Gió thổi mùa đông năm ấy phá kỷ lục người xem

Tuần phân phát sóng thứ nhất của hiện nay Chúng Ta Đang chia ly đã kết thúc. Kế bên nội dung của phim, diễn xuất của tuy nhiên Hye Kyo và “tình trẻ” Jang Ki Yong, tôi thấy đa số người cũng niềm nở lắm đến thành tích rating. Hiện nay Chúng Ta Đang phân tách Tay gồm rating tuần đầu ko tồi, mà lại để so sánh với các bộ phim truyện cũ trong những năm 2010 của song Hye Kyo thì vẫn không thể bằng. Thuộc tôi xem nắm nào nhé.

Bạn đang xem: Gió thổi mùa đông năm ấy phá kỷ lục người xem

Gió Mùa Đông Năm Ấy (2013)

*

Bộ phim melodrama của đài SBS này là dự án truyền hình thứ nhất của tuy nhiên Hye Kyo trong thập niên 2010. Ở gió mùa Đông Năm Ấy, diễn xuất của tuy vậy Hye Kyo được người xem tấn công giá cao nhất khi vào vai một cô bé khiếm thị với cuộc sống bi thương. Ngay trong tuần tiên phong thì gió rét Đông Năm Ấy đã đạt tới rating 2 con số, theo lần lượt là 11,3% sinh sống tập 1 và 12,8% sinh hoạt tập 2.

*

Phần còn sót lại của phim cũng đều có tốc độ phát triển rất ổn định và khép lại với thành tích rating trung bình hơi khả quan tiền 13,9%. Các thành tích vừa đủ như vậy cũng được coi là một màn bắt đầu hoàn hảo cho việc nghiệp truyền hình của song Hye Kyo trong thập niên bắt đầu rồi.

Hậu Duệ mặt Trời (2016)

*

3 năm sau, tuy nhiên Hye Kyo trở lại phim vô tuyến trên sóng của “nhà đài phong thủy” KBS2 cùng với Hậu Duệ mặt Trời. Không kém gió bấc Đông Năm Ấy, mở đầu của Hậu Duệ khía cạnh Trời cũng đều có thành tích rating trên 10%. Tập 1 của phim gồm chỉ số là 12,6% cùng tập 2 là 13,5%. Chỉ số sinh hoạt tập 1 cũng chính là chỉ số thấp tốt nhất của toàn phim do sang cho tới tập 3 là rating Hậu Duệ phương diện Trời đang tiến lên thẳng số lượng trên 20% và giữ nguyên mức lớn mạnh như vậy cho tới tập cuối luôn.

*

Trong sự nghiệp đu phim Hàn của tôi thì chưa lúc nào chứng con kiến một sự đổi khác rating phệ tới vậy, tập sau hơn tập trước tới khoảng gần 10%. Điều này đã minh chứng khả năng bảo bệnh thành tích thương mại dịch vụ của tuy nhiên Hye Kyo, dù khi ấy cô đã nổi tiếng được rộng 16 năm rồi.

Gặp Gỡ (2018 - 2019)

*

Năm 2018 đánh dấu một cách tiến tương đối mạo hiểm của tuy nhiên Hye Kyo khi cô đầu tiên thử mức độ với phim của đài cáp cùng dự án có tên gặp gỡ Gỡ. Sau nhiều lo lắng thì cuối cùng bộ phim này cũng dứt tuần đầu lên sóng với thành tích hơn cả mong đợi. 8,68% thuộc 10,32% là rating mà gặp gỡ Gỡ gồm được ở cả hai tập đầu tiên. Tôi khá tiếc nuối khi lần này, “đầu thì xuôi” nhưng lại “đuôi lại không lọt”, bởi vì 10,32% chính là chỉ số tối đa mà gặp gỡ Gỡ làm cho được trong veo cuộc hành trình của mình.

Xem thêm: Con Số May Mắn Của Xử Nữ - Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì

*

Nếu như ở cả 2 “bom tấn” trước, chỉ số rating tuần đầu đang là chỉ số thấp duy nhất và tiếp tục tăng đều trong số những tuần sau. Với gặp gỡ Gỡ thì những chuyện ngược lại và nó vẫn trở thành bộ phim truyện đáng bế tắc về cả nội dung lẫn kết quả trong sự nghiệp của tuy nhiên Hye Kyo. Tuy nhiên dẫu sao các kết quả rating 2 con số trong tuần mở màn cho phim của đài cáp cũng là 1 trong những điều đáng để thương yêu đó chứ.

Bây Giờ chúng ta Đang chia tay (2021)

*

Tôi xem xét tình hình buôn bản phim Hàn 2 năm trở lại đây với phát hiển thị rằng khá cạnh tranh để một bộ phim truyền hình mới rất có thể đạt được rating 2 con số ngay trong tuần cổng đầu ra mắt. Chính vì như thế mọi fan cũng ko đặt vô số kỳ vọng vào hiện thời Chúng Ta Đang chia tay - bộ phim mới vừa lên sóng của tuy vậy Hye Kyo. Đúng như dự đoán, phim trình làng chỉ đạt chỉ số rating là 6,4% thôi, kém nhất so với hầu hết tác phẩm trước đó của chị ấy đẹp. Mặc dù nhiên, nếu nhìn vào bây giờ thì phim lại thừa qua nhiều địch thủ đấy. Tập 2 khả quan hơn khi rating nhích lên được 8%, chỉ số tăng chứng minh phim được chào đón hơn.

*

Tuy vậy, đây bắt đầu chỉ là tuần trước tiên phim ra mắt và bọn họ còn một đoạn đường rất lâu năm để review về độ thành công xuất sắc của tác phẩm. Tuy thế tôi tin là nếu như phát triển giỏi và ổn định, bộ phim truyện sẽ chạm được mốc 2 chữ số trong tuần tới thôi, mà thực ra thì tập 2 buổi tối qua đã và đang có phân cảnh quá 10% rồi đấy.

Cuộc Chiến Thượng giữ cũng từng chỉ gồm hơn 6% rating vào tập cầm đầu nhưng kế tiếp đã trở thành kinh khủng làm khuynh đảo cả châu Á. Và suy nghĩ của tôi thì luôn tích cực cần tôi dự kiến là hiện nay Chúng Ta Đang chia ly khởi động lờ đờ nhưng chắc hẳn rằng sẽ tăng tốc độ thật giỏi trong tiến trình còn lại. Chí ít thì vấn đề rating tăng sát 2% thân tập 1 với tập 2 cũng là 1 trong những tín hiệu khá vui vẻ đấy. Nói tầm thường là Now, We Are Breaking Up đang mang cả bầu trời mong muốn cho đài SBS vào 2 tháng cuối năm này đấy, hi vọng chị tuy nhiên và đoàn phim đang vững lòng tiến tới.

*Bài góp sức từ một fan KBiz nhờ cất hộ về mang đến giupviechcm.com.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về song Hye Kyo, hiện nay Chúng Ta Đang phân tách Tay…ghé thăm trang social giupviechcm.com nè.