Tại sao kid và shinichi giống nhau

Trong Thám tử khét tiếng Conan thì Kaito Kid vẫn biết quá cậu nhỏ bé Conan đó là Shinichi Kudo, chàng thám tử lừng danh cùng tuổi với anh. Ví dụ trong anime, Kaitou Kid nhận ra danh tính thực sử của Conan trong ngơi nghỉ tập 3: The Last Wizard of the Century.

Theo đó Kaito Kid trong những khi cải trang thành Ninzaburo Shiratori đang tìm phương pháp để nghe trộm điện thoại cảm ứng thông minh trên tàu của tập đoàn tài chính Suzuki. Chính vì vậy cậu ta vẫn nghe thấy toàn bộ các cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa Conan và tiến sỹ Agasa. Vì lừng chừng mình hiện giờ đang bị nghe lén nên tiến sỹ Agasa đã điện thoại tư vấn Conan là "Shinichi" tựa như những lúc bình thường chỉ gồm hai người. Sau đây trong phần movie 14: The Lost Ship in the Sky thù Kaito Kid xác thực mình vẫn biết Conan chính là Shinichi Kudo.

Bạn đã xem: vì sao kid với shinichi kiểu như nhau


Bạn đang xem: Tại sao kid và shinichi giống nhau

*

Có một chút biệt lập trong manga đối với anime lúc mà vấn đề Kaito Kid biết danh tính của Conan là Shinichi vẫn chưa được khẳng định rõ ràng. Tuy vậy Kid đã gọi Conan với Heiji vào Chap 1018 là "hai thám tử trung học", việc này ngụ ý rằng Kid đã hiểu rằng danh tính của Conan chính là cậu thám tử trung học danh tiếng Shinichi.

Vậy rốt cuộc mối quan hệ giữa Kaito Kid với Shinichi Kudo là gì? Đó là mọt quan hệ bằng hữu hay là kẻ thù truyền kiếp?

Trong manga, Kaito Kid cùng Conan là đối phương của nhau. Kể từ khi Kid gặp gỡ Conan, cậu dường như luôn dự kiến sự xuất hiện thêm của Conan tại rất nhiều vụ cướp của mình. Đối cùng với một khôn cùng trộm như Kid chính Conan làm cho những vụ trộm cắp trở nên thú vị hơn, trong những khi Conan xem số đông vụ cướp của Kaito là vui chơi vì thực tế là Kaito Kid cũng ko giết người và ngay cạnh hại ai trong các vụ trộm của mình. Họ cả 2 bộ óc thiên tài đối chọi thuần là đang trải nghiệm trò chơi của đối phương và tìm cách vượt mặt kẻ đang tuyên chiến và cạnh tranh với mình. Không giống với Conan trong số vụ án luôn luôn nóng lòng đưa ra hung thủ, bắt hắn đền tội thì trong số vụ tương quan đến Kaito Kid, Conan luôn luôn tỏ ra vui vẻ cùng không lo ngại lắm vì biết rằng Kaito Kid đang thử thách trí tuệ của bản thân mình và việc trộm cắp chỉ là cách để Kid chứng minh khả năng. Mục đích của cả hai lại không nằm ở các vụ trộm này.


*

Đó chính là việc cả 2 đều sở hữu chung một mục tiêu, một quân thù mang tên tổ chức Áo Đen. Trong khichất độc của tổ chức triển khai này khiến cho Conan teo bé dại và chạm chán rắc rối với cuộc sống đời thường của mình, luôn luôn luôn bị những sát thủ của tổ chức triển khai truy gần kề thì Kaito Kid còn mang mối thù còn đậm sâu hơn. Cha của cậu đã bị tổ chức Áo Đen ngay cạnh hại. Cũng chính vì vậy dù cảm nhận được Conan là kẻ phá hoại những vụ trộm hoàn hảo của chính mình thì Kid vẫn không bật mý về danh tính của Conan và nhiều lần còn ra tay hỗ trợ Conan.


Xem thêm: Game Dragon Ball - Trò Chơi Dragon Ball

*

Về thám tử nhí của bọn chúng ta, Conan hình như không thích Kid, cậu từng nói "Anh ta chỉ là 1 tên trộm áp dụng phép thuật". Tuy nhiên, khi đề xuất thiết, cả hai người có thể để sự tị đua thanh lịch một mặt và cùng mọi người trong nhà làm việc. Trong một số trường hợp, như vụ án "cuộc linh cảm trong căn nhà lập dị" (chap 475-478), Kid đã hỗ trợ Conan cứu vớt Genta và Conan đã đáp lại bằng cách dừng cuộc điều tra cho phép Kid trốn bay mà không bị cản trở do lực lượng chức năng. Về sau họ thiệt sự trở thành đôi bạn song giáp hành động hòa bình nhưng lại khá gắn kết với nhau để cùng hủy hoại sự trường thọ của tổ chức Áo Đen tàn ác.


*

Như vậy rất có thể nói, KaitoKid và Conan là một đôi bạn trẻ "đối thủ tốt, đồng đội chung kẻ thù" hết sức đặc trưng trong Thám tử nổi tiếng Conan. Các bạn có yêu thích cặp đôi này không? Hãy để lại chủ kiến của mình bằng phương pháp comment vào phần bên dưới của bài viết nhé!

Tại sao "thám tử ngủ gật" phát hiển thị thân phận thiệt của Conan nhưng không còn tiết lộ, toàn bộ là vì chưng Ran Mori?
Previous Post

Tại sao buộc phải học đại học

Next Post

Bà bầu bị chuột rút bắp chân, làm thế nào để khỏi đây mẹ ơi?