TẢI GAME PLANTS VS ZOMBIES MIỄN PHÍ VỀ MÁY TÍNH

Plants vs. Zombies (Plants và Zombies) hay còn được gọi cách không giống với cái brand name Hoa trái nổi giận, đây là tựa game phương án vô cùng kinh điển xuất hiện trên tất cả nền tảng di động và thiết bị tính. Lúc thi đấu game này bạn chơi sẽ buộc phải trồng các loài thực vật và nấm để hủy hoại những thây ma điên cuồng tấn công nông trại và ngôi nhà của mình.Nếu bạn cũng đang ao ước chơi tựa game giải pháp đầy thú vị này trên laptop của mình, nhưng lại lại phân vân phải làm cố nào? bởi vì vậy, bây giờ giupviechcm.com sẽ giới thiệu nội dung bài viết Hướng dẫn tải và chơi game Plants vs. Zombies trên sản phẩm tính, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Tải game plants vs zombies miễn phí về máy tính

Hướng dẫn mua và gameplay Plants vs. Zombies trên PC

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ bấm vào nút tải phía dưới đây, để truy cập vào trang tải về tựa trò chơi này.
Tải Plants vs. Zombies trên WindowsBước 2: Tại phần cài đặt của trò chơi này trên trang giupviechcm.com.com.vn, hãy click chuột vào nút Tải về.Bước 3: nhấn vào nút cài xuống, sinh sống phía bên cần của phiên bản game mới nhất.
Bước 4: Sau đó, hóng một lát để quy trình tải trò chơi về máy tính được hoàn tất, rồi mở file cài đặt của trò đùa lên.Bước 5: Lúc này hành lang cửa số Plants vs. Zombies Installer hiển thị lên màn hình, hãy bấm vào vào nút Next.Bước 6: nhấn vào nút I Agree, để gật đầu với các pháp luật của trò đùa này.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Phim Hoạt Hình Đơn Giản, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng


Bước 7: Sau khi đã thiết lập thành công game, nếu còn muốn chơi trò chơi Plants vs. Zombies luôn luôn thì tích chọn vào ô Launch game now, rồi nhấn vào vào nút Done.Bước 8: tiếp theo hãy click chuột vào nút Play Trail để nghịch thử game, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phiên phiên bản đầy đầy đủ của game thì nhấn vào nút Buy Now để sở hữ trò chơi.
Bước 9: Nhấp con chuột vào nút Click to Start, để ban đầu chơi game.Bước 10: trên khung cửa sổ New User, đặt tên thông tin tài khoản game mang lại mình, rồi ấn vào nút OK.Bước 11: nhấp chuột vào nút Start Adventure để bước đầu trải nghiệm game hoa quả nổi giận.
Bước 12: Tại đây các bạn sẽ phải chọn các loại cây tương thích và sắp xếp thật khéo léo để hoàn toàn có thể quét sạch bè cánh thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn uống não của bạn. Game có toàn bộ 50 level cho mình chinh phục, dẫu vậy để thừa qua tất cả các màn nghịch khắc nghiệt này yên cầu bạn phải liên tục chơi game, xay ngẫm, làm rõ sức mạnh mẽ của từng các loại cây trồng, tương tự như zombie để sắp xếp sao cho hợp lí thì mới dễ dàng dành chiến thắng.

Video hướng dẫn setup game Plants vs. Zombies trên lắp thêm tính


Nếu chúng ta từng thương yêu những chú zombie hài hước theo dạng hình Zombie Tsunami thì chắc chắn là thiết kế của Plants vs. Zombies sẽ khiến bạn hài lòng. Vậy hãy cài đặt Plants vs. Zombies để thử sức chiến đấu với anh em Zombie quái ác ác sẽ từng giây từng phút "rình rập" ăn não của doanh nghiệp nhé!Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!
*
Plants vs. Zombies mang lại iOS317.070 lượt tảiPlants vs. Zombies3.307.516 lượt tảiPlants vs. Zombies đến Mac285.683 lượt tảiPlants vs. Zombies cho Android153.354 lượt tải
*
Plants vs. Zombies mang đến Windows Phone100.007 lượt tải