Sử Dụng Onedrive Trên Win 10

OneDrive mang đến Doanh nghiệp giupviechcm.com SharePoint hệ thống Phiên bản đăng ký SharePoint vps 2019 SharePoint trong giupviechcm.com 365 Office dành mang lại doanh nghiệp Quản trị viên giupviechcm.com 365 Office 365 vị 21Vianet điều hành Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Admin OneDrive (cơ quan hoặc trường học) Office.com OneDrive (gia đình hoặc cá nhân) OneDrive (cơ quan hoặc trường học) do 21Vianet điều hành OneDrive for Windows Trung tâm quản trị SharePoint SharePoint vào giupviechcm.com 365 Small Business SharePoint bởi 21Vianet điều hành coi thêm...Ít hơn

Quan trọng: Bắt đầu từ thời điểm ngày 1 tháng một năm 2022, cửa hàng chúng tôi sẽ xong hỗ trợ đến OneDrive ứng dụng dành cho máy tính để bàn đang chọn điều khiển xe trên Windows 7, 8 và 8.1. Tò mò thêm.

Bạn đang xem: Sử dụng onedrive trên win 10


Với OneDrive, chúng ta cũng có thể đồng bộ các tệp giữa máy vi tính và đám mây để bạn cũng có thể truy nhập những tệp của chính mình từ bất kỳ đâu - đồ vật tính, máy di động của người sử dụng và thậm chí thông qua trang web OneDrive trên OneDrive.com. Nếu như bạn thêm, biến đổi hoặc xóa tệp xuất xắc thư mục trên thư mục OneDrive, thì tệp hoặc thư mục đó sẽ tiến hành thêm, biến hóa hoặc xóa trong website OneDrive và ngược lại. Chúng ta có thể làm câu hỏi trực tiếp với những tệp được đồng hóa trong tệp tin Explorer và truy vấn các tệp của bản thân mình ngay cả khi chúng ta ở cơ chế ngoại tuyến. Bất cứ lúc nào bạn trực tuyến, mọi đổi khác được bạn hoặc người khác thực hiện đều sẽ tự động hóa đồng bộ.

Bài viết này mô tả biện pháp tải xuống Ứng dụng đồng hóa OneDrive cùng đăng nhập bằng tài khoản cá nhân, hoặc thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học của bạn, để bắt đầu đồng bộ. Nếu bạn sử dụng Ứng dụng giupviechcm.com 365 dành riêng cho doanh nghiệp, chúng ta có thể đồng bộ các tệp từ những site SharePoint của mình. Nếu bạn hiện không áp dụng Ứng dụng giupviechcm.com 365 giành riêng cho doanh nghiệp, hãy xem mục Đồng bộ tệp SharePoint với vận dụng đồng OneDrive for Business của bạn (Groove.exe).


Lưu ý: Để biết thông tin về cách đồng bộ tệp bên trên macOS, hãy xem đồng điệu tệp cùng với OneDrive bên trên Mac OS X.


*

Cài đặt và thiết lập

Bắt đầu thiết lập OneDrive.

Nếu chúng ta không tài năng khoản nào singin vào OneDrive

Nếu chúng ta không có tài khoản hiện tại đang đăng nhập vào OneDrive, hãy sử dụng các hướng dẫn sau để bước đầu OneDrive.

Chọn nút Bắt đầu, kiếm tìm kiếm “OneDrive”, rồi mở vận dụng này:

Trong Windows 10, lựa chọn OneDrive.

*

Trong Windows 7, bên dưới Chương trình, chọn giupviechcm.com OneDrive.

*

Trong Windows 8.1, tìm kiếm OneDrive for Business, rồi chọn vận dụng OneDrive for Business.

Xem thêm: Xem Phim Tể Tướng Lưu Gù Tập 20 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Khi tùy chỉnh thiết lập OneDrive bắt đầu, nhập tài khoản cá thể hay thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học tập của bạn, rồi chọn Đăng nhập.

