấy. Đi phượt đến Seoul lần đầu tiên kể từ khi ông rời non sông như một đứa con trẻ , Frank với trợ lý marketing trung thành của ông Leo dịch chuyển vào 1 căn nhà nhỏ ở Seoul khách sạn để thực hiện tốt hơn câu hỏi kinh doanh kín của họ.

Thông qua các giao dịch đôi Frank , Bok – người lũ ông hiểu rằng về vấn đề làm chủ yếu kém của Seoul khách sạn . Tuy nhiên Franks thấy bản thân rơi vàotình yêuvới Jin -young, cùng Jin-young cảm giác bị giằng xé giữa anh với người bạn cũ của bản thân mình và đồng nghiệp Tae- tháng Sáu trong lúc đó, Young- jae rơi mang lại Kim Yoon- hee , fan thừa kế u sầu và phụ nữ Bok -man, sau khi chạm chán cô trên một hộp đêm . Nhưng Yoon- hee là thu hút những loại và trưởng thành và cứng cáp Tae -jun , người mà cô chạm chán tại một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại Seoul Hotel.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Vua Và Chàng Hề Phimmoi, Xem Phim Nhà Vua Và Chàng Hề

Tae -jun hiện giờ đang bị đè nặng do nhiều trách nhiệm của bản thân : đảm bảo khách sạn trường đoản cú đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của nó , bảo vệ Yoon- hee từ cha vũ phu của chính bản thân mình , ngăn ngừa Jin-young từrơi vào tình yêuvới Frank đáng ngờ , với giúp Young- jae hàn gắn cách của mình.

Frank sớm phát chỉ ra rằng Jenny , người mà Tae -jun đang được cứu sống, là em gái ruột của bản thân mình . Cùng nhau, họ đi xem phụ thân của chúng ta , những người gọi họ bởi tên hàn quốc của họ , Dong-hyuk với Dong- hee . Hòa giải của bản thân mình với gia đình và tình thân đối với hiệu quả Jin-young trong một sự thay đổi của trái tim mang lại Frank của mình, với anh ra quyết định đổi chỗ cho nhau và giúp Seoul Hotel.

Tae -jun cùng Frank thao tác cùng nhau và thành công xuất sắc trong tái lập nổi tiếng của Seoul hotel là một khách hàng sạn hàng đầu. Bong- sook được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chết. Thẳng thắn và Jin-young đã có được tham gia . Yoon- hee đi đến Las Vegas nhằm nghiên cứu kinh doanh , cùng Tae -jun sau cô ở quốc tế , vào một cảnh sau thời điểm các khoản tín dụng ngừng , Tae -jun với Yoon- hee được hiển thị tái hợp trên một con đường cao tốc.


Xem phim Người thống trị Khách Sạn tập 13 hàn quốc vn2 HD

Phim Nguoi quan tiền ly Khach San tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên giupviechcm.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !