Sắp xếp thứ tự ngày tháng trong excel

Làm bí quyết nào để thu xếp ngày mon theo vật dụng tự thời gian trong Excel?

Giả sử chúng ta có một list ngày được kết phù hợp với nhiều format ngày như ảnh chụp màn hình bên dưới. Trong trường hòa hợp này, Excel không thể thu xếp chúng một cách chính xác bằng phương pháp sử dụng công dụng Sắp xếp. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chuyển đổi toàn bộ các format ngày tháng khác biệt sang một định hình ngày rõ ràng chẳng hạn như mm / dd / yyy trước tiên, kế tiếp sắp xếp chúng theo đồ vật tự thời gian, làm cố nào chúng ta có thể đạt được điều đó? nội dung bài giupviechcm.comết này đã chỉ cho mình một phương pháp để đối phó với nó.

Bạn đang xem: Sắp xếp thứ tự ngày tháng trong excel

*

Sắp xếp ngày tháng theo đồ vật tự thời gian trong Excel

Sắp xếp ngày tháng theo sản phẩm tự thời hạn trong Excel.

Ở đây công ty chúng tôi giới thiệu luôn tiện ích biến hóa sang Ngày của Kutools đến Excel để giúp bạn đổi khác hàng loạt ngày tháng sang định hình ngày tháng mm / dd / yyy, tiếp đến sắp xếp chúng theo sản phẩm tự thời gian trong Excel. Hãy làm cho như sau.

Trước lúc áp dụng Kutools cho Excel, Xin sung sướng tải xuống và thiết lập nó trước tiên.

Xem thêm: Xem Phim Ô Lông Viện Siêu Buồn Cười, Ô Long Viện Siêu Buồn Cười

1. Chọn danh sách ngày, nhấp vào Kutools > Nội dung > Chuyển lật sang Ngày.

*

2. Tiếp đến a Chuyển lật qua Ngày hộp thoại vẫn mở và các ngày trong list đã lựa chọn được biến đổi thành mm/dd/yyy đồng thời. Vui mừng đóng Chuyển đảo sang Ngày vỏ hộp thoại. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Liên tiếp chọn list ngày, nhấp vào Ngày > Sắp xếp Cũ độc nhất vô nhị đến mới nhất or Mới độc nhất vô nhị Cũ nhất vì bạn cần sắp xếp các ngày theo máy tự thời gian. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Nếu bạn có nhu cầu dùng demo miễn giá tiền (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để cài đặt xuống, và kế tiếp đi cho áp dụng vận động theo các bước trên.

các bài liên quan:

Các lý lẽ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết đa số các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư cùng gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn bạn dạng và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán vào Dải ô đang Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / mặt hàng / cột nhưng không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả những ô hồ hết trống); Tìm vô cùng và tra cứu mờ trong nhiều Sổ làm giupviechcm.comệc; Chọn thốt nhiên ...Bản sao đúng chuẩn Nhiều ô mà lại không chuyển đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tham khảo sang các Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; tạo nên và In tổng thể phân trang; biến hóa giữa câu chữ ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu và áp dụng các lược đồ dùng lọc cho các trang tính khác); sắp tới xếp nâng cấp theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và chưa dừng lại ở đó nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook cùng WorkSheets; đúng theo nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 kỹ năng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Thuận lợi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ những tính năng trải nghiệm miễn chi phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Cài xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...
Tab Office mang về giao diện Tab cho Office và giúp quá trình của các bạn trở nên dễ ợt hơn nhiều
Cho phép sửa đổi và đọc theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, giupviechcm.comsio với Project.Mở với tạo nhiều tài liệu trong những tab mới của thuộc một cửa ngõ sổ, nuốm vì trong số cửa sổ mới.Tăng một nửa năng suất của bạn và giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Mua xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...