Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Dường như khán giả Ấn Độ vẫn không thấy ngán cùng với "Cô Dâu 8 Tuổi" mặc dù phim đã đạt ngưỡng ít thành tựu nào có thể vượt qua về số tập.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi

Những lý do khiến cho “Cô Dâu 8 Tuổi” dài cho gần 2000 tập

Những ngày qua, Cô Dâu 8 Tuổi là chủ đề được người theo dõi Việt Nam đàm luận sôi nổi bên trên mạng làng mạc hội. Tại sao chính khiến bộ phim truyện Ấn Độ này trở buộc phải “hot” cho vậy nằm ở số tập siêu lớn của nó: 1927 tập (có kỹ năng sẽ còn tiếp tục tăng). Vậy điều gì có tác dụng một nhà cửa lấy nhà đề gia đình tưởng hình như rất bình thường lại cài đặt “kỷ lục” xứng đáng nể như vậy? Dưới đây là những lý do khiến Cô Dâu 8 Tuổi kéo dãn đến gần 2 ngàn tập.


1. Truyền thống lịch sử nhà đài là cung cấp phim hết sức dài

Cô Dâu 8 Tuổi là phim truyền hình bởi kênh Colors TV tại Ấn Độ sản xuất và bao gồm thời lượng tập lâu năm nhất trong lịch sử dân tộc của vô tuyến Ấn Độ. hiện nay nay, Colors còn liên kết không ngừng mở rộng ra thị trường các nước: Mỹ, Canada, Ai-len, Anh. Tại tổ quốc tỷ dân, Colors TV được ví như đài TVB phiên bạn dạng Bollywood. Bởi vậy, đài cũng đều có sở trường sản xuất mẫu series lâu dài bất tận ship hàng khán đưa Ấn.


2. Chủ thể xã hội - tha hồ khai thác

Cô Dâu 8 Tuổi đề cập mang lại nạn tảo hôn đề xuất nhận được không ít sự quan tiền tâm. Fan xem sẽ luôn lo lắng nếu nhân thiết bị trong phim cứ trong cả ngày gặp gỡ "sự cố". Cô bé nhỏ Anandi phải kết hôn khi mới 8 tuổi do sự sắp xếp của gia đình. Từ nền tảng là cuộc hôn nhân gượng ép, biên kịch thỏa mức độ "múa phím" phát triển những tình huống: xích míc gia đình, mối quan hệ nhà ck – thiếu nữ dâu, hệ lụy của việc tảo hôn… ở bên cạnh đó, hình hình ảnh một nhân vật thiết yếu yếu ớt trước những phương pháp hãm hại, dối lừa, khi tận mắt chứng kiến cô nhỏ xíu bị "xoay như dế" giữa lòng tham và sự đố kỵ của các nhân đồ vật khác, hầu hết khán đưa tìm thấy sự thấu hiểu lớn với việc hy sinh và khao khát vượt qua trong cuộc sống đời thường của cô nàng này.

Xem thêm: Nhạc Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 4 : Thiên Đường Mỹ Nam, Nhạc Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 4


Không giống hệt như những series truyền hình buộc phải níu giữ tín đồ xem với đều cú lừa giỏi đoạn kết gây sốc để giữ rating, nàng dâu 8 Tuổi rước chủ đề nóng giãy và bức bối trong làng mạc hội làm chất liệu tạo nên những tình huyết trong phim. Như họ biết, các vấn đề trong làng mạc hội không lúc nào hết, mang đến nên, việc bộ phim truyền hình Cô Dâu 8 Tuổi sẽ kéo dài mãi mãi là 1 trong những điều rất có thể xảy ra.

3. Cần sử dụng "chiêu" dancing cóc làm mới dung mạo "cô dâu"

Thêm một ưu điểm khác của series này là "tuyệt chiêu" nhảy cóc tương đối "ảo". Sau từng giai đoạn, đài Colors lại làm bắt đầu bộ phim bằng cách đưa khán giả đến một điểm thời gian khác, dĩ nhiên đó, việc đổi khác các nhân vật đã khiến khán giả khó cơ mà ngán được. Ở Việt Nam, nàng dâu 8 Tuổi new chiếu cho hơn 200 tập đến nên khán giả chưa thấy sự đổi khác nhiều. Nhưng tại Ấn Độ, phim đang gần cho 2000 tập với thay không hề ít diễn viên, điều này bảo đảm an toàn việc từ bỏ tin khai thác nội dung ko giới hạn của phòng Đài.


Bên cạnh đó, hình hình ảnh người phụ nữ Ấn Độ trong đời sống thường ngày cũng khá được đưa vào thành tựu một phương pháp chân thực. Việc người thiếu phụ gần như không tồn tại tiếng nói vào các gia đình Ấn không thể quá xa lạ. Qua cô dâu 8 Tuổi, nhà sản xuất như mong mỏi đòi lại phần nào sự công bằng cho họ cũng giống như đưa vụ việc xã hội này lên màn hình ảnh để tín đồ xem cần suy ngẫm.

4. Xây dựng tình tiết dạng slow-motion

Nếu như theo dõi phim truyền họa Âu-Mỹ tốt Hàn Quốc, nếu làm lơ từ 2 mang đến 3 tập, gồm lẽ bạn sẽ không phát âm được chuyện đang xảy ra hay nhân đồ vật nào nó đã mất tích một bí quyết bí ẩn. Tuy nhiên với Cô Dâu 8 tuổi, chuyện này trọn vẹn không bắt buộc là vấn đề. Chắc hẳn rằng nếu vào phim xảy ra một đám cưới, thì sau 10 tập chắc hẳn rằng rằng ăn hỏi này vẫn tồn tại đang vào thời gian chuẩn bị. Rộng nữa, chuyên môn "tua chậm" (slow-motion) được tận dụng gồm phần tương đối quá trong phim, vốn dùng để đặc tả hầu hết khoảnh khắc sệt biệt, dẫu vậy trong cô dâu 8 Tuổi, kĩ thuật này được thực hiện cho số đông những phân đoạn mô tả cảm xúc, nội vai trung phong hay diễn biến không quá đặc biệt quan trọng và làm cho tập phim thêm ấn tượng. Bạn xem dễ phát hiện phân cảnh lê thê chỉ gói gọn gàng chí tiết tuyệt nhất là một chiếc chạm tay. Gồm khi, một ánh mắt giữa các nhân vật dụng cũng rất có thể kéo lâu năm gần một phút, một cuộc chạm mặt gỡ, giằng co, mất... Nửa tập phim. Chưa kể có mọi phân đoạn bởi vì sự có mặt đông đủ của dàn diễn viên bắt buộc cả cuộc họp mặt gia đình có mỗi một vụ việc cũng kéo dãn dài vắt sang mất tập phim.


Khán giả ý muốn kiểm bệnh mạch phim chậm, chỉ việc a lê hấp mở lên bất cứ đoạn làm sao của phim, vì phần lớn các đoạn chậm rãi như nhau

Kết

Bên bên trên là những tại sao thu hút người theo dõi Ấn cũng tương tự các người theo dõi nội trợ tại Việt Nam. Bất luận là điểm mạnh hay nhược điểm, có một điều rất cần phải công nhận, rằng lúc này Cô Dâu 8 Tuổi vẫn sẽ tiếp tục được ông bà, phụ huynh là những khán trả trung thành với quãng thời gian phim Ấn tại vn sắp tới.