*

Các điểm chính trong tùy chỉnh OneDrive

Có hai màn hình hiển thị hữu ích mà các bạn nên chăm chú trong tùy chỉnh thiết lập OneDrive:

Trên màn hình hiển thị Đây là folder OneDrive của bạn, chọn Tiếp theo để đồng ý vị trí thư mục khoác định cho những tệp OneDrive của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm thư mục, nên chọn Thay thay đổi vị trí - đó là thời điểm tốt nhất để tiến hành thay đổi.

*


Lưu ý: Nếu chúng ta đang đồng bộ OneDrive mang lại cơ quan liêu hoặc trường học với máy tính (sử dụng ứng dụng nhất quán trước đó) và bạn vừa cài đặt ứng dụng đồng hóa thì bạn sẽ không thấy folder Đây là thư mục OneDrive của khách hàng hoặc màn hình hiển thị Đồng cỗ tệp từ bỏ OneDrive của bạn trong vượt trình thiết lập cấu hình OneDrive. Ứng dụng vận dụng đồng bộ tự động hóa thực hiện đồng điệu trong cùng vị trí thư mục mà nhiều người đang sử dụng trước đó. Để chọn thư mục mà bạn đang đồng bộ, bấm vào phải vào hình tượng đám mây color lam trong khu vực thông báo của thanh tác vụ, rồi lựa chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn thư mục.


Xem và cai quản tệp OneDrive của bạn

Bạn sẽ sẵn sàng. Những tệp OneDrive của các bạn sẽ xuất hiện nay trong file Explorer trong thư mục OneDrive. Nếu khách hàng sử dụng những tài khoản, những tệp cá nhân của các bạn sẽ xuất hiện trong OneDrive - Cá nhân và các tệp quá trình hoặc ngôi trường học của bạn xuất hiện dưới OneDrive - CompanyName.

*

Bây giờ, chúng ta có một biểu tượng đám mây màu lam hoặc trắng mới trong khoanh vùng thông báo của bản thân mình và các tệp sẽ được đồng nhất với máy vi tính của bạn. Biểu tượng đám mây màu lam sẽ xuất hiện dưới dạng OneDrive – khi bạn di chuột qua hình tượng đó.

*


Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu thay đổi các thư mục nhưng mà bạn đồng nhất trên sản phẩm công nghệ tính, hãy nhấp chuột phải vào hình tượng đám mây đó trong quanh vùng thông báo của thanh tác vụ, rồi chọn Cài đặt > Tài khoản > Chọn thư mục. Tìm tin tức khác về tài khoản của người tiêu dùng và thay đổi các thiết đặt OneDrive không giống từ đây.

*

Tìm đọc thêm

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?


Quan trọng:  Hỗ trợ cho ứng dụng đồng bộ OneDrive cho doanh nghiệp cũ với SharePoint Online vẫn kết thúc. Nếu khách hàng thấy hình tượng

*
này trên thanh tác vụ của mình, hãy đọc nội dung bài viết này để mày mò thêm. 


*

contact với thành phần Hỗ trợ Để được trợ giúp về thông tin tài khoản giupviechcm.com và các đăng ký kết của bạn, hãy truy vấn Trợ góp Tài khoản & Thanh toán.

Để được hỗ trợ kỹ thuật, hãy vào mục contact với thành phần Hỗ trợ của giupviechcm.com, nhập vụ việc của bạn, rồi lựa chọn Nhận trợ giúp. Nếu như bạn vẫn rất cần phải trợ giúp, nên lựa chọn mục Liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được chuyển tới tùy chọn hỗ trợ tương xứng nhất.

*

Người quản ngại trị tín đồ quản trị buộc phải xem giúp sức dành cho người quản trị OneDrive, cộng đồng Công nghệ OneDrive hoặc liên hệ với giupviechcm.com 365 dành riêng cho hỗ trợ doanh nghiệp.